Thứ hai, 27/05/2019, 02:12:10 AM (GMT+7)

Campus K phối hợp cùng nhiều đơn vị danh tiếng tổ chức sự kiện “WOMEN IN LOVE” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(07:47:07 AM 08/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Ngày 7/3 tại tòa nhà Sông Đà, Campus K Hà Nội đã cùng với một số đơn vị danh tiếng tổ chức sự kiện “WOMEN IN LOVE” nhằm mang đến một món quà ý nghĩa dành tặng cho quý khách hàng, đối tác và toàn thể phụ nữ nhân ngày 8/3 năm nay.

Chương trình có sự đồng hành của Trần Gia Branding – đối tác tổ chức sự kiện, cùng các thương hiệu danh tiếng như: Happini, Đồ gỗ Hướng Mai, Vy An Spa, Lobbster, Áo dài Hương Queen và các đơn vị đồng hành: Roy Media, ADQ, MBay, Happy Clothings, EmWear, Sente’, hoa giấy Suchi, Cela Detox…

 

Sự kiện “WOMEN IN LOVE” là một món quà tinh thần dành tặng bạn bè đồng nghiệp, đối tác nữ của Campus K nói riêng và là thông điệp gửi tới toàn thể nữ giới tại Việt Nam nói chung. 

 

Campus[-]K[-]tổ[-]chức[-]sự[-]kiện[-]“WOMEN[-]IN[-]LOVE”

 

Tại buổi lễ, thay mặt Campus K, Ông Ted Kim – CEO của Campus K đã chia sẻ: “Với tư cách là một người đàn ông, tôi vô cùng khâm phục sự vượt khó và hết lòng vì gia đình và xã hội của phụ nữ, cùng những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và gia đình nói riêng. Họ rất đáng được tôn vinh.”

 

Chương trình ‘Women in Love” có sự góp mặt của chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam - Dr. Tuấn Lê, còn có biệt danh là “Love Coach” cùng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, nữ doanh nhân thành đạt, chủ tịch Happy Women Global.

 

Campus[-]K[-]tổ[-]chức[-]sự[-]kiện[-]“WOMEN[-]IN[-]LOVE”

 

Đặc biệt, chương trình cũng được sự đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, nữ doanh nhân thành đạt, chủ tịch Happy Women Global. Những chia sẻ và trải lòng của chị như động lực tiếp giúp cho phái yếu tự tin khẳng định giá trị đích thực của mình, cùng với đó là phát huy khả năng trong công việc và đời sống tình cảm.

 

Cũng là phái nữ, nhưng Bà Vũ Thị Mai, Tổng giám đốc Công ty Đồ gỗ Hướng Mai lại rất thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình, Bà đã có công rất lớn trong việc đưa thương hiệu gỗ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh ra thị trường quốc tế. Thông điệp mà bà muốn chia sẻ đến với rất nhiều phụ nữ Việt nhân dịp 8.3 là: Phụ nữ muốn thành công thì phải chăm chỉ và để thành công thì điều quan trọng là làm cái gì cũng phải yêu, đam mê và nhiệt huyết. Đừng đứng núi nọ trông núi kia, đừng từ bỏ, đừng bỏ dở. Bởi khoảng cách giữa thành công và thất bại rất ngắn.

 

 

Cùng nằm trong chuỗi sự kiện là chương trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng của các Bộ sưu tập mới nhất đến từ các thương hiệu Lobbster, Happy Clothings và Áo dài dạ tiệc Hương Queen. 

 

Campus K hơn cả một không gian làm việc chung, chúngtôi cung cấp nhiều tiện ích văn phòng đểlàm việc,hội thảo, chia sẻ, kết nốivà hợp tác đầu tư. Campus K mong muốn được kết nối kinh doanh với những doanh nghiệp vừa vànhỏ nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng tại Việt Nam và Hàn Quốc. Đến với Campus K là đến với sự hợp tác, thành công!

HỒNG MINH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Campus K phối hợp cùng nhiều đơn vị danh tiếng tổ chức sự kiện “WOMEN IN LOVE” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Bông cải xanh phòng bệnh tâm thần

Bông cải xanh phòng bệnh tâm thần

(Tin Môi Trường) - Hàm lượng sulforaphane trong bông cải xanh có thể ngăn ngừa, trì hoãn và làm giảm các triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt.

VACNE 30 năm
 Nhà vệ sinh của khách sạn, công ty thành nhà vệ sinh miễn phí

Nhà vệ sinh của khách sạn, công ty thành nhà vệ sinh miễn phí

(Tin Môi Trường) - Ngày 23-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát động mô hình nhà vệ sinh cộng đồng, xã hội hóa nhà vệ sinh cho du khách. Theo đó, những nhà vệ sinh của các khách sạn, nhà hàng, đơn vị, trụ sở công ty sẽ thành nhà vệ sinh công cộng, miễn phí.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI