»

Thứ ba, 27/09/2016, 10:31:05 AM (GMT+7)

Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin Tin video

(17:29:17 PM 18/04/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Vượt qua 36.000 dặm trong một hành trình 20 ngày để quay đoạn video này bằng 1 chiếc điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon và đặc biệt, chiếc điện thoại này chỉ được sạc pin một lần duy nhất trước chuyến đi

Qualcomm giới thiệu đoạn video giải trí thông minh mang tên “Around the World in One Charge” (Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin) đã ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời. Qualcomm đã vượt qua 36.000 dặm trong một hành trình 20 ngày để quay đoạn video này bằng 1 chiếc điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon.

 

 Và đặc biệt, chiếc điện thoại  này chỉ được sạc pin một lần duy nhất trước chuyến đi. Bộ vi xử lý Snapdragon tích hợp trong chiếc điện thoại đã mang lại những  trải nghiệm sử dụng tốt nhất, từ việc tiết kiệm năng lượng cho đến chất lượng hình ảnh trong suốt, rõ nét.

 

 

Hiện tại, Qualcomm cũng đang mở một cuộc thi trên trang Snapdragon Facebook, người dùng có thể gửi về những hình ảnh và các đoạn video ghi lại những gì họ có thể làm được với một lần sạc pin. Phần thưởng cho người thắng cuộc là những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon.

Xem video về:Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin
Minh Chuyên
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Kiểm soát lục bình bằng biện pháp sinh học

Kiểm soát lục bình bằng biện pháp sinh học

(Tin Môi Trường) - Ngày 06/09/2016 tại Giảng đường Cát Tường, Khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức hội nghị khoa học: “KIỂM SOÁT LỤC BÌNH (Eichornia crassipes) BẰNG BIỆN PHÁP SINH HỌC – ỨNG DỤNG BIỆN PHÁP SINH HỌC KIỂM SOÁT DỊCH HẠI TRONG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU” với sự tham gia của hơn 50 nhà khoa học và quản lý nhà nước đến từ Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM, đại diện các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.

IPAY
 Bằng chứng mới về biển ngầm trên mặt trăng Europa

Bằng chứng mới về biển ngầm trên mặt trăng Europa Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Rạng sáng 27-9 (giờ Việt Nam), Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã chính thức công bố những phát hiện chấn động từ các hình ảnh chụp được trên mặt trăng Europa của sao Mộc.

Banner QC
  Germany Life: Dòng hóa phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Germany Life: Dòng hóa phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

(Tin Môi Trường) - Germany Life là dòng sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hóa học từ Tập đoàn Bell (Đức). Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn các nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên và công nghệ tiên tiến làm nên dòng sản phẩm mang thương hiệu Germany Life đạt tiêu chuẩn, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện thiện với môi trường.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI