»

Thứ ba, 02/09/2014, 13:42:58 PM (GMT+7)

Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin Tin video

(17:29:17 PM 18/04/2012)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)- Vượt qua 36.000 dặm trong một hành trình 20 ngày để quay đoạn video này bằng 1 chiếc điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon và đặc biệt, chiếc điện thoại này chỉ được sạc pin một lần duy nhất trước chuyến đi

Qualcomm giới thiệu đoạn video giải trí thông minh mang tên “Around the World in One Charge” (Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin) đã ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời. Qualcomm đã vượt qua 36.000 dặm trong một hành trình 20 ngày để quay đoạn video này bằng 1 chiếc điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon.

 

 Và đặc biệt, chiếc điện thoại  này chỉ được sạc pin một lần duy nhất trước chuyến đi. Bộ vi xử lý Snapdragon tích hợp trong chiếc điện thoại đã mang lại những  trải nghiệm sử dụng tốt nhất, từ việc tiết kiệm năng lượng cho đến chất lượng hình ảnh trong suốt, rõ nét.

 

 

Hiện tại, Qualcomm cũng đang mở một cuộc thi trên trang Snapdragon Facebook, người dùng có thể gửi về những hình ảnh và các đoạn video ghi lại những gì họ có thể làm được với một lần sạc pin. Phần thưởng cho người thắng cuộc là những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon.

Xem video về:Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin
Minh Chuyên
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vòng quanh thế giới chỉ với một lần sạc pin

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Không mua sừng tê giác
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
 Trầm trồ trước những tấm hình đẹp mắt được thực hiện từ... chữ cái

Trầm trồ trước những tấm hình đẹp mắt được thực hiện từ... chữ cái Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Đối với nhiều người, chữ cái chỉ là công cụ để thể hiện ngôn từ và nó không có tính mỹ thuật cao. Tuy nhiên với một số người thì chữ cái lại là công cụ hiệu quả để thể hiện hình ảnh.

Mgren Media
 Khởi động kỹ thuật Dự án AMD vùng đồng bằng sông Cửu Long

Khởi động kỹ thuật Dự án AMD vùng đồng bằng sông Cửu Long

(Tinmoitruong.vn) - Ngày 1/9, tại Trà Vinh, Quỹ phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD) phối hợp với UBND tỉnh Trà Vinh và UBND tỉnh Bến Tre tổ chức hội thảo khởi động kỹ thuật Dự án thích ứng biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long (AMD) tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

Banner QC
 Cần chính sách khuyến khích sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường

Cần chính sách khuyến khích sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường

(Tinmoitruong.vn) - Thành phố Hồ Chí Minh đang khuyến khích người dân sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu ô nhiễm, tuy đã được người dân hưởng ứng nhưng vẫn khó phổ biến. Thói quen trong sinh hoạt của người dân chưa thay đổi, bởi túi ni lông thân thiện với môi trường có giá bán cao hơn và chất lượng lại thấp hơn túi ni lông thông thường.

Tuyển dụng
Đừng mua sừng tê giác