»

Thứ tư, 12/08/2020, 16:42:09 PM (GMT+7)

Tablet đầu tiên của Acer chạy song song hai hệ điều hành

(15:16:13 PM 12/04/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Trong năm qua, cặp bài trùng siêu di động Acer Tablet W500 và W501 đã chiếm đến hai kỷ lục quan trọng của thị trường máy tính bảng (Tablet): Nếu như Acer Tablet W500 là Tablet sử dụng hệ điều hành (HĐH) Windows 7 đầu tiên thì phiên bản W501 lại xông pha trở thành chiếc Tablet đầu tiên của Acer tích hợp module 3G.

Tháng 4/ 2012, W500 và W501 cũng đã phát triển trở thành máy tính bảng đầu tiên của Acer cài đặt được song song hai hệ điều hành “hot” nhất hiện nay: Microsoft Windows 8 Consumer Preview (bản thử nghiệm) và Android 4.0.3 (tên thường gọi là Ice Cream Sandwich).

 

Tablet đầu tiên của Acer chạy song song hai hệ điều hành

 

Để đủ sức chạy hai HĐH này, cả Acer Tablet W500 và W501 đều được trang bị bộ vi xử lý lõi kép công nghệ mới AMD Fusion™ APU Dual-Core C-60 (2*1.00GHz, 1MB L2 cache), RAM DDR3 2GB và ổ cứng 32GB SSD chuẩn mini-SATA gấp đôi các máy tính bảng thông thường và có thể mở rộng dung lượng lưu trữ với ổ cứng cắm ngoài qua cổng USB. Bên cạnh đó, card đồ hoạ AMD Radeon HD 6250 (AMD Radeon HD 6290 trên AMD APU C-60), với tốc độ 275 MHz và dung lượng 384 MB hoàn toàn có thể đáp ứng chạy mượt các ứng dụng văn phòng, phần mềm quản lý hệ thống kinh doanh, kho bãi, hệ thống ngân hàng, ... và tương thích với hầu hết các ứng dụng từ Microsoft.

 

Là máy tính bảng siêu di động, Acer Tablet W50x nhẹ chưa đến 1kg và nhỏ như một cuốn tạp trí thời trang. Màn hình 10.1inch HD WLED cảm ứng đa điểm nhạy với độ phân giải WXGA 1280 x 800 Pixels cho hình ảnh sắc nét hơn cả mong đợi khi trải nghiệm với windows 8.

 

Sành điệu, thời trang và thon gọn, Acer Tablet W50x không chỉ là Tablet có uy lực giải trí cao cấp mà còn trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc cho doanh nhân trẻ khi tích hợp thêm 3G hay kèm bàn phím rời có dock kết nối ở một số phiên bản. Sản phẩm có giá dao động từ 12,8 triệu tới 15,8 triệu đồng (đã bao gồm VAT) và được tặng 3,5 triệu đồng trừ vào giá sản phẩm trong thời gian từ nay đến 06/5/2012.

Lê Khanh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tablet đầu tiên của Acer chạy song song hai hệ điều hành

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
 VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á -Thái Bình Dương 2020

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á -Thái Bình Dương 2020

(Tin Môi Trường) - Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

VACNE 30 năm
 Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

(Tin Môi Trường) - Các nhà sinh vật học tìm thấy môi trường sống mới của san hô mềm dưới đáy biển sâu 500 m ngoài khơi Greenland.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI