»

Thứ hai, 15/08/2022, 10:06:42 AM (GMT+7)

Siemens ra mắt Siemens Xcelerator - một nền tảng doanh nghiệp số mở nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(13:24:10 PM 01/07/2022)
(Tin Môi Trường) - Siemens Xcelerator bao gồm một danh mục được lựa chọn cẩn thận và quản lý chặt chẽ, một hệ sinh thái liên kết các đối tác đang tăng trưởng và một sàn giao dịch đang phát triển nhằm mục đích đẩy mạnh việc tạo ra giá trị cho các ngành công nghiệp, công nghệ tòa nhà, lưới điện và giao thông vận chuyển

Siemens[-]ra[-]mắt[-]Siemens[-]Xcelerator[-]-[-]một[-]nền[-]tảng[-]doanh[-]nghiệp[-]số[-]mở[-]nhằm[-]thúc[-]đẩy[-]quá[-]trình[-]chuyển[-]đổi[-]số[-]

 

Tập đoàn Siemens AG vừa ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở mang tên Siemens Xcelerator nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và tạo ra giá trị cho khách hàng thuộc mọi quy mô trong các ngành công nghiệp, công nghệ tòa nhà, lưới điện và giao thông vận chuyển. Nền tảng số này giúp quá trình chuyển đổi số trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và có khả năng mở rộng. Siemens Xcelerator bao gồm một danh mục được chọn lọc các phần cứng được hỗ trợ bởi hệ thống IoT, phần mềm và dịch vụ số thuộc Siemens và các bên thứ ba đã được chứng nhận; một hệ sinh thái các đối tác đang phát triển, và một sàn giao dịch đang lớn mạnh nhằm thúc đẩy các tương tác và giao dịch giữa khách hàng, đối tác và các nhà lập trình.
 
Ông Roland Busch, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Siemens AG, phát biểu: “Siemens Xcelerator sẽ giúp quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết - nhanh hơn và phù hợp với quy mô của họ. Bằng cách kết hợp thế giới thực và thế giới số thông qua những công nghệ vận hành và thông tin, chúng tôi trao quyền cho khách hàng và đối tác để giúp họ tăng năng suất, tăng khả năng cạnh tranh đồng thời thúc đẩy đổi mới, sáng tạo”.
 
“Danh mục sản phẩm và giải pháp hàng đầu của chúng tôi được chuyển đổi theo hướng các ứng dụng mở, với nhiều giải pháp dựa trên công nghệ điện toán đám mây và phần mềm như một dịch vụ cũng như phần cứng được hỗ trợ bởi IoT có thể được nâng cấp liên tục. Đồng thời, sự hợp tác sẽ đạt đến một tầm cao mới trong hệ sinh thái liên kết các đối tác”.
 
Ông Busch nhấn mạnh: “Việc ra mắt Siemens Xcelerator hôm nay, cùng với việc mua lại công ty Brightly Software trong tuần này và quan hệ đối tác mở rộng của chúng tôi với NVIDIA là những cột mốc quan trọng trong việc thực hiện chiến lược đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng giá trị cao”.
 
Việc ra mắt nền tảng Siemens Xcelerator là bước tiếp hợp lý trong chiến lược số hóa của Siemens. Siemens sẽ có thể mang lại giá trị đáng kể cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới, đặc biệt là những khách hàng mới trong phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Tại buổi lễ ra mắt, Siemens xác nhận các mục tiêu tăng trưởng cho mảng kinh doanh số đã được công bố trước đó là sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 10% trong chu kỳ kinh doanh. Doanh thu từ mảng này trong năm tài khóa 2021 là 5,6 tỷ Euro. Việc ra mắt nền tảng số mới này cũng nhất quán với định hướng cung cấp phần mềm như một dịch vụ và sẽ hỗ trợ cho mục tiêu tăng doanh thu định kỳ hàng năm.
 
Ông Roland Busch cho biết thêm: “Đây là bước tiếp theo trong việc thực hiện chiến lược số hóa của chúng tôi nhằm thúc đẩy công cuộc đổi mới, sáng tạo và tạo ra giá trị một cách nhanh hơn. Siemens Xcelerator quy tụ sức mạnh của một công ty tập trung vào công nghệ như chúng tôi cùng với hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của các đối tác công nghệ khác. Chúng tôi đang cùng nhau hợp tác để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi số hóa nhằm giúp khách hàng ở mọi mô hình kinh doanh đều có thể hưởng lợi về tốc độ và quy mô”.
H.L
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Siemens ra mắt Siemens Xcelerator - một nền tảng doanh nghiệp số mở nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 VNPT và VinaPhone tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin- viễn thông uy tín năm 2022

VNPT và VinaPhone tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin- viễn thông uy tín năm 2022

(Tin Môi Trường) - Với việc tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín được đánh giá bởi Vietnam Report năm nay, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò, chất lượng dịch vụ cũng như việc giành được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong cả nước.

VACNE 30 năm
 Bình Định hướng đến giảm thiểu ô nhiễm nhựa đại dương

Bình Định hướng đến giảm thiểu ô nhiễm nhựa đại dương

(Tin Môi Trường) - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội thảo các giải pháp tổng hợp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất thải rắn và nhựa tại Bình Định hướng đến giảm thiểu ô nhiễm nhựa đại dương. Tại hội thảo, UBND tỉnh Bình Định và UNDP Việt Nam cũng đã ký kết Biên bản Ghi nhớ nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trên các lĩnh vực (i) kinh tế tuần hoàn và quản lý chất thải; (ii) phát triển kinh tế biển; (iii) Biến đổi khí hậu và đa dạng sinh học; (iv) khắc phục hậu quả bom mìn, phát triển nông thôn bền vững.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI