»

Thứ hai, 28/09/2020, 02:50:05 AM (GMT+7)

Ra mắt ứng dụng Opera VPN miễn phí cho thiết bị Android

(15:20:35 PM 27/08/2016)
(Tin Môi Trường) - Ứng dụng VPN giàu tính năng và hoàn toàn miễn phí đầu tiên không đặt giới hạn dữ liệu

Ra[-]mắt[-]ứng[-]dụng[-]Opera[-]VPN[-]miễn[-]phí[-]cho[-]thiết[-]bị[-]AndroidỨng dụng Opera VPN miễn phí và không giới hạn dành cho thiết bị Android chính thức ra mắt từ hôm nay. Ứng dụng mới giúp người dùng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, chặn những cookies theo dõi quảng cáo, truy cập nhiều hơn các nội dung trực tuyến, mở rộng tiếp cận địa lý cho các ứng dụng và kiểm tra độ an toàn của các mạng Wi-fi.

“Ứng dụng Opera VPN dành cho các thiết bị Android không giống những VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí – không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wi-fi tiên tiến và không cần đăng ký”, ông Chris Houston, Chủ tịch Surfeasy, Bộ phận VPN thuộc Opera, nói.

Phiên bản dành cho thiết bị Android của ứng dụng Opera VPN tiếp nối phiên bản dành cho thiết bị iOS đã được triển khai trên toàn cầu từ tháng 5 năm nay và đã được hơn 1 triệu người sử dụng tải về.

Viking bảo vệ an toàn cho bạn                                                                                                  

“Chúng tôi đưa một Viking vào ứng dụng này, vì những người Viking không quan tâm đến biên giới, và họ chắc chắn không e ngại các mạng Wi-fi công cộng. Ứng dụng Opera VPN có thể mở các biên giới trên mạng và bảo vệ người dùng trên không gia ảo, như một tấm khiên của người Viking”, ông Chris Houston cho biết. 

Kiểm tra mạng Wi-Fi để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư trên mạng

Công cụ kiểm tra mạng Wi-Fi trong Opera VPN sẽ quét các mạng Wi-fi để kiểm tra xem đó là mạng riêng hay chung, nó có bị mã hóa không, có bao nhiêu thiết bị khác cùng chia sẻ kết nối này, địa chỉ IP và địa điểm có bị lộ không, và những người khác có thể giám sát hay phát hiện các chi tiết của thiết bị hay không. Nếu công cụ kiểm tra phát hiện bất kỳ điểm yếu nào, nó sẽ khuyến cáo người sử dụng kích hoạt VPN.

Công cụ kiểm tra có thang đánh giá. Với mức cao nhất là A thì mạng đó an toàn, nếu là F thì mạng đó không an toàn và người sử dụng nên thận trọng.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ

Opera VPN dành cho thiết bị Android được cung cấp trên toàn cầu với phiên bản tiếng Anh, Ả-rập, Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Ba Lan và Tây Ban Nha.

Các địa điểm ảo được hỗ trợ

Ứng dụng này cho phép người chọn sử dụng 5 vị trí máy chủ: Mỹ, Canada, Đức, Singapore và Hà Lan.

Tin Môi Trường
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ra mắt ứng dụng Opera VPN miễn phí cho thiết bị Android

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
 MobiFone được trao tặng 5 giải lớn tại International Business Awards 2020

MobiFone được trao tặng 5 giải lớn tại International Business Awards 2020

(Tin Môi Trường) - Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã vinh dự được trao tặng 5 giải lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards) với cả 5 sản phẩm lần đầu tiên được MobiFone mang tới tham dự sân chơi danh giá này.

VACNE 30 năm
 Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

(Tin Môi Trường) - Các nhà sinh vật học tìm thấy môi trường sống mới của san hô mềm dưới đáy biển sâu 500 m ngoài khơi Greenland.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI