»

Chủ nhật, 03/07/2022, 15:33:49 PM (GMT+7)

Panda Security ra mắt phiên bản Panda Cloud Office Protection 5.50

(15:13:56 PM 23/08/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Panda Security, Công ty bảo mật ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, công bố ra mắt phiên bản 5.50 của Panda Cloud Office Protection . Phiên bản mới bao gồm thêm tính năng chống phần mềm độc hại trong doanh nghiệp, tường lửa thông minh hơn, và còn tích hợp thêm các công cụ điều khiển từ xa như Team Viewer, UltraVNC, TightVNC, RealVNC và LogMeln.

• Phiên bản mới kết hợp các công cụ điều khiển từ xa như TeamViewer, UItraVNC, TightVNC, RealVNC và LogMeln

 

 

 Ảnh www.tinmoitruong.vn

 

 

Tính năng mới này sẽ tiết kiệm cho các quản trị viên rất nhiều thời gian, vì họ sẽ có thể truy cập máy tính từ xa với Panda Cloud Office Protection thông qua bất kỳ công cụ điều khiển nào được liệt kê ở trên. Với một cú nhấp chuột đơn giản, người dùng sẽ có thể truy cập trực tiếp vào máy tính cho mục đích xử lý sự cố hoặc cài đặt, thông qua giao diện điều khiển và không cần phải đến tận nơi hoặc bất kỳ hình thức phức tạp nào khác.

 

Panda Cloud Office Protection loại bỏ sự cần thiết phải trang bị một hạ tầng cồng kềnh chống virus, tất cả đều được triển khai trên đám mây. Giải pháp này có thể được cài đặt từ xa hoặc thông qua các công cụ phân phối của mình đơn giản chỉ bằng cách gửi email đến các máy trạm để cài đặt. Nó cung cấp các chính sách nhóm cấu hình cái đặt, báo cáo tổng hợp bao gồm việc phân loại, tập trung cách ly tất cả các loại phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng.

 

Các phiên bản mới được tích hợp với Trung tâm liên kết đối tác Panda Cloud – một giao diện Web cho phép các đối tác bán hàng và các nhà cung cấp dịch vụ quản lý tập trung vòng đời khách hàng một cách  cực kỳ đơn giản (từ khi dùng thử đến lúc sử dụng và đổi mới sản phẩm). Ngoài ra, các tính năng giám sát của nó còn cho phép các đối tác của Panda xác định các cơ hội kinh doanh và tạo thêm nguồn thu nhập bằng cách xác định khách hàng nào chưa được bảo vệ, máy trạm, máy chủ, …

 

Phiên bản Panda Cloud Office Protection 5.50 đã xuất hiện trên website và các kênh bán hàng của Panda Security. Các phiên bản cũ sẽ được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm thông tin về giải pháp bảo mật dựa trên nền tảng đám mây của Panda Security, khách hàng vui lòng truy cập: Panda Cloud Office Protection hoặc http://cloudprotection.pandasecurity.com

Lâm Nguyễn
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Panda Security ra mắt phiên bản Panda Cloud Office Protection 5.50

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

(Tin Môi Trường) - Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1 - cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

VACNE 30 năm
 Nhà an toàn chống chịu bão, lụt: Mô hình thành công và hướng đi trong thời gian tới.

Nhà an toàn chống chịu bão, lụt: Mô hình thành công và hướng đi trong thời gian tới.

(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ hội nghị quốc tế “Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu,” Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức sự kiện bên lề “Nhà an toàn chống chịu bão, lụt: Mô hình thành công và hướng đi trong thời gian tới.”

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI