»

Chủ nhật, 03/07/2022, 15:31:58 PM (GMT+7)

Panda Security ra mắt phiên bản Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0

(17:08:33 PM 04/01/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính, máy chủ và hệ thống máy tính xách tay của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ quản lí từ xa từ bất kỳ nơi nào thông qua giao diện Web-based.

Panda Security đã công bố việc phát hành phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0

 

Công ty bảo mật Panda Security đã công bố việc phát hành phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0. Nhân dịp này, Panda Security dành tặng 200 khách hàng đầu tiên sử dụng phiên bản thử nghiệm trên ít nhất 2 máy tính sẽ nhận được 6 tháng dùng thử miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng góp ý về các cải tiến hữu ích sẽ nhận được quà tặng $200 của Amazon.com. 

 

Phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 bao gồm thêm các công nghệ điều khiển thông minh giúp thiết bị chống lại các phần mềm độc hại từ bên ngoài, như có thể từ chối truy cập, cấp số lượng truy cập trên nhiều loại thiết bị (ổ đĩa flash USB, máy ảnh kĩ thuật số, DVD,v.v…).
 
Công nghệ Panda Cloud Office Protection đã 1 lần nữa khẳng định mình là một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường, ó thể ngăn chặn các những tấn công nguy hiểm từ các phần mềm độc hại hoặc các dạngc phần mềm nhằm loại bỏ các ứng dụng chống virus, và truy cập vào Collective Intelligence.
 
Phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 sử dụng Windows Azure, một ứng dụng tạo dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây được tổ chức tại trung tâm dữ liệu Microsoft và được thiết kế sẵn sàng hỗ trợ, giúp mở rộng các ứng dụng 1 cách đáng tin cậy. Windows Azure sử dụng 1 bộ điều khiển riêng tư và an ninh bảo vệ tối đa dữ liệu và các ứng dụng lưu trữ.
 
Phiên bản mới phát hành lần này đã xuất hiện trên website và các kênh bán hàng của Panda Security. Các phiên bản cũ sẽ được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm nhiều thông tin về giải pháp bảo mật mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 và download miễn phí, khách hàng  truy cập: http://www.pandasecurity.com/promotions/betatest/pcop.
Hiền Linh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Panda Security ra mắt phiên bản Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

(Tin Môi Trường) - Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1 - cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

VACNE 30 năm
 Nhà an toàn chống chịu bão, lụt: Mô hình thành công và hướng đi trong thời gian tới.

Nhà an toàn chống chịu bão, lụt: Mô hình thành công và hướng đi trong thời gian tới.

(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ hội nghị quốc tế “Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu,” Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức sự kiện bên lề “Nhà an toàn chống chịu bão, lụt: Mô hình thành công và hướng đi trong thời gian tới.”

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI