»

Thứ tư, 08/12/2021, 07:39:04 AM (GMT+7)

Motorola Droid 3 chính thức “lên kệ”

(20:36:49 PM 09/07/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Droid 3, chiếc smartphone thuộc dòng Droid đang rất được trông đợi của Motorola đã chính thức “lên kệ” đầu tiên tại Mỹ thông qua nhà phân phối Verizon.
 
 
Motorola Droid 3 được trang bị vi xử lý lõi kép 1GHz, màn hình 4-inch độ phân giải 960x540, camera 8 megapixel có khả năng quay phim chuẩn HD 1080p và camera trước để thực hiện cuộc gọi video.
 
 
Tương tự như các “đàn anh”, Droid 3 vẫn được trang bị bàn phím trượt QWERTY. Tuy nhiên, Droid 3 lại có đến 5 hàng phím (thay vì 4 hàng phím như các sản phẩm Droid trước đây), trong đó có hàng phím số độc lập.
 
 
Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread, với bộ nhớ lưu trữ 16GB, có khả năng mở rộng lên 32GB thông qua thẻ nhớ gắn ngoài. Droid 3 hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.1, Wifi, UMTS và trang bị pin chuẩn 1500 mAh. Đặc biệt, Droid 3 hỗ trợ tốt Flash 10.1.
 
 
Sản phẩm hiện được phân phối tại Mỹ bởi hãng viễn thông Verizon, với giá 199 USD kèm 2 năm hợp đồng, hoặc 459 USD không kèm hợp đồng sử dụng.
 
 
Một vài hình ảnh của Motorola Droid 3:

Droid 3 được trang bị màn hình rộng 4-inch
 
Droid 3 được trang bị bàn phím vật lý với 5 hàng nút
 
Camera 8 megapixel hỗ trợ quay phim chuẩn 1080p
 
Mặt bên của máy với cổng kết nối miniUSB và HDMI
 
Cảnh phải với phím điều chỉnh âm lượng
 
Nguồn và jack cắm 3.5mm ở cạnh trên
 
Máy có thiết kế nhỏ gọn
 

 

Ngân Hà (Tổng hợp)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Motorola Droid 3 chính thức “lên kệ”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 Bkav eHoadon được Tổng cục Thuế chọn kết nối trực tiếp

Bkav eHoadon được Tổng cục Thuế chọn kết nối trực tiếp

(Tin Môi Trường) - Bkav vừa là một trong những công ty đầu tiên được Tổng cục Thuế chọn kết nối kỹ thuật để ký hợp đồng chính thức trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế (nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu). Để được chọn kết nối trực tiếp, tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử phải thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về nhân sự, tài chính, kỹ thuật và đặc biệt phải thuộc nhóm có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI