»

Thứ tư, 23/07/2014, 20:56:40 PM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Không mua sừng tê giác
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
 Giải mã thành công bộ gien lúa mỳ

Giải mã thành công bộ gien lúa mỳ

(Tinmoitruong.vn) - Một nhóm nhà khoa học quốc tế đã lần đầu tiên giải mã thành công bộ gien lúa mỳ, mở đường cho việc nghiên cứu các biện pháp cải thiện giống cây trồng, nâng cao sản lượng và khả năng kháng bệnh của loại cây lương thực này.

Mgren Media
 Ảnh vệ tinh hiện trường thảm họa MH17

Ảnh vệ tinh hiện trường thảm họa MH17 Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Hôm qua 21-7, hãng dịch vụ hình ảnh vệ tinh DigitalGlobe (Mỹ) công bố các hình ảnh chụp từ vệ tinh hiện trường vụ máy bay MH17 của Malaysia Airlines rơi tại đông Ukraine.

Banner QC
 Phân mèo chữa được bệnh ung thư

Phân mèo chữa được bệnh ung thư Tin mới nhất

(Tinmoitruong.vn) - Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại Học viện Dartmounth tại TP Hanover thuộc bang New Hampshire nêu triển vọng bào chế vắc-xin phòng ung thư từ một loại ký sinh trùng có trong phân mèo.

Tuyển dụng
Liên kết hữu ích
Đừng mua sừng tê giác