»

Thứ hai, 26/09/2016, 20:51:38 PM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Kiểm soát lục bình bằng biện pháp sinh học

Kiểm soát lục bình bằng biện pháp sinh học

(Tin Môi Trường) - Ngày 06/09/2016 tại Giảng đường Cát Tường, Khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức hội nghị khoa học: “KIỂM SOÁT LỤC BÌNH (Eichornia crassipes) BẰNG BIỆN PHÁP SINH HỌC – ỨNG DỤNG BIỆN PHÁP SINH HỌC KIỂM SOÁT DỊCH HẠI TRONG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU” với sự tham gia của hơn 50 nhà khoa học và quản lý nhà nước đến từ Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM, đại diện các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.

IPAY
  ​Hồi hộp chờ NASA công bố về sự sống ngoài địa cầu

​Hồi hộp chờ NASA công bố về sự sống ngoài địa cầu Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Lúc 1g sáng ngày 27-9, Cơ quan Hàng không và không gian (NASA) của Mỹ dự kiến sẽ thông báo những thông tin đáng ngạc nhiên về sự sống ngoài địa cầu của chúng ta.

Banner QC
  Germany Life: Dòng hóa phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Germany Life: Dòng hóa phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

(Tin Môi Trường) - Germany Life là dòng sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hóa học từ Tập đoàn Bell (Đức). Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn các nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên và công nghệ tiên tiến làm nên dòng sản phẩm mang thương hiệu Germany Life đạt tiêu chuẩn, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện thiện với môi trường.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI