»

Thứ bảy, 01/08/2015, 14:45:35 PM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Các nhà thiên văn học quan sát được cực quang bên ngoài Hệ Mặt trời

Các nhà thiên văn học quan sát được cực quang bên ngoài Hệ Mặt trời

(Tinmoitruong.vn) - Các nhà thiên văn học đã lần đầu tiên quan sát và ghi nhận được cực quang ở bên ngoài Hệ Mặt trời. Phát hiện được công bố trên tờ tạp chí Tự nhiên (Nature) số ngày 29/7.

IPAY
 Dù nằm ven biển nhưng Quảng Ninh vẫn bị lũ lụt

Dù nằm ven biển nhưng Quảng Ninh vẫn bị lũ lụt

(Tinmoitruong.vn) - Mưa kỷ lục trong vòng 50 năm cùng với việc sạt lở đất làm tắc nghẽn các dòng chảy, nên Quảng Ninh đã chìm trong nước, có nơi sâu gần 2 m.Chiều 29/7, tại Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các chuyên gia khí tượng, địa chất đã trao đổi với báo chí nhiều thông tin liên quan tới trận lụt lịch sử tại tỉnh Quảng Ninh.

Banner QC
 Sachi - vua của các loại hạt

Sachi - vua của các loại hạt

(Tinmoitruong.vn) - Nhờ những dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng vô giá mà Sachi đã soán “ngôi vương” của dầu oliu vốn được coi là một loại dầu thực vật cao cấp nhất từ trước đến nay của loài người.

Kết nối yêu thương
Tin Môi Trường