»

Thứ hai, 08/02/2016, 10:45:41 AM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Cây Bonsai bay “độc, dị” của người Nhật

Cây Bonsai bay “độc, dị” của người Nhật Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Nghệ thuật trồng cây cảnh Bonsai từ lâu đã là một nét đặc trưng rất nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện, các nhà sáng chế của nước này lại đang khiến thế giới “phát sốt” khi cho trình làng những cây Bonsai biết bay độc đáo chưa từng có.

IPAY
 100% dịch vụ domain quốc tế bị thanh tra đều sai phạm

100% dịch vụ domain quốc tế bị thanh tra đều sai phạm

(Tin Môi Trường) - Thông tin từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cho hay, các đợt thanh tra đột xuất về hoạt động cung cấp, sử dụng tên miền quốc tế tại nhiều địa phương trong năm 2015 đều phát hiện đối tượng sai phạm.

Banner QC
 Nông dân Đồng Tháp dùng ximăng làm phân bón lúa

Nông dân Đồng Tháp dùng ximăng làm phân bón lúa Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Gần đây, một số nông dân ở xã Long Hậu (Lai Vung, Đồng Tháp) bỗng dưng nảy ra “sáng kiến” dùng ximăng rải phân cho lúa. Lập tức một số nông dân khác làm theo.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI