»

Thứ bảy, 19/04/2014, 08:51:14 AM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Môi trường xanh bách khoa
Đường dây nóng
Ngay nuoc the gioi 2014
Mgren Media
Baner
  4 lần “trăng máu”: Thế giới sắp có biến động?

4 lần “trăng máu”: Thế giới sắp có biến động?

(Tinmoitruong.vn) - Hiện tượng "trăng máu" hiếm thấy xảy ra ở Bắc Mỹ rạng sáng ngày 15-4. Hiện tượng nguyệt thực này sẽ còn lặp lại 3 lần nữa từ đây đến tháng 9-2015, trong chuỗi Tetrad mà một số người cho là dấu chỉ của sự kiện gây chấn động thế giới.

Thu viện ảnh
  Mô hình robot Transformer làm từ phế liệu

Mô hình robot Transformer làm từ phế liệu Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Một nhóm người dân sống tại thành phố Tế Nam, thủ phủ của tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã tìm cách lắp ghép những bộ phận còn dùng được từ xe ôtô cũ thành hình các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng ''Transformer''.

Dien dan tinmoitruong
Mdec vinh long 2013