»

Thứ bảy, 25/06/2016, 08:41:00 AM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Một giải pháp nước cho Đồng bằng sông Cửu Long

Một giải pháp nước cho Đồng bằng sông Cửu Long Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Những tác động của biến đổi khí hậu cùng động thái “giữ nước” của các quốc gia thượng nguồn sông Mekong đang đẩy Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vào tình trạng thiếu nước ngọt nghiêm trọng và không thể chống chọi khi nước mặn xâm nhập.

IPAY
 Giữ nước trong mùa mưa

Giữ nước trong mùa mưa

(Tin Môi Trường) - Nam Bộ và Tây Nguyên, những vùng bị thiên tai hạn hán đã bắt đầu bước vào mùa mưa. Nông dân nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai và bắt đầu mùa vụ mới. Những vườn cà phê, hồ tiêu ở Tây Nguyên sau đợt mưa đầu mùa đã được nông dân tập trung chăm bón, phục hồi lại đâm cành trổ nhánh.

Banner QC
 Lo ngại mất khả năng thấm nước của mặt đất tại TP.HCM

Lo ngại mất khả năng thấm nước của mặt đất tại TP.HCM

(Tin Môi Trường) - Tốc độ đô thị hóa nhanh là một trong những nguyên nhân khách quan gây ngập ở TP trong thời gian qua, do phát triển hạ tầng thoát nước không đáp ứng kịp tốc độ phát triển; khả năng thấm nước tự nhiên ở TP bị thu hẹp...

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI