»

Thứ sáu, 19/09/2014, 22:48:26 PM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Hội thảo phúc lợi động vật
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
 Robot tưới cây tự động

Robot tưới cây tự động

(Tinmoitruong.vn) - Các tính năng tự động giúp robot tự tưới nước cho từng loại cây theo lập trình trước đó và được hy vọng ứng dụng thay thế con người trong tương lai.

Mgren Media
 Nhựa tự hủy chế từ vỏ trấu

Nhựa tự hủy chế từ vỏ trấu

(Tinmoitruong.vn) - Những chiếc ghế nhựa, thảm tổng hợp và túi nilon có khả năng tự phân hủy trong tương lai sẽ được tạo ra từ phế thải thực vật chứ không phải bằng dầu mỏ như hiện nay.

Banner QC
 Tìm lời giải cho phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam

Tìm lời giải cho phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam

(Tinmoitruong.vn) - Ngày 16/9/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) tổ chức Hội thảo “Lời giải nào cho phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam”. Tham dự có các chuyên gia năng lượng hàng đầu của Việt Nam, nước ngoài, cùng đông đảo phóng viên đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông. Mục tiêu của hội thảo nhằm cung cấp thông tin và kiến thức từ góc nhìn khoa học của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề an ninh năng lượng của Việt Nam, đồng thời chia sẻ thông tin về các giải pháp năng lượng bền vững được ứng dụng thành công ở cấp cộng đồng.

Tuyển dụng
Liên kết hữu ích
Đừng mua sừng tê giác