»

Thứ hai, 02/02/2015, 02:35:31 AM (GMT+7)

Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà" Tin ảnh

(14:09:38 PM 22/10/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Chùm ảnh cực kỳ gợi cảm của Xu Jia Yi – cô người mẫu Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc nhờ những đường nét cơ thể vô cùng quyến rũ.
Phạm Duyên/ ICT News (Tổng hợp)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Máy nghe nhạc bé tí xíu bên hot girl "nuột nà"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Pamas
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Lai tạo thành công giống cà chua khổng lồ

Lai tạo thành công giống cà chua khổng lồ

(Tinmoitruong.vn) - Bạn có tin một trái cà chua có thể nấu đủ bữa cho cả gia đình? Sau 20 năm nghiên cứu, một nhóm nhà khoa học vừa công bố đã lai tạo thành công giống cà chua khổng lồ.

Sữa chua TH
 Quỹ Giải thưởng Nhật Bản vinh danh ba nhà khoa học môi trường và di truyền

Quỹ Giải thưởng Nhật Bản vinh danh ba nhà khoa học môi trường và di truyền

(Tinmoitruong.vn) - Ngày 29/1, ba nhà khoa học Yutaka Takahasi người Nhật, Theodore Friedman người Mỹ và Alain Fischer người Pháp đã giành giải thưởng danh giá của "Quỹ Giải thưởng Nhật Bản" trong các lĩnh vực quản lý nguồn nước và liệu pháp gene.

Banner QC
 Các sản phẩm đạt giải trong Tech Awards 2014

Các sản phẩm đạt giải trong Tech Awards 2014

(Tinmoitruong.vn) - Các sản phẩm xuất sắc trong chương trình bình chọn Tech Awards 2014 chia đều cho các hãng Samsung, Apple, Asus, Canon và LG.

Tuyển dụng VGU
Không vứt rác