»

Chủ nhật, 22/04/2018, 04:22:43 AM (GMT+7)

Khám phá “Thế giới Blu-Ray” tại Showroom của Công ty Thái Ngọc Xương Tin ảnh

(14:35:58 PM 09/01/2012)
(Tin Môi Trường) - Showroom “Thế giới Blu- Ray” của Công ty Thái Ngọc Xương tại số 118- 120 Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10, TPHCM là nơi chuyên về đĩa Blu-ray, Blu-ray 3D và các thiết bị Blu-ray, HD. Đặc biệt, nơi đây có các loại đĩa Blu-ray nhập khẩu từ các hãng phim của Hollywood do Galaxy cung cấp.

Dùng sản phẩm  iMAX 3D có thể truy cập Internet đọc Tin nhanh về môi trường Việt Nam -Ảnh: NL

 

Ông Lee Han Sun, giám đốc Công ty Thái Ngọc Xương, nhà phân phối nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và phân phối đầu xem phim HD (từ năm 2008-2012) cho biết: Nhằm tạo điều kiện để đưa đĩa Blu-ray phim đến với những người yêu phim ảnh ngay tại nhà,nay chúng tôi đã có dịch vụ cho thuê phim Blu-ray, Blu-ray 3D với các mẫu mã phong phú,giá cả hợp lý. Đặc biệt với mục đích mang đến người tiêu dùng sản phẩm công nghệ giải trí cũng như chất lượng đảm bảo đến người tiêu dùng với dòng sản phậm HD và 3D. Hiện tại, Công ty Thái Ngọc Xương đang phân phối, sản phẩm đầu xem phim HD & 3D và các phụ kiện liên quan đến HD với thương hiệu iMAX. Đặc biệt, sản phẩm  iMAX 3D: Đầu phát HD mới nhất của iMax3D mang tên i18D (theo định nghĩa: i = tôi ; 1 = Nhất;  8 = Phát; D = hỗ trợ 3D).
 
Thiết bị chạy 2 hệ điều hành song song LINUX và ANDROID 2.2. Với hệ điều hành LINUX: hổ trợ tòan diện vấn đề xem phi HD và 3D và 3D Bluray, dự vào phần cứng giải mã 3D trực tiếp (tương đương với các đầu bluray 3D hiện tại trên thị trường), đồng thời hổ trợ phụ đề tiếng việt định dạng *.SRT, luôn là mong muốn của người tiêu dùng khi thưởng thức Bluaray và 3D Bluray. Tiếp cận nguời tiêu dùng đến với công nghệ giải trí HD, thưởng thưởng thúc những phim mình yêu thích với độ nét trên và gấp rất nhiều lần so với DVD, cũng có thể nói thời của DVD đã qua. Hệ điều hành ANDROID: mang đến nguời tiêu dùng 1 sự khám phá mới, tính năng duyệt WEB, check mail, xem tinh tức bất kỳ trang web nào,…Một cách đơn giản không cần đến máy vi tính. Mang đến nguời tiêu dùng, những khám phá mới, có thể cài đặt thêm những chương trình mình yêu thích: yahoo chat, skype, facebook… Có thể cài thêm những chương trình trò chơi thiếu nhi, giải trí… thông qua mạng internet giống như IPHONE, HTC...
 
Với thiết kế trang nhã phối hợp với những vấn đề kỹ thuật, giúp cho iMAX họat động tốt trong mọi môi trường nhiệt, với hệ thống tản nhiệt (qoạt hút) cộng với bề mặt của sản phẩm được thiết kế bằng nhôm lạnh. Khắc phục tình trạng hoạt động nhiều giờ với nhiệt độ từ 38oC đến 42oC mà không gây ra tình trạng treo máy
 
Bên cạnh, iMAX HD i18D, cho phép người tiêu dùng kết nối với máy vi tính, qua cổng USB 3.0. có thể copy, trao đổi dữ liệu (DATA, Moviec, PHOTO…) với tốc độ tối ưu (lý tưởng lên đến 90Mbps), có thể hiểu hiểu thiết bị là 1 HDD gắng ngoài dung lượng lớn – tốc độ cao
 
Cổng Mạng LAN & Internet lên đến 1Gb, giúp trao đổi dữ liệu qua mạng LAN được cải thiện nhanh chóng và duyệt WEB tốc độ cải thiện đáng kể
 
Bên cạnh sản phẩn iMAX 3D vẫn còn dòng sản phẩm HD thấp cấp, phục vụ ngường tiêu dùng đơn thuần chỉ nhu cầu giải trí phim HD.
 
Model iMAX i348HD: Với chipset Realtek 1185DD. Thiết kế nhỏ gọn, vỏ thiết bị tòan bộ bằng nhôm, giúp thiết thiết bị tản nhiệt và họat động tốt trong thời gian dài. Bên cạnh hổ trợ xem phi HD vẫn có thề xem được phim 3D với định dạnh MKV format SBS. Với dòng sản phảm thấp cấp vẩn hổ trợ người tiêu dùng duyệt WEB, xem Youtube,...Đặt biệt , model i348HD, đi kèm với Remote có thể nói chưa đầu HD nào có thể làm được đó là, tính năng thông minh của Remote, giúp người tiêu dùng sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng, bởi vì, remote có thiết kế thêm đèn nền, giúp người tiêu dùng nhìn nhận rõ ràng từng phím trên remote. Bển cạnh nổi bật nhất là tính năng, học lại bất cứ remote TV nào. Để giúp người tiêu dùng đơn giản hóa sử dụng nhiều remote trong cùng 1 thời điểm, còn gọi là REMOTE THÔNG MINH.
 
Ông Lee Han Sun cũng cho biết: Với nhu cầu và công nghệ ngày càng cao, nhu cầu hình ảnh ngày càng được nâng lên. Để hình ảnh và âm thanh đảm bảo điều đòi hỏi thông qua 1 phần nào là cáp HDMI. Công ty Thái Ngọc Xương phân phối đầy đủ các lọai cáp HDMI với độ dài (từ 2m đến 15m) và nhãn hiệu nổi tiếng. Với mong muốn vẫn mang đến người tiêu dùng những công nghệ và những sản phẩm hổ trợ với chất lượng đảm bảo.
 
Để đáp ứng những yêu cầu khác của người tiêu dùng, Công ty Thái Ngọc Xương cũng mang đến người tiêu dùng những sản phẩn phụ trợ là Cáp HDMI. Cáp HDMI không chỉ phụ vụ riêng lĩnh lĩnh vực giải trí HD, mà còn các lĩnh vực như: Giám sát, trình chiếu, hội nghị…
 
Mời các bạn cùng Tin Môi Trường khám phá “Thế giới Blu-Ray” tại Showroom của Công ty Thái Ngọc Xương:
 
 
 
 
Nguyễn Thị Tấn
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Khám phá “Thế giới Blu-Ray” tại Showroom của Công ty Thái Ngọc Xương

 • Dương Thị Bá (20:54:55 PM 09/01/2012)Tuyệt

  Hóa ra có showroom “Thế giới Blu- Ray” của Công ty Thái Ngọc Xương tại số 118- 120 Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10, TPHCM mà lâu này mình không biết. Cứ mua mấy đĩa tại chợ trời, điên cả người. Sao hôm nay mới nghe báo chí giới thiệu vậy ?

 • Nguyễn Lân (21:02:17 PM 09/01/2012)Giá cả sao?

  Giá cả có mắc hơn ngoài chợ trời không? VÀ chất lượng ntn, chế độ hậu mãi ra sao nhỉ?Sao ko thấy báo chí nói đến

 • Ngọc Trường (21:09:35 PM 09/01/2012)Tiêu đề

  Ở đây có bán đĩa online không!!! Nhu cầu mua online ngày càng nhiều đó. Vì tui không có thời gian để tới cửa hàng chọn đĩa đâu. Hoặc là cửa hàng có thể cho tui list hok??? Tui sẽ xem danh sách mà chọn trước khi mua!!!

 • Thế Giới Blu-ray (21:23:45 PM 09/01/2012)Gửi bạn Dương Thị Bá

  Xin chào bạn,Thế Giới Blu-ray 118-120 Nguyễn Lâm P6 Q10 vừa mới khai trương ngày 29/12/2011 chuyên bán các loại đĩa Blu-ray,Blu-ray 3D,đầu máy Blu-ray,HD box...Cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng về hình ảnh và âm thanh, nếu có bị lỗi kỹ thuật sẽ 1 đổi 1 khiến khách hàng luôn hài lòng.Đặc biệt nhân dịp khai trương tiệm còn khuyến mãi mua 3 đĩa tặng 1 đĩa.Mong bạn ghé ủng hộ cửa hàng,thân chào!

 • Thế Giới Blu-ray (21:28:51 PM 09/01/2012)Gửi bạn Nguyễn Lân

  Chào bạn Đĩa Blu-ray và Blu-ray 3D 25G là 80.000/đĩa.Đặc biệt mua 3 tặng 1 nhân dịp khai trương Blu-ray 3D 50G là 300.000/đĩa Blu-ray 50G gốc Mỹ là 350.000 đến 520.000/đĩa Thế Giới Blu-ray luôn đảm bảo chất lượng về mặt âm thanh và hình ảnh tất cả những đĩa được bán tại cửa hàng.Vì cửa hàng mới khai trương nên chưa được biết đến rộng rãi,mong bạn ghé ủng hộ và giới thiệu thêm bạn bè,thân chào!

 • Chí Thanh (21:34:50 PM 09/01/2012)Ở xa mua hàng ra sao?

  Showroom “Thế giới Blu- Ray” của Công ty Thái Ngọc Xương có trang web không, sao không thấy giới thiệu? Showroom có bán hàng qua web theo kiểu giao dịch thương mại điện tử không ? Ở xa mua hàng thì giao hàng như thế nào?

 • Giới trẻ SG (21:36:06 PM 09/01/2012)List...

  Tin Môi Trường có thể cung cấp cho chúng tôi cái list phim của của hàng này không? Hoặc website cũng được...để tôi có thể lựa chọn trươc. Chứ tôi không có nhiều thời gian lắm

 • Thế Giới Blu-ray (21:37:29 PM 09/01/2012)Gửi bạn Ngọc Trường

  Chào bạn, hiện tại Thế Giới Blu-ray chưa áp dụng chương trình bán hàng qua mạng,nhưng bạn có thể lên trang web của cửa hàng để xem tất cả các phim Blu-ray được bán tại cửa hàng.Khi lựa phim bạn có thể ghi lại mã số của phim hoặc ghi lại tên phim để có thể mua hàng nhanh hơn khi đến cửa hàng.Trang web của Thế Giới Blu-ray luôn cập nhật phim mới mỗi ngày,không những có nội dung phim mà bạn còn có thể coi trước trailer của phim để lựa chọn phim tốt hơn.Mời bạn xem trang web của cửa hàng: www.thegioiblu-ray.com.Nếu còn gì thắc mắc mời bạn liên hệ theo số điện thoại: 086 680 5458 hoặc số điện thoại 0902.850.988 gặp Vũ để được hướng dẫn cụ thể hơn.Mong được đón tiếp bạn tại cửa hàng,thân chào!

 • Văn Hiền (21:50:02 PM 09/01/2012)Thắc mắc

  Tôi thắc mắc l bluray là gì? Đĩa bluray có gì hơn DVD thường? và nó có khác biệt cụ thể nào? Ngoài ra, các thiết bị bluray nữa...thực sự khó hiểu vì tôi cũng khá lớn tuổi rồi Người tiêu dùng bình thường như tôi có cần mua đĩa bluray?

 • tuan vu (18:34:44 PM 22/05/2012)thai do phuc vu chanh choe

  Toi la nguoi rat thich xem phim nen thay co cua hang qui mo nhu vay cung muon den ung ho,ko ngo rat that vong ve cach phuc vu cua nhung nguoi o day, ko ti niem no, mua may toan la hang bi loi, co re hon o ngoai nhung toan la ko sai duoc, dia thi cung nhu may tiem khac, nhung cach phuc vu chanh choe nhu vay thi di tiem khac mua con tot,toi co loi khuyen neu ai chua den thi dung den day mua, coi chung bi lam ma mua nham hang loi nhe cac ban

 • Hoàng Lộc (23:56:08 PM 22/05/2012)Chính xác 100%

  Đúng rồi,Hôm trước tui cũng có mua mấy đĩa ở cữa hàng Thế Giới Bluray trên đường Nguyễn Lâm,nhưng về xem toàn bị giật hình nên tui đến đôi vậy mà mấy nhân viên ở cữa hàng trên kô cho đôi và tỏ thái độ như bất cần khách hàng mặc dù đĩa mới mua chưa đầy 1 tiếng.

 • Mạnh Cường (09:56:52 AM 23/05/2012)Sẽ đóng cữa sớm thôi

  Nhất là con nhỏ miệng hô vừa xáu vừa chãnh,nói chuyện không có duyên thì sao bán hàng được,mình cũng có vài lần mua đĩa tại cữa hàng trên,tình trạng cũng như mấy bạn đó,về xem không được nhưng họ không bao giờ cho đổi,mua hàng kiểu này thà không mua còn sướng,bây giờ nhiều cữa hàng tuy bán hàng co đắc hơn tí nhưng phục vụ tốt thì còn hơn phải không các bạn,đừng ham rẽ vài chục mà bị người ta xem thường,mình sẽ không bao giờ quay lại tiệm này nữa cho dù có khuyến mãi thà mua đắc mà được tôn trọng

 • Thị Bích (17:01:34 PM 23/05/2012)Tiêu đề

  Tháng 3 tui cũng có mua 1 đầu máy ở đây, những cô bán hàng chãnh lắm, và chế độ hậu mãi cũng kém, hàng mà trả tiền rồi là nó sẽ không còn nhiệt tình với khách nữa,thua xa khi mua o Saigon HD, cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp,tận tâm với khách hàng và thứ chủ yếu là hậu mãi tốt ,khuyên ai có muốn mua hàng ở đây thì phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua vì cô gái mặc áo trắng quần đùi đen đang giới thiệu máy khó ưa và hống hách lắm bà con ơi.

 • BAO NGOC (21:29:15 PM 23/05/2012)Đồ Dỏm

  Thật chất cữa hàng này chỉ bán nhưng đĩa có thể đọc trong máy của chúng thôi,nếu bà con mua về mà máy ở nhà đọc không được thì thua luôn, nếu bà con có mang ra cũng vô ích nếu chúng thử trên máy ở đó ok thì sẽ không được đổi hoặc mua đầu đĩa tân trang ở đó thôi.Bó tay và bó chân cái cữa hàng mang tên THE GIOI BLU-RÀY này.

 • Bình (17:09:38 PM 25/05/2012)Tiêu đề

  Thái độ giao tiếp với khách hàng chãnh lắm nên tôi cũng không dám mua.

 • nguyen thuy canh (09:57:43 AM 31/10/2012)Tiêu đề

  rat hoan co duoc mot cua hang chuyen ve dia bluray va thiet bi kem theo / khong hieu co ban dau dia bluray 3d cua sony khong / hai CANH { LAI THIEU,BINH DUONG }

 • 7 phuoc (20:10:38 PM 13/02/2014)Tiêu đề

  co dia ca nhac bluray khong

 • nguyen xe (08:30:08 AM 06/04/2014)Tiêu đề

  phim thau kha hay,day du phan gioi thieu, gia ca tam duoc // nhung co mot dieu quan trong la co ban hang chua co tay nghe, thieu hieu biet,thieu lich su, hoi gi cung tra loi am o // mat lanh lung // de nghi nen thay mot co hoat bat ,vui ve , am hieu noi dung cac phim// nhat la le phep doi voi khach hang//

 • thai binh (08:41:02 AM 06/04/2014)gop y

  nen thay doi co nho ban hang // ly do co nay thieu hieu biet ve chuyen mon, lanh lung, it noi khong phu hop voi mot nguoi ban gioi thieu mat hang // nen tuyen mot co hoat bat,ranh ve phim anh, vui ve, nam ro noi dung cac phim de gioi thieu cho khach //

 • Dang Khoa (10:43:53 AM 09/10/2014)gia

  coi xin gia cua dau imax i18d

 • nha trang (22:03:37 PM 02/11/2014)nhiều phim quý,hiếm và hay

  Tôi là người Nha Trang và rất mê phim , may mằn biết được "Thế giới Blu-ray ' trên mạng ,tại đây có nhiều phim quý , hiếm , hình thức trình bày bìa đẹp và rất chuyên nghiệp , tôi nghĩ đây là địa chỉ đáng đến của những người mê phim . Hôm tôi có đến đổi 1 dĩa do bị lỗi -cửa hàng vẫn vui vẻ đổi cho tôi bình thường

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khám phá “Thế giới Blu-Ray” tại Showroom của Công ty Thái Ngọc Xương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Phát hiện thêm "thủ phạm" làm sông băng tan nhanh

Phát hiện thêm "thủ phạm" làm sông băng tan nhanh

(Tin Môi Trường) - Theo các nhà khoa học, bồ hóng (bột than đen) làm giảm sự phản xạ ánh sáng trên băng do những hạt carbon đen hấp thu khiến nhiệt độ tăng và làm băng tan chảy.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nông nghiệp 4.0 giúp giảm tác động biến đổi khí hậu

Nông nghiệp 4.0 giúp giảm tác động biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Làm sao để ĐBSCL phát triển thịnh vượng và bền vững? Nhiều chuyên gia và nhà quản lý đến từ các tỉnh ĐBSCL đã có những hiến kế đầy tâm huyết tại buổi tọa đàm “Giải pháp ứng phó hạn mặn các tỉnh ĐBSCL” tổ chức ngày 17 - 4 tại Bạc Liêu.

Banner QC
 Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế

Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/2, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế giữa Minh Hưng Group Việt Nam với GFSI-MHE Manufacturing of Texas LLC (Liên doanh giữa Global Fiberglass Solutions Inc. (GFSI) Hoa Kỳ và Tập đoàn MHE Canada) - đây là liên doanh sở hữu công nghệ tái chế sợi thủy tinh đầu tiên trên thế giới hiện có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI