»

Thứ sáu, 05/06/2020, 17:50:02 PM (GMT+7)

Fayfay.com và Vietnamobile hợp tác chiến lược chung tay thúc đẩy du lịch Việt Nam

(12:58:13 PM 28/05/2019)
(Tin Môi Trường) - Vietnamobile, nhà mạng di động tại Việt Nam và Fayfay.com, công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm thực tế Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Sản phẩm đầu tiên của quan hệ hợp tác này là FAY SIM - gói dịch vụ viễn thông chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Theo đó khách hàng sử dụng Fay Sim sẽ được truy cập internet không giới hạn bằng mạng di động 3G / 4G tốc độ cao, nhận cuộc gọi miễn phí không giới hạn, miễn phí các cuộc gọi trong nội mạng của Vietnamobile và 15 cuộc gọi miễn phí liên mạng nội địa, có thể xem phim độc quyền của TVB ở mọi nơi. Fay Sim cũng có thể dùng cho các thiết bị phát wifi di động.

 

Với gói dịch vụ này, người dùng cũng sẽ được hưởng các đặc quyền về dịch vụ du lịch chuyên nghiệp được cung cấp bởi Fayfay.com trên nền tảng thương mại điện tử cung cấp thông tin và dịch vụ đa dạng các trải nghiệm du lịch tại địa phương được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia du lịch Fayfay. Tất cả được tích hợp trong một gói dịch vụ và được hỗ trợ bằng tiếng Anh từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm hàng ngày qua tổng đài 366 nhánh 2. 

 
Gói dịch vụ có giá trị trong 15 ngày, tuy nhiên khách du lịch có thể gia hạn thời gian sử dụng bằng cách nạp tiền tại các cửa hàng FPT và Circle K trên toàn quốc. FAY SIM sẽ được phát hành trước tiên trên Fayfay.com tại Hồng Kông, Đài Loan và Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Để chào mừng sự ra mắt của FAY SIM, Fayfay.com, Vietnamobile và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã cùng tổ chức chương trình khuyến mãi dành riêng cho du khách đến miền Trung Việt Nam. Nhân chiến dịch du lịch “Mùa hè Miền Trung Việt Nam”, khách du lịch đến Đà Nẵng và các khu vực miền trung khác, khi đặt dịch vụ du lịch trải nghiệm qua Fayfay.com sẽ được tặng FAY SIM miễn phí tại quầy của Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm hỗ trợ du khách của thành phố, tận hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền của Fay Fay như trải nghiệm áo dài miễn phí, gói dịch vụ khách sạn với view ngắm pháo hoa ở Đà Nẵng Golden Bay, các gói ăn uống cao cấp tại Novotel Đà Nẵng và nhiều hơn nữa trên Fayfay.com.
 

Fayfay.com[-]và[-]Vietnamobile[-]hợp[-]tác[-]chiến[-]lược[-]chung[-]tay[-]thúc[-]đẩy[-]du[-]lịch[-]Việt[-]Nam

FAY SIM có thể nhận tại quầy của Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm hỗ trợ du khách của thành phố
 
Chương trình “Mùa hè miền Trung Việt Nam” là một tập hợp các sự kiện hấp dẫn, bao gồm Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Lễ hội ẩm thực Hội An, Lễ hội Âm nhạc cung đình Huế và nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc khác.
 
“Fayfay.com chính là sự lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế đến Việt Nam, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cùng các sản phẩm dịch vụ cần thiết khi du lịch. Fayfay tự hào là chuyên gia du lịch Việt Nam. Chúng tôi liên tục tìm kiếm các sản phẩm mới cho khách du lịch và chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách du lịch về thẻ SIM dữ liệu di động với tốc độ ổn định, giá cả phải chăng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ di động của thế hệ du khách am hiểu công nghệ. Chúng tôi muốn họ chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào và kết nối với những người họ quan tâm. Mục đích này của Fayfay.com tương đồng với sứ mệnh của Vietnamobile, phục vụ đối tượng người dùng trẻ, những người tích cực khám phá đất nước xinh đẹp này trong khi vẫn rất cập nhật các xu hướng mới trên internet. Chúng tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn với Vietnamobile, mang lại nhiều lợi ích liên quan đến du lịch hơn cho khách hàng chung của cả hai bên.” - Kelvin Wu, đồng sáng lập của Fayfay.com cho biết.
 
“Chúng tôi tin rằng khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập mạng di động tốc độ cao thông qua dịch vụ của Vietnamobile tại Việt Nam. Với FAY SIM, người dùng sẽ rất hài lòng khi chia sẻ những bức ảnh và video tuyệt vời về phong cảnh và ẩm thực Việt Nam cũng như giải trí trên mạng di động với chất lượng tốt hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ 7 giờ sáng đến 11 giờ đêm bằng tiếng Anh. Sự hợp tác của Fayfay.com và ra mắt FAY SIM đã đánh dấu một bước phát triển mới cho Vietnamobile khi chúng tôi mở rộng tập khách hàng của mình sang khách du lịch quốc tế. Sự lựa chọn sản phẩm toàn diện của Fayfay.com, sẽ mở ra cơ hội cho những du khách quốc tế thích khám phá nhiều nét đẹp của Việt Nam.” - Bà Christina Hui, Tổng giám đốc của Vietnamobile chia sẻ.
 
Hiện hệ thống mạng thông tin di động 4G của Vietnamobile đã được phủ sóng toàn bộ khu vực phía Nam và các tỉnh thành thị và nông thôn của miền Bắc và miền Trung. Số hóa các dịch vụ hỗ trợ là chiến lược phát triển của Vietnamobile trong những năm tới, trước tiền là hệ thống chăm sóc khạc hàng và nhưng dịch vụ thiết yếu đã được Vietnamobile cung cấp trực tuyến.
NHẬT VIÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Fayfay.com và Vietnamobile hợp tác chiến lược chung tay thúc đẩy du lịch Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Thế giới mất hơn 30% cây cổ thụ

Thế giới mất hơn 30% cây cổ thụ

(Tin Môi Trường) - Số lượng cây cổ thụ trên thế giới đang giảm nhanh, đe dọa cân bằng sinh thái, giảm hấp thụ khí thải nhà kính toàn cầu.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI