»

Thứ hai, 26/10/2020, 20:13:22 PM (GMT+7)

ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án "The More of Less"

(22:05:29 PM 20/08/2020)
(Tin Môi Trường) - "The More of Less - Đơn giản là toàn năng" lấy cảm hứng từ phong cách sống tối giản, tập trung và tối ưu những thứ quan trọng từ đó tạo nên những giá trị mới toàn diện hơn, cũng như chiếc ZenBook 14 (UX425).

ASUS[-]kết[-]hợp[-]cùng[-]Helly[-]Tống[-]trong[-]dự[-]án[-]"The[-]More[-]of[-]Less"

 

Tại sự kiện ra mắt ZenBook 14 (UX425), ASUS Việt Nam thông báo về dự án “The More of Less” kết hợp cùng Helly Tống, đại diện một thế hệ trẻ hiện đại, có lối sống cân bằng giữa công việc – cuộc sống cũng là người truyền cảm hứng sống tối giản. “The More of Less” – “Đơn giản là toàn năng” là xu hướng tối giản mọi thứ trong cuộc sống, từ đó tối ưu hóa những giá trị mà nó mang lại. 

Tại sự kiện này, ASUS cũng giới thiệu sản phẩm đại diện cho thông điệp “The More of Less” là mẫu laptop ZenBook 14 (UX425). Máy có thiết kế mỏng nhẹ, vẻ ngoài tinh tế nhưng vẫn đảm bảo công năng mạnh mẽ, đầy đủ các cổng kết nối; tương tự như “The More of Less”
 
ASUS[-]kết[-]hợp[-]cùng[-]Helly[-]Tống[-]trong[-]dự[-]án[-]"The[-]More[-]of[-]Less"
 
The More of Less – Đơn giản là toàn năng
 
Nhịp sống nhanh, đề cao sự năng động mang đến những thay đổi tốc độ trong cuộc sống hiện nay. Từ đó, tinh thần tối giản bắt đầu nổi lên như một câu trả lời cho nhịp sống đô thị gấp gáp. Tối giản là sàng lọc những thứ không cần thiết để tập trung hơn vào những thứ quan trọng. Tối giản không có nghĩa là đơn điệu, mà là lược bỏ những chi tiết rườm rà, nâng tầm những giá trị hiện có để tối ưu, và thậm chí là dung hòa những thái cực đối lập để tạo nên một tuyệt phẩm toàn năng. Đây cũng chính là quan niệm “The More of Less” của ASUS khi tạo ra ZenBook 14 (UX425).
 
Sự tối giản đã vượt qua cái mác thời thượng của chính mình để trở thành một tư duy trọng điểm trong cuộc sống ngày nay. Helly Tống – nữ doanh nhân, nhà sáng lập thương hiệu The Yên Concept và Lại Đây Refill Station – là mẫu phụ nữ hiện đại, đại diện cho phong cách tối giản không chỉ trong thiết kế mà còn trong lối sống, suy nghĩ. Hợp tác cùng Helly Tống trong dự án “The More of Less”, ASUS mong muốn truyền tải thông điệp “Đơn giản là toàn năng” đề cao sức mạnh nội lực trong những điều đơn giản nhất, đồng nhất với triết lý Zen mà hãng luôn theo đuổi. 
 
ASUS[-]kết[-]hợp[-]cùng[-]Helly[-]Tống[-]trong[-]dự[-]án[-]"The[-]More[-]of[-]Less"
Helly Tống chia sẻ: “"Là người sống tối giản, Helly cảm nhận rằng cuộc sống của mình luôn được tinh giản, để tập trung tối ưu những trải nghiệm và bên cạnh đó là mở rộng không gian suy nghĩ để kết nối với cuộc sống. Helly cũng tin rằng, quan niệm này cũng tương đồng với thông điệp The More of Less, cảm hứng tạo nên sản phẩm ZenBook 14 đẹp tinh tế nhưng vẫn trọn vẹn tính năng."
 
ZenBook 14 (UX425) 
 
ASUS[-]kết[-]hợp[-]cùng[-]Helly[-]Tống[-]trong[-]dự[-]án[-]"The[-]More[-]of[-]Less"
 
ZenBook 14 (UX425) là mẫu laptop hoàn hảo cho nhịp sống hiện đại nhờ thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tốc độ, công năng.
 
•Mạnh mẽ hơn với vi xử lí Intel Core I thế hệ thứ 10, bộ nhớ LPDDR4x tốc độ cao và lưu trữ chuẩn PCIe SSD cực nhanh không phải chờ đợi.
 
•Kết nối toàn diện hơn với USB-C Thunderbolt trong khung máy mỏng nhẹ hơn chỉ 1,13kg và 13,9mm.
 
•Trải nghiệm nhiều hơn cùng viền màn hình mỏng NanoEdge, bàn phím số ảo NumberPad 2.0, thời lượng pin lên đến 22 tiếng.
PHƯƠNG KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án "The More of Less"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

Tìm thuốc chữa bệnh từ hoạt chất của các loài nấm

(Tin Môi Trường) - Theo ScienceDaily, các nhà sinh vật học Hà Lan ở Viện Hübrecht (Utrecht), cùng với các đồng nghiệp của Viện da dạng sinh học nấm mang tên Julian Westerdijk và Đại học Utrecht, đã thành lập một thư viện các hóa chất phân lập từ hơn 10.000 loài nấm và hiện đã thử nghiệm chúng để tìm kiếm các hợp chất hoạt tính sinh học.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

(Tin Môi Trường) - Các nhà sinh vật học tìm thấy môi trường sống mới của san hô mềm dưới đáy biển sâu 500 m ngoài khơi Greenland.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI