»

Thứ năm, 06/10/2022, 23:23:01 PM (GMT+7)

Phát triển rừng bền vững trong bối cảnh BĐKH

(00:21:18 AM 18/06/2011)
(Tin Môi Trường) - -Bộ Nông nghiệp&Phát triển Nông thôn Việt Nam (NN&PTNT) và Bộ Hợp tác Kinh tế&Phát triển, Cộng hòa Liên Bang Đức (BMZ) tổ chức “Hội nghị vùng về phát triển rừng bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu” trong hai ngày 7 và 8 tháng 9/2010 tại Hà Nội.

Tham dự hội nghị gồm các chuyên gia đến từ Việt Nam, các quốc gia Châu Á khác và Đức để  trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các thách thức cũng như các giải pháp khả thi nhằm nâng cao chất lượng phát triển rừng bền vững, đặc biệt tập trung vào  các vấn  đề  liên  quan  đến sự  biến  đổi khí hậu.

 

Căn  cứ  vào kết quả  của các nhóm thảo luận, hội nghị sẽ đưa ra các khuyến nghị về chính sách và các kế hoạch hành động thiết thực, đặc biệt đối với Việt Nam.

 

Hội thảo được đồng chủ  trì bởi  Ông Hứa Đức Nhị, Thứ  trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Bà Gudrun Kopp, Thứ trưởng Bộ hợp tác Kinh tế và Phát triển CHLB Đức.

 

Tại sự kiện này, ban chủ tọa sẽ chia sẻ quan điểm của mình đối với các thách thức trong bối cảnh biến đổi khí hậu, cũng như các vấn đề môi trường hiện nay mà Việt Nam và các nước khác đang phải đối mặt.

 

Năm 2010 đánh dấu 35 năm ngày thành lập mối quan hệ ngoại giao song phương giữa Việt Nam và Cộng hòa Liên Bang Đức.

Phúc Anh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát triển rừng bền vững trong bối cảnh BĐKH

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Vụ hè thu, vụ mùa Nam Trung bộ, Tây Nguyên mưa thuận gió hoà

Vụ hè thu, vụ mùa Nam Trung bộ, Tây Nguyên mưa thuận gió hoà

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 15/9, tại tỉnh Ninh Thuận, Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị Sơ kết sản xuất trồng trọt vụ hè thu, vụ mùa năm 2022 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông xuân 2022 - 2023 các tỉnh, thành Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin Môi Trường
 Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống cơn bão số 4 tại Ninh Thuận

Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống cơn bão số 4 tại Ninh Thuận

(Tin Môi Trường) - Trong bản tin bão khẩn cấp – cơn bão số 4, lúc 17 giờ ngày 26/9, Đài KTTV tỉnh Ninh Thuận dự báo trong 24 giờ tới, vùng biển ngoài khơi tỉnh Ninh Thuận, có gió mạnh cấp 8, cấp 9, sau tăng lên cấp 10.

VACNE 30 năm
 Thảm họa môi trường sẽ đến nếu chúng ta không hành động

Thảm họa môi trường sẽ đến nếu chúng ta không hành động

(Tin Môi Trường) - Ngay cả khi các quốc gia thực hiện lời hứa của mình về các giải pháp giảm thiểu biến đổi khí hậu, nhiệt độ trái đất vẫn sẽ tiếp tục tăng thêm 2,7 độ C vào cuối thế kỷ này.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI