»

Thứ sáu, 07/10/2022, 18:29:21 PM (GMT+7)

Năm Ất Mùi 2015: Nam tuổi Thân thuận lợi công danh

(13:09:17 PM 24/01/2015)
(Tin Môi Trường) - Tử vi năm Ất Mùi cho rằng năm nay những người tuổi Thân nói chung và nam tuổi Thân nói riêng sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi về sự nghiệp, tài lộc.

Người tuổi Thân sinh vào năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Theo tử vi năm Ât Mùi do năm Ất Mùi có sao quý nhân Thiên Kỷ soi chiếu, nên cho dù là nam hay nữ, người tuổi Thân đều được quý nhân giúp đỡ, tài vận suôn sẻ, sự nghiệp có tiến triển tốt, nhưng do chịu ảnh hưởng của sao xấu Hối Khí và Cô Thần nên rất dễ bị bạn bè hiểu lầm hoặc oán trách, do đó cần cẩn trọng trong lời nói và hành động.Năm[-]Ất[-]Mùi[-]2015:[-]Nam[-]tuổi[-]Thân[-]thuận[-]lợi[-]công[-]danh

Tử vi năm Ất Mùi dự báo một năm thành công của nam tuổi Thân


Sự nghiệp: Công việc khá thuận lợi. 2015 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu ai muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội,  Thân sẽ đạt được mong muốn. Điều quan trọng là giữ thái độ điềm tĩnh, tránh kiêu ngạo, giữ tâm lí thăng bằng.

Tài vận: Năm nay Thân là một trong sáu con giáp gặp nhiều thuận lợi về tài lộc. Tài vận thuận lợi, nhất là lương chính thức tăng, tài vận thuận lợi, nhất là lương chính thức tăng, công việc tuy vất vả nhưng mang lại thu nhập tương đối khá. Thu nhập bên ngoài cũng có nhưng chỉ nổi bật vào một số tháng nhất định. Nam tuổi Thân có thể mạnh dạn đầu tư hoặc mở rộng lĩnh vực hiện có. Lĩnh vực bất động sản cũng thuận lợi. Người sinh năm 1980 tuy thuận lợi trong sự nghiệp nhưng cần lên kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận nếu không rất dễ phá tài.

Sức khỏe: Không có tổn thương lớn nhưng có xung vào tháng 1 và tháng 7 nên cần chú ý, nhất là khi đi lại. Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến người tuổi Thân có một năm căng thẳng, mệt mỏi.

Tình yêu hôn nhân: Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị, có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, Thân sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp người tuổi Thân mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc. Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Hướng hóa giải:
Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai đại nhật. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa sẽ có lợi.

Theo CLVN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Năm Ất Mùi 2015: Nam tuổi Thân thuận lợi công danh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

(Tin Môi Trường) - Người Việt thường coi trọng mâm ngũ quả, cúng giao thừa ngày Tết. Trong văn hóa Phật giáo, Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng trái cây nào cũng như nhau không phân biệt mắc hay rẻ tiền.

Tin Môi Trường
 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

(Tin Môi Trường) - Sau một thời gian đề cử, 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Châu Á chính thức xác lập theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản Châu Á năm 2022. Đây là lần thứ 3, Tổ chức Kỷ lục Châu Á công bố các Kỷ lục Châu Á mới cho ẩm thực, đặc sản Việt Nam sau năm 2012 và 2013, với sự đề cử của VietKings.

VACNE 30 năm
 VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

(Tin Môi Trường) - Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

(Tin Môi Trường) - Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu sắc nào khi thiết kế CV thì đừng bỏ qua gợi ý top 10 gam màu chủ đạo sau đây.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI