»

Chủ nhật, 02/10/2022, 13:05:10 PM (GMT+7)

Khách sạn tốt nhất thế giới

(09:14:33 AM 17/07/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Tạp chí uy tín Travel and Leisure (Mỹ) vừa công bố danh sách 12 khách sạn tốt nhất thế giới của năm. Đặc biệt trong danh sách này là 7/12 khách sạn nằm ở các khu công viên châu Phi.
Toàn cảnh về khách sạn Singita Grumeti Reserves trong công viên quốc gia nước Cộng hòa thống nhất Tanzania

 

Đứng đầu danh sách là khách sạn Singita Grumeti Reserves trong công viên quốc gia nước Cộng hòa thống nhất Tanzania với 98,44/100 điểm do bạn đọc bình chọn dựa trên các tiêu chí dịch vụ khách sạn, thức ăn, địa điểm, phương tiện đi lại…

 

Nằm trên tuyến đường di cư thường xuyên của hơn 1 triệu con linh dương đầu bò, Singita Grumeti Reserves cung cấp cho du khách những quang cảnh tuyệt vời qua cửa sổ phòng ngủ. Khách sạn bao gồm ba khu lều Sasakwa, Faru Faru và Sabora với đầy đủ dịch vụ sang trọng chuẩn năm sao và các hoạt động ngoài trời như bắn cung, ngắm sao, ngắm trăng, chơi bóng, leo núi bằng xe đạp, tennis…

 

Giá phòng khởi điểm khoảng 1.095 USD người/đêm trở lên, bao gồm dịch vụ hằng ngày từ thức ăn, nước uống…

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Singita Grumeti Reserves.

 

Phòng ăn khu lều Faru Faru của khách sạn Singita Grumeti

 

Bồn tắm ngoài trời của Singita

 

Quang cảnh nhìn ra từ một trong những dãy buồng của khu lều Faru Faru của Singita

 

Quang cảnh bên ngoài của Singita

 

Phòng tập thể dục bên trong một khu lều

 

Một bàn tiệc ăn tối ngoài khu lều

 

Phòng ăn tối

 

Một góc thư giãn với các dịch vụ spa, yoga…

 

Các khách sạn còn lại trong danh sách lần lượt là: Singita Sabi Sand (Nam Phi); Royal Malewane (Nam Phi); Ol Donyo Lodge (Kenya); Oberoi Udaivilas (Ấn Độ); Triple Creek Ranch (Montana); Mandarin Oriental Dhara Dhevi (Thái Lan); Oberoi Rajvilas (Ấn Độ); Kirawira Luxury Tented Camp (Tanzania); Serengeti Migration Camp (Tanzania); The Lodge at Kauri Cliffs (New Zealand); Fairmont Mount Kenya Safari Club (Kenya).

QUỲNH NHƯ (Theo Business Insider)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khách sạn tốt nhất thế giới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

(Tin Môi Trường) - Người Việt thường coi trọng mâm ngũ quả, cúng giao thừa ngày Tết. Trong văn hóa Phật giáo, Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng trái cây nào cũng như nhau không phân biệt mắc hay rẻ tiền.

Tin Môi Trường
 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

(Tin Môi Trường) - Sau một thời gian đề cử, 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Châu Á chính thức xác lập theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản Châu Á năm 2022. Đây là lần thứ 3, Tổ chức Kỷ lục Châu Á công bố các Kỷ lục Châu Á mới cho ẩm thực, đặc sản Việt Nam sau năm 2012 và 2013, với sự đề cử của VietKings.

VACNE 30 năm
 VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

(Tin Môi Trường) - Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

(Tin Môi Trường) - Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu sắc nào khi thiết kế CV thì đừng bỏ qua gợi ý top 10 gam màu chủ đạo sau đây.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI