»

Thứ sáu, 29/05/2015, 14:58:49 PM (GMT+7)

Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012 Tin ảnh

(16:01:24 PM 17/04/2012)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)-​Để chuẩn bị cho Ngày Môi trường thế giới năm 2012, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc thực hiện một số hoạt động cụ thể nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012.
 

Đặc biệt, các hoạt động các hoạt động quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Năm Quốc tế về Năng lượng bền vững 2012 sẽ được Bộ TN&MT phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Quảng Ninh như Hội thảo - diễn đàn Kinh tế Xanh; đối thoại, giao lưu văn nghệ về bảo vệ môi trường; phát động phong trào và triển khai các dự án cải thiện môi trường; Lễ mít tinh quốc gia.

 
Theo đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Tổng cục Môi trường) đã triển khai công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012 đạt hiệu quả.
 
Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn)  xin giới thiệu một số băng rôn, áp phích phục vụ chiến dịch truyền thông về bảo vệ môi trường của Tổng cục môi trường:
 
 
 
 
 
Xin tải các mẫu thiết kế tại đây:

 

PV
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Tạo những gốc cây nở hoa làm đẹp cho ngôi nhà

Tạo những gốc cây nở hoa làm đẹp cho ngôi nhà Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo thành một góc xinh xắn trong nhà chỉ với vài chậu cây nhỏ và gốc cây bỏ đi.

IPAY
 Cà phê Xuân Thu ủng hộ dán sticker "Không xả rác bừa bãi"

Cà phê Xuân Thu ủng hộ dán sticker "Không xả rác bừa bãi"

(Tinmoitruong.vn) - Tiếp tục hành trình đem thông điệp “Không xả rác rác bừa bãi’’ đến với từng người dân, ngày 28/05/2015, các Tình nguyện viên của Dự án "Không xả rác bừa bãi" đã đem thông điệp "Không xả rác bừa bãi" đến quán cà phê Xuân Thu, địa chỉ: 29/28 Đoàn Thị Điểm, P.1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Banner QC
 Công ty TNHH BIMI hào hứng tham gia dán sticker  "Không xả rác bừa bãi”

Công ty TNHH BIMI hào hứng tham gia dán sticker "Không xả rác bừa bãi”

(Tinmoitruong.vn) - Hưởng hứng phong trào dán sticker "Không xả rác bừa bãi”, toàn bộ công nhân viên Công ty TNHH BIMI (Địa chỉ 5-6 lô B hẻm 127 đường Ni Sư Huỳnh Liên, P.10 quận Tân Bình, TPHCM) đã tham gia dán sticker "Không xả rác bừa bãi”

Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Không vứt rác