»

Chủ nhật, 22/01/2017, 23:14:57 PM (GMT+7)

Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012 Tin ảnh

(16:01:24 PM 17/04/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-​Để chuẩn bị cho Ngày Môi trường thế giới năm 2012, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc thực hiện một số hoạt động cụ thể nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012.
 

Đặc biệt, các hoạt động các hoạt động quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Năm Quốc tế về Năng lượng bền vững 2012 sẽ được Bộ TN&MT phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Quảng Ninh như Hội thảo - diễn đàn Kinh tế Xanh; đối thoại, giao lưu văn nghệ về bảo vệ môi trường; phát động phong trào và triển khai các dự án cải thiện môi trường; Lễ mít tinh quốc gia.

 
Theo đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Tổng cục Môi trường) đã triển khai công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012 đạt hiệu quả.
 
Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn)  xin giới thiệu một số băng rôn, áp phích phục vụ chiến dịch truyền thông về bảo vệ môi trường của Tổng cục môi trường:
 
 
 
 
 
Xin tải các mẫu thiết kế tại đây:

 

PV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cúng ông Táo: Chọn cá chép thật hay cá chép giấy?

Cúng ông Táo: Chọn cá chép thật hay cá chép giấy?

(Tin Môi Trường) - Các loại cá chép hiện nay dùng để cúng ông Táo rất phong phú và đa dạng. Thậm chí có những nhà ưu tiên chọn cá chép giấy. Cúng cá chép giấy có ưu điểm nhanh, gọn, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh môi trường.

VACNE
 TP Hồ Chí Minh lọt vào Top 10 các thành phố ở Châu Á thân thiện với người ăn chay

TP Hồ Chí Minh lọt vào Top 10 các thành phố ở Châu Á thân thiện với người ăn chay Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật PETA vinh danh thành phố Thành phố Hồ Chí Minh vào Top 10 các thành phố ở Châu Á thân thiện với người ăn chay, vì tại đây có rất nhiều món ăn thuần chay ngon miệng và dễ tìm.

Banner QC
Kết nối yêu thương
 Rơi xuống biển khi chụp hình ở Ninh Thuận

Rơi xuống biển khi chụp hình ở Ninh Thuận

(Tin Môi Trường) - Nam du khách 30 tuổi người Hà Nội đứng chụp hình tại khu du lịch Hang Rái thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa (Ninh Thuận) bất ngờ bị trượt chân rơi xuống biển.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI