»

Thứ hai, 24/02/2020, 21:58:09 PM (GMT+7)

Khám phá ngôi nhà có chức năng xả stress

(10:53:17 AM 21/06/2014)
(Tin Môi Trường) - Bằng cách dùng 2 cây sồi to làm trụ, kiến trúc sư Baumraum cho ra đời ngôi nhà “Treehouse Djuren” dành cho một gia đình ở khu rừng miền Bắc nước Đức.

 

Ngôi nhà được xây dựng rất bắt mắt, nó có hình dạng của một quả trứng, 2 cửa sổ hình bầu dục và lớp sơn trắng. Đặc biệt ngoại thất hiện đại của nó là sự kết hợp của gỗ và kim loại mang lại cả giác nhỏ gọn.

 


 

Không gian nội thất ấm cúng bao gồm băng ghế ngủ màu xám sang trọng hài hoà với màu của ván gỗ. Ngoài ra, ngôi nhà có rất nhiều cửa sổ nhằm mục đích hấp thụ ánh sáng tự nhiên và có cảm giác như được núi rừng bao bọc, che chở.

 

 

 

Không gian yên tỉnh và bầu không khí trong lành, ngôi nhà cao cách mặt đất 6m này là sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn thoát khỏi áp lực của cuộc sống.  

 

 

Cùng TMT tham quan nội thất bên trong căn nhà nhé: 

 

 

 

 

LÊ MAI CHÂU - Ảnh: Mymodernmet
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khám phá ngôi nhà có chức năng xả stress

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tự “giải cứu” thời Covid 19

Tự “giải cứu” thời Covid 19

(Tin Môi Trường) - Tâm lý lo ngại dịch Covid 19 khiến nhiều hàng quán, cửa hàng vắng khách. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các đơn vị đổi mới phương thức kinh doanh, tự giải cứu chính mình bằng các tiện ích của công nghệ 4.0.

Tin Môi Trường
 Cây chuối trở thành nguồn nhựa sinh học có thể tái chế

Cây chuối trở thành nguồn nhựa sinh học có thể tái chế

(Tin Môi Trường) - Những chiếc túi “nhựa” có thể phân hủy sinh học được làm từ cây chuối nghe có vẻ hơi ... chuối, nhưng một số nhà nghiên cứu của Úc đã tìm ra cách làm được điều đó và khiến nó trở thành giải pháp công nghiệp để giải quyết các vấn đề về ô nhiễm nhựa hiện nay.

VACNE 30 năm
 VNPT E-Learning - Giải pháp học từ xa chống dịch Corona

VNPT E-Learning - Giải pháp học từ xa chống dịch Corona

(Tin Môi Trường) - Để kịp thời hỗ trợ cho học sinh các trường trong thời gian nghỉ học do dịch virus Corona (nCoV), VNPT cung cấp giải pháp giáo dục điện tử VNPT E-Learning nhằm giúp công tác giảng dạy và học tập từ xa cho các cấp từ tiểu học đến đại học. Ngay sáng 4/2, VNPT đã tiếp xúc và triển khai ngay VNPT E-Learning cho trường Archimedes. Giải pháp sẽ tiếp tục được triển khai rộng cho tất cả các cấp trường trong thời gian tới.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI