»

Thứ tư, 29/01/2020, 03:42:10 AM (GMT+7)

Châu Âu ra mắt trực thăng không người lái mới

(11:37:32 AM 24/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Công ty Cassidian của châu Âu vừa trình làng mẫu trực thăng không người lái mới TANAN-300. Cassidian là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị, hệ thống và giải pháp đảm bảo an ninh toàn cầu.

Mẫu[-]TANAN-300[-]vừa[-]được[-]ra[-]mắt.

Mẫu TANAN-300 vừa được ra mắt.


Theo thông tin từ Cassidian, loại trực thăng mới này có khả năng thực hiện nhiệm vụ trinh sát trên phạm vi rộng cả ở trên đất liền và mặt nước.

 

TANAN-300 có phạm vi hoạt động lên đến 180 km và tải trọng 50 kg. Đặc biệt, loại máy bay này còn được trang bị các máy ảnh và máy quay phim độ nét cao (Full HD) cùng một hệ thống thiết bị cảm biến hồng ngoại, radar hàng hải và hệ thống định vị đối phương.

 

TANAN-300 hoạt động bằng động cơ diezen, có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -20 đến 50 độ C.

 

Cassidian dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, hệ thống và giải pháp an ninh trong cả lĩnh vực quân sự và dân sự như hệ thống kiểm soát không lưu, thiết bị tình báo, giám sát, phần mềm an ninh mạng, bảo mật thông tin, tên lửa, máy bay, thiết bị phòng không, không quân... Công ty có lượng khách hàng đông đảo trên toàn cầu thuộc các quốc gia, tổ chức và châu lục khác nhau.

 

Năm 2011, với đội ngũ nhân viên 28.000 người, Cassidian đạt doanh thu 5,8 tỷ euro.

(Nguồn: Đức Vũ / Dân Trí)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Châu Âu ra mắt trực thăng không người lái mới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
  Tổng kết an ninh mạng năm 2019 và dự báo 2020

Tổng kết an ninh mạng năm 2019 và dự báo 2020

(Tin Môi Trường) - Năm 2019, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã lên tới 20.892 tỷ đồng (902 triệu USD) - đó là thông tin trong Tổng kết an ninh mạng năm 2019 do Bkav thực hiện

Tin Môi Trường
 Cây chuối trở thành nguồn nhựa sinh học có thể tái chế

Cây chuối trở thành nguồn nhựa sinh học có thể tái chế

(Tin Môi Trường) - Những chiếc túi “nhựa” có thể phân hủy sinh học được làm từ cây chuối nghe có vẻ hơi ... chuối, nhưng một số nhà nghiên cứu của Úc đã tìm ra cách làm được điều đó và khiến nó trở thành giải pháp công nghiệp để giải quyết các vấn đề về ô nhiễm nhựa hiện nay.

VACNE 30 năm
 Số hóa thế giới cổ tích Disney trên nền tảng di động của VinaPhone

Số hóa thế giới cổ tích Disney trên nền tảng di động của VinaPhone

(Tin Môi Trường) - VinaPhone chính thức hợp tác với The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney) ra mắt kho nội dung số với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng những sự kiện, lễ hội mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi hiện nay.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI