»

Thứ tư, 30/09/2020, 07:46:54 AM (GMT+7)

Châu Âu ra mắt trực thăng không người lái mới

(11:37:32 AM 24/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Công ty Cassidian của châu Âu vừa trình làng mẫu trực thăng không người lái mới TANAN-300. Cassidian là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị, hệ thống và giải pháp đảm bảo an ninh toàn cầu.

Mẫu[-]TANAN-300[-]vừa[-]được[-]ra[-]mắt.

Mẫu TANAN-300 vừa được ra mắt.


Theo thông tin từ Cassidian, loại trực thăng mới này có khả năng thực hiện nhiệm vụ trinh sát trên phạm vi rộng cả ở trên đất liền và mặt nước.

 

TANAN-300 có phạm vi hoạt động lên đến 180 km và tải trọng 50 kg. Đặc biệt, loại máy bay này còn được trang bị các máy ảnh và máy quay phim độ nét cao (Full HD) cùng một hệ thống thiết bị cảm biến hồng ngoại, radar hàng hải và hệ thống định vị đối phương.

 

TANAN-300 hoạt động bằng động cơ diezen, có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -20 đến 50 độ C.

 

Cassidian dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, hệ thống và giải pháp an ninh trong cả lĩnh vực quân sự và dân sự như hệ thống kiểm soát không lưu, thiết bị tình báo, giám sát, phần mềm an ninh mạng, bảo mật thông tin, tên lửa, máy bay, thiết bị phòng không, không quân... Công ty có lượng khách hàng đông đảo trên toàn cầu thuộc các quốc gia, tổ chức và châu lục khác nhau.

 

Năm 2011, với đội ngũ nhân viên 28.000 người, Cassidian đạt doanh thu 5,8 tỷ euro.

(Nguồn: Đức Vũ / Dân Trí)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Châu Âu ra mắt trực thăng không người lái mới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

(Tin Môi Trường) - Các nhà sinh vật học tìm thấy môi trường sống mới của san hô mềm dưới đáy biển sâu 500 m ngoài khơi Greenland.

VACNE 30 năm
 ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án "The More of Less"

ASUS kết hợp cùng Helly Tống trong dự án "The More of Less"

(Tin Môi Trường) - "The More of Less - Đơn giản là toàn năng" lấy cảm hứng từ phong cách sống tối giản, tập trung và tối ưu những thứ quan trọng từ đó tạo nên những giá trị mới toàn diện hơn, cũng như chiếc ZenBook 14 (UX425).

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI