»

Thứ sáu, 23/03/2018, 00:31:04 AM (GMT+7)

Cây Bonsai bay “độc, dị” của người Nhật Tin mới nhất

(11:09:43 AM 02/02/2016)
(Tin Môi Trường) - Nghệ thuật trồng cây cảnh Bonsai từ lâu đã là một nét đặc trưng rất nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện, các nhà sáng chế của nước này lại đang khiến thế giới “phát sốt” khi cho trình làng những cây Bonsai biết bay độc đáo chưa từng có.

Cây[-]Bonsai[-]bay[-]“độc,[-]dị”[-]của[-]người[-]Nhật
Các nhà sáng chế đặt tên cho những sản phẩm Bonsai biết bay của họ là “Air Bonsai”.


Không giống những cây cảnh được trồng trong chậu bình thường khác, Air Bonsai nằm lơ lửng trong không khí, ở phía trên một chậu cây cảnh đặt ngay phía dưới nó. Tất cả tạo cảm giác như cây cảnh vừa bật rễ bay lên đối với người lần đầu nhìn thấy cảnh tượng đó.

Những người tạo ra Air Bonsai đã xúc tiến một chiến dịch quyên tiền đầu tư trên trang huy động vốn đại chúng Kickstarter hôm 21/1 vừa qua. Và chỉ trong 4 ngày, họ đã nhận được tới hơn 200.000 USD tiền đầu tư, vượt xa mục tiêu ban đầu chỉ là 80.000 USD.

 

Cây[-]Bonsai[-]bay[-]“độc,[-]dị”[-]của[-]người[-]NhậtTheo tiết lộ trên trang Kickstarter, bí quyết để tạo ra những cây Bonsai biết bay là sử dụng các nam châm giấu kín. Mỗi sản phảm Air Bonsai gồm 2 phần riêng rẽ: “ngôi sao nhỏ” hay phần cây cảnh và phần “nền năng lượng” là chậu trồng cây thông thường. Cả 2 phần đều được gắn nam châm cùng dấu đối diện nhau để tạo ra hiệu ứng bay lơ lửng.
 

Ngoài ra, phần nền năng lượng còn được tích hợp một hệ thống xoay để khiến cây quay tròn trong khi lơ lửng trên không.

 

Cây[-]Bonsai[-]bay[-]“độc,[-]dị”[-]của[-]người[-]NhậtCác nhà sáng chế đưa ra giá khởi điểm cho mỗi cây Bonsai bay là 200 USD, chưa kể phí vận chuyển. Dự kiến phải đến tháng 4/2016, những khách hàng đầu tiên mới nhận được sản phẩm Air Bonsai mà họ đã đặt hàng.

(Theo Tech Insider, Weird News)
Từ khóa liên quan: độc, dị, của, người, Nhật, cây cảnh
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cây Bonsai bay “độc, dị” của người Nhật

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Mark Zuckerberg bị đề nghị từ chức, Facebook họp khẩn cấp

Mark Zuckerberg bị đề nghị từ chức, Facebook họp khẩn cấp

(Tin Môi Trường) - Sau vụ bê bối làm rò rỉ thông tin 50 triệu tài khoản, Facebook đã lên kế hoạch tổ chức một buổi họp khẩn để nhân viên có thể đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc về khai thác, sử dụng trái phép thông tin người dùng. Trong khi đó, CEO Mark Zuckerberg bị đề nghị từ chức.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế

Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/2, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế giữa Minh Hưng Group Việt Nam với GFSI-MHE Manufacturing of Texas LLC (Liên doanh giữa Global Fiberglass Solutions Inc. (GFSI) Hoa Kỳ và Tập đoàn MHE Canada) - đây là liên doanh sở hữu công nghệ tái chế sợi thủy tinh đầu tiên trên thế giới hiện có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ.

Banner QC
 Bosch giới thiệu công nghệ Truyền động và Điều khiển tại triển lãm quốc tế PROPAK VIỆT NAM 2018

Bosch giới thiệu công nghệ Truyền động và Điều khiển tại triển lãm quốc tế PROPAK VIỆT NAM 2018

(Tin Môi Trường) - Tham gia triển lãm Propak Vietnam 2018, Bosch Rexroth giới thiệu những công nghệ tự động hóa kết nối nổi bật, bao gồm ActiveCockpit – phần mềm hiển thị hóa dữ liệu sản xuất trong thời gian thực, IoT Gateway và Công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) - giải pháp toàn diện kết hợp tự động hóa với công nghệ thông tin – góp phần nâng cao hiệu quả trong các hệ thống sản xuất.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI