»

Thứ tư, 27/09/2017, 04:58:20 AM (GMT+7)

Yên Bái xác minh biệt phủ liên quan đến giám đốc Công an

(20:41:43 PM 30/06/2017)
(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Yên Bái cho biết đang xác minh thông tin báo chí nêu về nhà đất được cho là liên quan đến ông Đặng Trần Chiêu, giám đốc Công an tỉnh.

[-]Yên[-]Bái[-]xác[-]minh[-]biệt[-]phủ[-]liên[-]quan[-]đến[-]giám[-]đốc[-]Công[-]an 

Thượng tá Chu Văn Hải thông tin với báo chí ngày 30-6 - Ảnh: THÂN HOÀNG
 
Sau nhiều ngày đặt lịch, gửi câu hỏi liên quan đến những khu biệt phủ, dinh thự đồ sộ của một số giám đốc sở ngành của tỉnh Yên Bái, và vụ án liên quan đến nhà báo Duy Phong, chiều 30-6, ông Chu Đình Ngữ, chánh văn phòng UBND tỉnh đã có văn bản trả lời các cơ quan báo chí.
 
Tuy nhiên hầu hết những câu hỏi liên quan đến quá trình chuyển đổi 13.000m2 đất rừng thành đất ở của nhà giám đốc Sở TN&MT, việc giám đốc Sở KH-ĐT đưa 200 triệu cho nhà báo... đều được ông Ngữ trả lời giống nhau: Thanh tra chính phủ đang thanh tra và cơ quan Công an đang điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin gì nhiều.
 
Về khu biệt phủ nghi là của ông Đặng Trần Chiêu, giám đốc Công an tỉnh, ông Ngữ cho biết UBND tỉnh đã giao các cơ quan chức năng của tỉnh kiểm tra, xác minh. Sau khi có kết quả kiểm tra UBND tỉnh sẽ thông tin.
 
Trước đó, liên quan đến khu biệt phủ này, báo chí đã gặp trực tiếp ông Chiêu cũng như liên hệ qua điện thoại nhưng ông Chiêu từ chối xác nhận thông tin.
 
Cùng ngày, thượng tá Chu Văn Hải, phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Yên Bái, cho biết Công an tỉnh không có thẩm quyền xác minh cũng như không có thẩm quyền phát ngôn về khu biệt phủ trên.
 
Theo ông Hải việc này thuộc thẩm quyền thanh tra của cơ quan cấp trên là Tỉnh uỷ và Bộ Công an.
 
[-]Yên[-]Bái[-]xác[-]minh[-]biệt[-]phủ[-]liên[-]quan[-]đến[-]giám[-]đốc[-]Công[-]an
Khu biệt phủ (nằm trong hàng rào trắng) được báo chí thông tin liên quan đến ông Đặng Trần Chiêu - Ảnh: H. H.
THÂN HOÀNG/báo Tuổi trẻ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Yên Bái xác minh biệt phủ liên quan đến giám đốc Công an

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Miền Tây xảy ra thảm họa "nếu có bão cấp 10"

Miền Tây xảy ra thảm họa "nếu có bão cấp 10"

(Tin Môi Trường) - Theo ông Nguyễn Văn Thể, Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất có thời tiết hiền hòa, nên chỉ cần bão cấp 10 thì đã là thảm họa.

VACNE
Banner QC
 Không có tiền mua lại dự án để dời trạm thu phí Cai Lậy

Không có tiền mua lại dự án để dời trạm thu phí Cai Lậy

(Tin Môi Trường) - Bộ GTVT cho biết như vậy trong văn bản trả lời Hiệp hội Vận tải hàng hóa TP.HCM về các vấn đề liên quan đến trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI