»

Thứ bảy, 21/07/2018, 13:05:29 PM (GMT+7)

Yên Bái xác minh biệt phủ liên quan đến giám đốc Công an

(20:41:43 PM 30/06/2017)
(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Yên Bái cho biết đang xác minh thông tin báo chí nêu về nhà đất được cho là liên quan đến ông Đặng Trần Chiêu, giám đốc Công an tỉnh.

[-]Yên[-]Bái[-]xác[-]minh[-]biệt[-]phủ[-]liên[-]quan[-]đến[-]giám[-]đốc[-]Công[-]an 

Thượng tá Chu Văn Hải thông tin với báo chí ngày 30-6 - Ảnh: THÂN HOÀNG
 
Sau nhiều ngày đặt lịch, gửi câu hỏi liên quan đến những khu biệt phủ, dinh thự đồ sộ của một số giám đốc sở ngành của tỉnh Yên Bái, và vụ án liên quan đến nhà báo Duy Phong, chiều 30-6, ông Chu Đình Ngữ, chánh văn phòng UBND tỉnh đã có văn bản trả lời các cơ quan báo chí.
 
Tuy nhiên hầu hết những câu hỏi liên quan đến quá trình chuyển đổi 13.000m2 đất rừng thành đất ở của nhà giám đốc Sở TN&MT, việc giám đốc Sở KH-ĐT đưa 200 triệu cho nhà báo... đều được ông Ngữ trả lời giống nhau: Thanh tra chính phủ đang thanh tra và cơ quan Công an đang điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin gì nhiều.
 
Về khu biệt phủ nghi là của ông Đặng Trần Chiêu, giám đốc Công an tỉnh, ông Ngữ cho biết UBND tỉnh đã giao các cơ quan chức năng của tỉnh kiểm tra, xác minh. Sau khi có kết quả kiểm tra UBND tỉnh sẽ thông tin.
 
Trước đó, liên quan đến khu biệt phủ này, báo chí đã gặp trực tiếp ông Chiêu cũng như liên hệ qua điện thoại nhưng ông Chiêu từ chối xác nhận thông tin.
 
Cùng ngày, thượng tá Chu Văn Hải, phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Yên Bái, cho biết Công an tỉnh không có thẩm quyền xác minh cũng như không có thẩm quyền phát ngôn về khu biệt phủ trên.
 
Theo ông Hải việc này thuộc thẩm quyền thanh tra của cơ quan cấp trên là Tỉnh uỷ và Bộ Công an.
 
[-]Yên[-]Bái[-]xác[-]minh[-]biệt[-]phủ[-]liên[-]quan[-]đến[-]giám[-]đốc[-]Công[-]an
Khu biệt phủ (nằm trong hàng rào trắng) được báo chí thông tin liên quan đến ông Đặng Trần Chiêu - Ảnh: H. H.
THÂN HOÀNG/báo Tuổi trẻ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Yên Bái xác minh biệt phủ liên quan đến giám đốc Công an

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tại sao chưa thể rút được tên gọi Sơn Tinh ra khỏi danh sách tên bão?

Tại sao chưa thể rút được tên gọi Sơn Tinh ra khỏi danh sách tên bão?

(Tin Môi Trường) - Bão Sơn Tinh - tên một vị phúc thần được Bộ TN-MT chọn trong danh sách tên bão, từng gây ra dư luận trái chiều từ năm 2012, vẫn tiếp tục được đặt tên cho cơn bão số 3 năm nay.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tăng cường xử lý hành vi khai thác hải sản kiểu tận diệt

Tăng cường xử lý hành vi khai thác hải sản kiểu tận diệt

(Tin Môi Trường) - Chỉ vì lợi ích cá nhân trước mắt, một số ngư dân ở Quảng Ngãi tìm mọi cách khai thác tận diệt nguồn hải sản, khiến nguồn lợi thủy sản vùng biển ven bờ của tỉnh ngày càng bị cạn kiệt, gây bức xúc trong cộng đồng. Để ngăn chặn các hoạt động này, Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi đã triển khai nhiều biện pháp bảo vệ nguồn hải sản tự nhiên, bảo vệ môi trường biển.

Banner QC
 TAND TP HCM tiếp tục triệu tập ông Trần Bắc Hà

TAND TP HCM tiếp tục triệu tập ông Trần Bắc Hà

(Tin Môi Trường) - Tiếp tục đưa vụ án Trầm Bê ra xét xử, TAND TP HCM không thay đổi quyết định triệu tập những cá nhân, tổ chức liên quan trong đó có ông Trần Bắc Hà – Nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI