»

Thứ hai, 17/06/2019, 16:22:09 PM (GMT+7)

Hầm chui 118 tỉ đồng ở Đà Nẵng bị ngập nặng

(16:19:32 PM 09/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Đây là lần thứ 3, công trình có tổng vốn đầu tư trên 100 tỉ đồng ở TP Đà Nẵng lại bị ngập nặng, gây ách tắc giao thông.

Sau trận mưa lớn kéo dài từ đêm 8-12 đến sáng nay (9-12), hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) lại bị ngập nặng khiến giao thông qua hầm bị tê liệt.

 
Hiện các đơn vị chức năng đã dùng dải phân cách rào chắn ngang 2 cửa hầm không cho các phương tiện lưu thông qua lại hai phía hầm chui.
 
Ghi nhận của phóng viên, hiện nước mưa đang làm ngập sâu gần 40 cm.
 

Hầm[-]chui[-]118[-]tỉ[-]đồng[-]ở[-]Đà[-]Nẵng[-]bị[-]ngập[-]nặng 

Hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương bị ngập nặng
 
Nhiều xe máy bất chấp việc chắn đường vẫn cố ý băng xuống hầm chui. Tuy nhiên khi thấy nước ngập trong hầm, người dân liền cho xe quay đầu để đi đường khác.
 
Do hầm chui bị chặn để ngăn tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, các phương tiện giao thông đã đổ dồn lên 2 tuyến đường gom của hầm chui và đang gây ách tắc.
 
Trước đó, vào ngày 19-3, hầm chui Điện Biên Phủ đã xảy ra ngập nước dù khu vực này không có mưa. Đơn vị quản lý hầm chui là ban quản lý các dự án hạ tầng ưu tiên TP Đà Nẵng lý giải, thời điểm trên, khu vực hầm chui bị mất điện nên máy bơm không hoạt động.
 
Đến sáng 30-4, hầm chui Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) lại xảy ra sự cố ngập nước. Thời điểm khoảng từ 0 giờ đến 5 giờ sáng, sau cơn mưa lớn, hầm chui Điện Biên Phủ ngập sâu có đoạn lên đến cả mét.
 
Hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương được đầu tư với số tiền lên đến 118 tỉ đồng. Hầm chui có tổng chiều dài 432 m, trong đó hầm kín dài 80 m, hầm hở 180 m và chiều dài đường dẫn 172 m.
(Theo NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hầm chui 118 tỉ đồng ở Đà Nẵng bị ngập nặng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nam Sài Gòn đến hẹn lại... hôi

Nam Sài Gòn đến hẹn lại... hôi

(Tin Môi Trường) - Thời gian gần đây người dân khu phía nam Sài Gòn như Nhà Bè, Bình Chánh, quận 7, quận 8... lại liên tục phản ảnh mùi hôi từ rác ngày càng nồng nặc hơn. Nhiều hộ gia đình đã tìm cách bán gấp nhà cửa để tìm được nơi ở mới.

Tin Môi Trường
 Đề xuất nhận chìm 300.000 m3 bùn thải xuống biển Quy Nhơn

Đề xuất nhận chìm 300.000 m3 bùn thải xuống biển Quy Nhơn

(Tin Môi Trường) - Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang xem xét để cấp phép xử lý 300.000 m3 chất thải nạo vét duy tu luồng hàng hải xuống biển Quy Nhơn

VACNE 30 năm
 Điểm du lịch rừng dừa nước Bảy Mẫu Hội An "ô nhiễm" bởi tiếng ồn

Điểm du lịch rừng dừa nước Bảy Mẫu Hội An "ô nhiễm" bởi tiếng ồn

(Tin Môi Trường) - Rừng dừa nước Bảy Mẫu rộng hàng chục ha nằm giáp 3 con sông Đế Võng, Thu Bồn và sông Hoài, thuộc xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) từng là địa điểm du lịch sông nước hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, điểm du lịch này trở nên xô bồ bởi cách làm du lịch theo kiểu “ăn xổi ở thì”.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI