»

Thứ bảy, 23/03/2019, 17:39:49 PM (GMT+7)

Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2019

(23:16:38 PM 08/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Căn cứ Luật Khiếu nại năm 2011; Luật Tố cáo năm 2011; Luật Tiếp công dân năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, Bộ Tài nguyên và Môi trường thông báo về việc tiếp công dân định kỳ của Lãnh đạo Bộ năm 2019 như sau:

Lịch[-]tiếp[-]công[-]dân[-]của[-]Lãnh[-]đạo[-]Bộ[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]năm[-]2019

Lãnh đạo Bộ TN&MT tiếp công dân định kỳ mỗi tháng 01 ngày (vào ngày thứ Năm của tuần cuối tháng) và tiếp đột xuất theo quy định -Ảnh: IE

 

1. Thời gian tiếp công dân:

 
Lãnh đạo Bộ tiếp định kỳ mỗi tháng 01 ngày (vào ngày thứ Năm của tuần cuối tháng) và tiếp đột xuất theo quy định, cụ thể:
 
Lịch[-]tiếp[-]công[-]dân[-]của[-]Lãnh[-]đạo[-]Bộ[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]năm[-]2019
 
(Trường hợp có thay đổi lịch, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ có thông báo điều chỉnh).
 
2. Địa điểm tiếp công dân:
 
Tại Trụ sở Tiếp công dân của Bộ, số 79 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 
3. Thành phần tham gia tiếp công dân:
 
Đại diện 01 Lãnh đạo Thanh tra Bộ và cán bộ, công chức của Thanh tra Bộ; 01 Lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai; 01 Lãnh đạo Vụ Pháp chế. Đối với các đơn vị khác của Bộ, Bộ sẽ có thông báo đến Thủ trưởng đơn vị tham gia tiếp nếu có nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.
 
4. Nội dung tiếp công dân
 
Thanh tra Bộ tổng hợp danh sách công dân đăng ký, rà soát, đề xuất các trường hợp Lãnh đạo Bộ tiếp; chuẩn bị nội dung, hướng xử lý để báo cáo Lãnh đạo Bộ (chủ trì tiếp) trước ngày tiếp công dân định kỳ 01 tuần.
 
5. Bảo đảm an toàn, trật tự cho hoạt động tiếp công dân:
 
Văn phòng Bộ phối hợp với Công an quận Đống Đa, Công an phường Láng Hạ bảo đảm an toàn, trật tự cho hoạt động tiếp công dân hàng ngày và tập trung vào các ngày tiếp công dân định kỳ của Lãnh đạo Bộ.
 
6. Công khai thông tin về việc tiếp công dân:
 
- Văn phòng Bộ công khai thông tin về nơi tiếp công dân, thời gian tiếp công dân thường xuyên và lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Bộ, thành phần tham dự trên Trang thông tin điện tử của Bộ.
 
- Thanh tra Bộ công khai thông tin về thời gian Lãnh đạo Bộ tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân của Bộ.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2019

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCảnh báo cháy rưng
 Vớt rác trên sông: Nhiệt tình thôi, chưa đủ...

Vớt rác trên sông: Nhiệt tình thôi, chưa đủ...

(Tin Môi Trường) - Gần 100 bạn trẻ tổ chức chèo thuyền vớt rác trên sông rạch ở khu vực phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. UBND phường đã yêu cầu dừng hoạt động này. Câu chuyện gợi ra không ít điều về dọn rác và xả rác.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 10 sự kiện môi trường nổi bật trong nước năm 2018

10 sự kiện môi trường nổi bật trong nước năm 2018

(Tin Môi Trường) - Tin Môi Trường cùng các nhà báo chuyên viết về lĩnh vực môi trường trong nước đã cùng bình chọn 10 sự kiện môi trường nổi bật trong nước của năm 2018. Kết quả được lựa chọn là những sự kiện có ảnh hưởng trực tiếp đến cộng đồng, xã hội và sự phát triển của ngành môi trường trong nước.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI