»

Chủ nhật, 18/04/2021, 04:13:58 AM (GMT+7)

Hà Nam: Ô nhiễm ở chợ Phủ Lý

(10:49:07 AM 15/05/2014)
(Tin Môi Trường) - Thời gian gần đây chợ Phủ Lý luôn trong tình trạng ngập rác và nước thải sạp bán tôm, cá, các sạp giết mổ gia súc và các hàng rau đổ ra…

Thời gian gần đây trạng ô nhiễm môi trường ở chợ Phủ Lý phức tạp đến mức báo động. Điều này gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh chợ.
      


Tại chợ Phủ Lý đang ngập rác và nước thải của các sạp bán tôm, cá và các sạp giết mổ gia súc gia cầm đổ ra nên các lối đi trong chợ bốc mùi tanh hôi, gây ô nhiễm. Còn lối đi bên ngoài cùng mương thoát chung cho cả khu vực nằm sát với chợ cũng ngập rác, bùn đất và còn bốc mùi hôi hơn cả bên trong chợ.

 


Đặc biệt là vấn đề rác thải vô cùng đáng báo động. Không chỉ người đi chợ, mà cả người dân ở xung quanh khu vực các chợ này đều hít phải mùi hôi khó chịu hàng ngày.

 

Người kinh doanh trong chợ cho biết, họ đã đóng tiền vệ sinh hàng tháng, nhưng chợ vẫn bốc mùi hôi và vẫn ngập rác các lối đi.
       


Tình trạng này ở chợ Phủ Lý đã diễn ra khá lâu nhưng vẫn chưa được chú ý. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm quan tâm và có những giải pháp giảm thiểu tình trạng này.

THƠM LÊ - QUỲNH NGUYỄN
Từ khóa liên quan: Hà Nam, ô nhiễm , chợ Phủ Lý
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Hà Nam: Ô nhiễm ở chợ Phủ Lý

  • Trình Thị Vân Anh (13:42:46 PM 15/05/2014)Hà Nam: Ô nhiễm chợ Phủ Lớp

    Nội dung thông tin vẫn còn sơ sài , chưa nêu hết ý nổi bật trong bài viết!!

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hà Nam: Ô nhiễm ở chợ Phủ Lý

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bảo Lộc đừng để những người con xa quê phải tiếp tục thở dài bởi những ngọn đồi nham nhở!

Bảo Lộc đừng để những người con xa quê phải tiếp tục thở dài bởi những ngọn đồi nham nhở!

(Tin Môi Trường) - Mẹ tôi bảo, trong núi có thần rừng. Thần rừng là những vị thần canh giữ những khu rừng, và họ sẽ phù hộ cho tất cả mọi người được khỏe mạnh, mùa màng được bội thu nếu chúng ta không tàn phá rừng của họ.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI