»

Thứ ba, 22/05/2018, 17:11:07 PM (GMT+7)

Đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập do có kẻ phá hoại!

(00:23:38 AM 18/10/2017)
(Tin Môi Trường) - Chủ của siêu máy bơm nghi ngờ có nhóm người làm cho cống tắc, nước không chảy được

[-]Đường[-]Nguyễn[-]Hữu[-]Cảnh[-]ngập[-]do[-]có[-]kẻ[-]phá[-]hoại!

Ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TP HCM) trưa 17-10 Ảnh: Zing.vn
 
"Đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập do có hành động phá hoại.
 
… Máy bơm đã bơm thử nghiệm 8 lần, trung tâm chống ngập đều xác nhận hiệu quả. Hôm nay, mưa vũ lượng không lớn, thời gian mưa không dài nhưng khi bơm nước không giảm ngập. Khi đi kiểm tra thì phát hiện một bên cống tắc hẳn, không chảy được, một bên chỉ chảy ít.
 
Tôi nghi ngờ có nhóm người làm cho cống tắc. Đơn vị đang lập hội đồng đi xác minh và làm công văn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh. Chúng tôi đang tìm công nghệ cho TP để người dân đỡ khổ nhưng có thể đụng chạm một nhóm lợi ích nào đó nên bị phá hoại…".
 
(Ông NGUYỄN TĂNG CƯỜNG, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung, cho biết trên Zing sau khi trận mưa trưa 17-10 khiến đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập nặng, "siêu máy bơm" tê liệt, xe máy, ô tô chết máy la liệt, giao thông khó khăn).
Nguồn: NLDO
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập do có kẻ phá hoại!

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI