Tài nguyên - Thiên nhiên » Năng lượng

Thứ năm, 30/03/2017, 03:52:29 AM (GMT+7)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Bắt quả tang 5 ghe hoạt động khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai

Bắt quả tang 5 ghe hoạt động khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai

(Tin Môi Trường) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về đấu tranh chống “cát tặc”, rạng sáng 16/3, lực lượng cảnh sát đường thủy thuộc Thủy đoàn III, Cục Cảnh sát giao thông đã tiến hành kiểm tra , bắt quả tang 5 ghe và 5 đối tượng liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai.

VACNE
 Tròn một năm cứu hộ Voi Gold về với Trung tâm Bảo tồn Voi

Tròn một năm cứu hộ Voi Gold về với Trung tâm Bảo tồn Voi

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/3 cách đây tròn một năm, Trung tâm Bảo tồn Voi Đắk Lắk đã cứu hộ được một chú voi con tự nhiên bị rơi xuống giếng, chỉ tầm 2 tháng tuổi. Tổ chức Động vật Châu Á với tư cách là một đơn vị hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc voi con Gold, nhân dịp đầy năm của chú voi con đáng yêu này, xin được chia sẻ nhật ký của bác sỹ Thú y Nguyễn Công Chung của Trung tâm Bảo tồn Voi. Câu chuyện của anh Chung kể về ngày đầu gặp gỡ Gold, về những nỗ lực tái thả Gold về với đàn tự nhiên (rất nhiều lần), nhưng rất đáng tiếc, chú voi con này không được đàn tự nhiên tiếp nhận, đến những tháng ngày hiện tại khi Gold sống hoà mình vào vòng tay chăm sóc yêu quý của các cán bộ chuyên gia tại Trung tâm.

Banner QC
 Hà Nội: Cả trăm cây xanh bị chặt hạ sau đợt ra quân "đòi" vỉa hè

Hà Nội: Cả trăm cây xanh bị chặt hạ sau đợt ra quân "đòi" vỉa hè Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Hàng loạt cây xanh hai bên đường liên thôn bị chính quyền xã chặt hạ sau đợt ra quân lập lại trật tự trên vỉa hè, lòng đường ở Hà Nội.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI