»

Thứ hai, 21/01/2019, 23:09:13 PM (GMT+7)

Bảo vệ môi trường: Giới thiệu hệ thống năng lượng Mặt Trời tích hợp nhiều chức năng

(23:45:21 PM 04/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhà sản xuất quang điện PV Trina Solar của Trung Quốc ngày 4/9 đã giới thiệu hệ thống năng lượng Mặt Trời "nhiều chức năng trong một" tại Malaysia, thiết bị mà Trina Solar cho rằng có thể giúp nước này tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo.

Bảo[-]vệ[-]môi[-]trường:[-]Giới[-]thiệu[-]hệ[-]thống[-]năng[-]lượng[-]Mặt[-]Trời[-]tích[-]hợp[-]nhiều[-]chức[-]năng[-]

Ảnh minh hoạ: IE

 

Giám đốc kinh doanh của PV Trina Solar tại châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông, ông Ku Jun - Heong cho biết hệ thống năng lượng Mặt Trời có tên "Trinahome" là thiết bị hoàn hảo cho các hộ gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) muốn giảm hóa đơn sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường. Trinahome có thể được lắp đặt trong một ngày, phụ thuộc vào thời tiết và có thể được lắp đặt trên bất kỳ kiểu mái nhà nào ở Malaysia.
 
Theo ông Ku Jun, những hệ thống năng lượng Mặt Trời kiểu này cũng rất có ích trong việc giúp Malaysia đạt được chỉ tiêu đưa năng lượng tái tạo từ mức chiếm 2% trong các nguồn năng lượng hiện nay của Malaysia lên mức 20% vào năm 2025. Ông Ku Jun khẳng định: "Mục tiêu này có thể đạt được thông qua các giải pháp năng lượng Mặt Trời, như Trinahome".
     
Theo Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế, tổng công suất năng lượng Mặt Trời của Malaysia đã tăng 6%, từ 340 MW trong năm 2016 lên 362 MW năm 2017. 
       
Là quốc gia nằm gần dường xích đạo, nắng quanh năm vì vậy năng lượng Mặt Trời được xem là đóng vai trò quan trọng trong tương lai đối với Malaysia. Theo kế hoạch, Trina Solar này sẽ phối hợp với các nhà khoa học hàng đầu tại Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới phát triển công nghệ tấm pin năng lượng Mặt Trời.
TTXVN, TMT
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bảo vệ môi trường: Giới thiệu hệ thống năng lượng Mặt Trời tích hợp nhiều chức năng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tạm dừng khai thác cát trên sông Đồng Nai thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng

Tạm dừng khai thác cát trên sông Đồng Nai thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng

(Tin Môi Trường) - Ông Phùng Khắc Đồng, Chánh Văn phòng, Người Phát ngôn của UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết: UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động khai thác cát trên sông Đồng Nai thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng từ ngày 1/1/2019.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tìm thấy tôm hùm hiếm, cơ hội bắt được là 1/30 triệu

Tìm thấy tôm hùm hiếm, cơ hội bắt được là 1/30 triệu

(Tin Môi Trường) - Chủ một chợ hải sản ở ngoại ô Washington – Mỹ đã phát hiện một con tôm hùm calico hiếm (thân màu sậm có đốm vàng) nên thả vào bể nước thay vì chuyển đến nhà hàng.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI