»

Thứ tư, 26/09/2018, 02:09:25 AM (GMT+7)

Bảo vệ môi trường: Giới thiệu hệ thống năng lượng Mặt Trời tích hợp nhiều chức năng

(23:45:21 PM 04/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhà sản xuất quang điện PV Trina Solar của Trung Quốc ngày 4/9 đã giới thiệu hệ thống năng lượng Mặt Trời "nhiều chức năng trong một" tại Malaysia, thiết bị mà Trina Solar cho rằng có thể giúp nước này tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo.

Bảo[-]vệ[-]môi[-]trường:[-]Giới[-]thiệu[-]hệ[-]thống[-]năng[-]lượng[-]Mặt[-]Trời[-]tích[-]hợp[-]nhiều[-]chức[-]năng[-]

Ảnh minh hoạ: IE

 

Giám đốc kinh doanh của PV Trina Solar tại châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông, ông Ku Jun - Heong cho biết hệ thống năng lượng Mặt Trời có tên "Trinahome" là thiết bị hoàn hảo cho các hộ gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) muốn giảm hóa đơn sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường. Trinahome có thể được lắp đặt trong một ngày, phụ thuộc vào thời tiết và có thể được lắp đặt trên bất kỳ kiểu mái nhà nào ở Malaysia.
 
Theo ông Ku Jun, những hệ thống năng lượng Mặt Trời kiểu này cũng rất có ích trong việc giúp Malaysia đạt được chỉ tiêu đưa năng lượng tái tạo từ mức chiếm 2% trong các nguồn năng lượng hiện nay của Malaysia lên mức 20% vào năm 2025. Ông Ku Jun khẳng định: "Mục tiêu này có thể đạt được thông qua các giải pháp năng lượng Mặt Trời, như Trinahome".
     
Theo Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế, tổng công suất năng lượng Mặt Trời của Malaysia đã tăng 6%, từ 340 MW trong năm 2016 lên 362 MW năm 2017. 
       
Là quốc gia nằm gần dường xích đạo, nắng quanh năm vì vậy năng lượng Mặt Trời được xem là đóng vai trò quan trọng trong tương lai đối với Malaysia. Theo kế hoạch, Trina Solar này sẽ phối hợp với các nhà khoa học hàng đầu tại Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới phát triển công nghệ tấm pin năng lượng Mặt Trời.
TTXVN, TMT
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bảo vệ môi trường: Giới thiệu hệ thống năng lượng Mặt Trời tích hợp nhiều chức năng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Phú Thọ: Ruộng “biến thành” ao – ai chịu trách nhiệm?

Phú Thọ: Ruộng “biến thành” ao – ai chịu trách nhiệm?

(Tin Môi Trường) - Nhiều năm nay, hàng chục hộ dân xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) sống trong cảnh “dở khóc, dở cười” khi những thửa ruộng màu mỡ năm xưa bỗng nhiên trở thành khu nuôi trồng thủy sản với những bờ đắp ngăn ao nhấp nhô, cỏ mọc um tùm. Điều đáng nói, toàn bộ diện tích này đã có chủ là những người dân “chân lấm tay bùn” nay lại được “phù phép” thành đất của người khác.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vườn Quốc gia Cát Bà chuyển giao 2 cá thể khỉ cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội

Vườn Quốc gia Cát Bà chuyển giao 2 cá thể khỉ cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội Tin ảnhTin video

(Tin Môi Trường) - Với sự hỗ trợ của Dự án Bảo tồn Voọc Cát Bà, 02 cá thể khỉ trong nuôi nhốt tại Trung tâm cứu hộ tạm thời tại Vườn Quốc gia Cát Bà đã được chuyển giao cho Trung tâm cứu hộ Động vật hoang dã Hà Nội.

Banner QC
 Một giò hoa lan được bán 6,8 tỉ cho CLB ở Đà Nẵng

Một giò hoa lan được bán 6,8 tỉ cho CLB ở Đà Nẵng Tin ảnhTin video

(Tin Môi Trường) - Một bông lan đột biến Giã hạc 5 cánh trắng được một người chơi ở Bình Thuận bán với giá 6,8 tỉ đồng cho câu lạc bộ chơi lan ở Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI