»

Thứ sáu, 05/06/2020, 17:35:06 PM (GMT+7)

Triển lãm tranh “Phút đồng dạng” của tác giả Trần Nữ Vương Linh

(08:36:53 AM 18/10/2013)
(Tin Môi Trường) - Tổ chức từ thiện cá nhân “Tâm Thanh” thông báo kế hoạch tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện thứ 2 của mình: Triển lãm tranh “Phút đồng dạng” của tác giả Trần Nữ Vương Linh.

 

Poster của chương trình  

 

 

Thời gian triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2013 đến ngày 03/11/2013, tại Không gian Văn hóa Việt, số 16 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ( từ 8h00 đến 21h00).  

 

 

Sau khi thực hiện 2 dự án từ thiện hậu Triển lãm “Mùa trong mắt” (lần 1 đến trao quà tại huyện Thạch Thất; lần 2 đến trao quà tại trường Nguyễn Đình Chiểu), Trần Nữ Vương Linh sẽ khởi động dự án nghệ thuật thứ 2, đó là sự kiện triển lãm tranh “Phút đồng dạng”.  

 

Đây là kết quả của quá trình sáng tác suốt 5 tháng vừa qua của Vương Linh, với toàn bộ tác phẩm đều là những bức tranh chưa từng được công bố, bằng các chất liệu khác nhau. Chương trình không kêu gọi tài trợ và mọi chi phí tổ chức đều hoàn toàn do cá nhân tác giả.   

 

 

Hoạt động từ thiện lần 2 này của Tổ chức bao gồm:Tặng áo ấm mới cho trẻ em khuyết tật, khó khăn vùng cao;tặng suất sữa bột kéo dài 1 năm cho trẻ sơ sinh khuyết tật mồ côi / không có mẹ; tặng nhạc cụ cho trẻ em khuyết tật;tặng máy giặt cho các em khiếm thị nội trú trường Nguyễn Đình Chiểu.

P.K
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Triển lãm tranh “Phút đồng dạng” của tác giả Trần Nữ Vương Linh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 WWF ra mắt cuốn truyện tranh về rác thải nhựa

WWF ra mắt cuốn truyện tranh về rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Trong bối cảnh rác thải nhựa đang trở thành một cuộc khủng hoảng cấp quốc gia và toàn cầu, WWF-Việt Nam giới thiệu cuốn truyện tranh “Bí ẩn của Đảo Lớn” và tích cực kêu gọi các trường học, đối tác, doanh nghiệp cũng như cộng đồng chung tay hành động để góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến chất thải rắn nói chung, rác thải nhựa nói riêng và bảo vệ nguồn đa dạng sinh học môi trường biển tại Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Lời giải cho những bức tường mang màu thời gian ở Hội An

Lời giải cho những bức tường mang màu thời gian ở Hội An Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Hội An (Quảng Nam) gắn liền với hình ảnh những bức tường vàng nhuốm màu thời gian, đem đến cảm giác hoài niệm cho du khách.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI