»

Thứ năm, 14/11/2019, 08:57:09 AM (GMT+7)

Triển lãm tranh “Phút đồng dạng” của tác giả Trần Nữ Vương Linh

(08:36:53 AM 18/10/2013)
(Tin Môi Trường) - Tổ chức từ thiện cá nhân “Tâm Thanh” thông báo kế hoạch tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện thứ 2 của mình: Triển lãm tranh “Phút đồng dạng” của tác giả Trần Nữ Vương Linh.

 

Poster của chương trình  

 

 

Thời gian triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2013 đến ngày 03/11/2013, tại Không gian Văn hóa Việt, số 16 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ( từ 8h00 đến 21h00).  

 

 

Sau khi thực hiện 2 dự án từ thiện hậu Triển lãm “Mùa trong mắt” (lần 1 đến trao quà tại huyện Thạch Thất; lần 2 đến trao quà tại trường Nguyễn Đình Chiểu), Trần Nữ Vương Linh sẽ khởi động dự án nghệ thuật thứ 2, đó là sự kiện triển lãm tranh “Phút đồng dạng”.  

 

Đây là kết quả của quá trình sáng tác suốt 5 tháng vừa qua của Vương Linh, với toàn bộ tác phẩm đều là những bức tranh chưa từng được công bố, bằng các chất liệu khác nhau. Chương trình không kêu gọi tài trợ và mọi chi phí tổ chức đều hoàn toàn do cá nhân tác giả.   

 

 

Hoạt động từ thiện lần 2 này của Tổ chức bao gồm:Tặng áo ấm mới cho trẻ em khuyết tật, khó khăn vùng cao;tặng suất sữa bột kéo dài 1 năm cho trẻ sơ sinh khuyết tật mồ côi / không có mẹ; tặng nhạc cụ cho trẻ em khuyết tật;tặng máy giặt cho các em khiếm thị nội trú trường Nguyễn Đình Chiểu.

P.K
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Triển lãm tranh “Phút đồng dạng” của tác giả Trần Nữ Vương Linh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Dự án du lịch tâm linh ở Lũng Cú: Bộ khẳng định "không đúng quy hoạch"

Dự án du lịch tâm linh ở Lũng Cú: Bộ khẳng định "không đúng quy hoạch"

(Tin Môi Trường) - Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy ký văn bản số 4470 ngày 5/11 gửi UBND tỉnh Hà Giang về hai dự án sai phạm tại Hà Giang- Khu du lịch sinh thái văn hóa tâm linh Lũng Cú và Dự án thang máy ngắm cảnh, tham quan di tích Đồn Cao, thị trấn Đồng Văn.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Cột đá của Sự sống

Cột đá của Sự sống

(Tin Môi Trường) - Nằm cách thành phố Chiatura (Gieorgia) khoảng 10 km là ngôi làng Katskhi nhỏ bé, nơi gây ấn tượng với du khách nhờ một nhờ nằm cheo leo trên cột đá vôi nguyên khối, cao 40m.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI