»

Thứ sáu, 21/01/2022, 15:33:19 PM (GMT+7)

Tác phẩm dự thi thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco: QP 047 -Vàng Son Một Thuở

(12:22:29 PM 20/11/2021)
(Tin Môi Trường) - Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam xin giới thiệu tác phẩm dự Thi thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco. Thiết kế: Vàng Son Một Thuở. Tác giả::Huỳnh Ngọc Huấn (QP 047)

Thiết kế: Vàng Son Một Thuở. Tác giả::Huỳnh Ngọc Huấn (QP 047)

 

Vàng Son Một Thuở là một thiết kế nhấn mạnh vào nét đẹp của tà áo dài Việt và gợi nhớ về hình ảnh cao quý của những vị hoàng hậu xưa. Những đường nét đơn giản pha một chút hơi hướng của những thiết kế trên sàn diễn thời trang cao cấp, sử dụng những gam màu tạo cảm giác xưa cũ nhưng vương giả, quyền quý. Ngoài ra yếu tố trình diễn cũng được đặt trong thiết kế này tạo thêm phần thú vị cho màn biễu diễn của hoa hậu.

 

Thiết kế: Vàng Son Một Thuở. Tác giả::Huỳnh Ngọc Huấn (QP 047)

BTV - Ảnh: BTC cung cấp
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tác phẩm dự thi thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco: QP 047 -Vàng Son Một Thuở

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
 7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

(Tin Môi Trường) - Gành Đá Dĩa (Phú Yên) và 6 di tích, danh thắng được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cần được quản lý, bảo vệ phù hợp.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI