»

Thứ sáu, 05/03/2021, 04:16:10 AM (GMT+7)

Rực đỏ hoa phượng ở Hạ Long Tin ảnh

(09:31:04 AM 07/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Mùa hạ về, TP Hạ long như bừng sáng, rực rỡ hơn bởi sắc màu hoa phượng. Hoa phượng không chỉ tô đẹp cho thành phố bởi sắc đỏ quyễn rũ mà còn là dấu ấn khó phai của bao thế hệ học trò.


1
1
Nắng hạ về, TP Hạ long rực rỡ phượng hồng.
1
Cứ mỗi cơn gió thổi qua, những cánh phượng hồng rụng xuống quay tròn bay theo chiều gió rồi rơi xuống mặt đất tạo thành thảm hoa đỏ rực.
1
Hoa phượng không chỉ đẹp bởi sắc đỏ quyễn rũ mà còn là dấu ấn khó phai của bao thế hệ học trò.
1
Dưới cái nắng mùa hè, tán phượng là nơi tránh nắng lý tưởng.
1
Ngắm những địa danh quen thuộc của TP Hạ Long như: Vịnh Hạ Long, Núi Bài Thơ, Đài Liệt sỹ, Cảng tàu khách du lịch Bãi cháy qua những tán phượng.


(Theo Quảng Ninh Online)
Từ khóa liên quan: rực đỏ, hoa phượng , Hạ Long
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Rực đỏ hoa phượng ở Hạ Long

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Về với thần cây

Về với thần cây

(Tin Môi Trường) - Những dáng cây mang sinh khí của mấy trăm năm. Hơi hướm thời gian đã thấm qua những lớp lớp xù xì. Để rồi nơi đó nảy sinh ra câu chuyện về một giấc mơ của cư dân đô thị xa xôi, giấc mơ nhắc về những cái lá rụng quanh gốc có thể chữa lành bệnh nan y.

Tin Môi Trường
 Dùng dằng Mã Pì Lèng

Dùng dằng Mã Pì Lèng

(Tin Môi Trường) - Những phản biện về tòa nhà Panorama tại đỉnh Mã Pì Lèng (Hà Giang) lại hâm nóng dư luận trong tuần qua, như cách mà nó từng diễn ra hơn một năm trước. Gần nhất, Bộ VH,TT&DL cũng đã có văn bản yêu cầu ngành văn hóa Hà Giang cung cấp rõ các thông tin liên quan tới việc cải tạo công trình này.

VACNE 30 năm
 7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

7 danh thắng, di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

(Tin Môi Trường) - Gành Đá Dĩa (Phú Yên) và 6 di tích, danh thắng được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cần được quản lý, bảo vệ phù hợp.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI