»

Chủ nhật, 17/12/2017, 15:15:37 PM (GMT+7)

Nhà thiết kế Mai Cẩm Tú giành ngôi vị quán quân cuộc thi Cotton USA Fashion Design

(09:20:48 AM 15/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Cuộc thi COTTON USA – Fashion design contest đã chọn ra được nhà thiết kế xứng đáng với giải thưởng cao nhất, vừa diễn ra tại Crescent Mall, Quận 7 (TPHCM), đó là Nhà thiết kế Mai Cẩm Tú, giảng viên Khoa May Thời trang, trường Đại học Công nghiệp TPHCM với bộ sưu tập “Mộc Hương”. COTTON USA – Fashion design contest là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục đối với thương hiệu COTTON USA nói chung và với những nhà thiết kế trẻ nói riêng.

Nhà[-]thiết[-]kế[-]Mai[-]Cẩm[-]Tú[-]giành[-]ngôi[-]vị[-]quán[-]quân[-]cuộc[-]thi[-]Cotton[-]USA[-]Fashion[-]Design

Mai Cẩm Tú, giảng viên khoa May Thời trang, trường ĐH Công nghiệp TPHCM (đứng giữa từ trái qua) đoạt quán quân cuộc thi Cotton USA - Fashion Design
 
Lấy cảm hứng từ hoa cỏ, có một chút sự hoang dã của núi rừng cùng nét đẹp thuần khiết, bộ sưu tập  “Mộc Hương” của Cẩm Tú mang đậm hơi thở của thiên nhiên dễ dàng gây cảm tình với người xem. Đặc biệt khi các đóa hoa được thêu và in trên nền chất liệu denim, wash jeans hiện đại, hòa quyện với nhau làm nên sắc nét nền trang phục, cùng những phom dáng rất tinh tế.
 
Nhà[-]thiết[-]kế[-]Mai[-]Cẩm[-]Tú[-]giành[-]ngôi[-]vị[-]quán[-]quân[-]cuộc[-]thi[-]Cotton[-]USA[-]Fashion[-]Design
Mai Cẩm Tú bên bộ sưu tập “Mộc Hương” của mình tại đêm chung kết cuộc thi 
 
Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Tất cả đều hướng đến đêm chung kết, cơ hội để sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế được lan tỏa rộng rãi và đến gần hơn với công chúng. 30 nhà thiết kế được chọn vào vòng 2 cũng có mặt trong đêm chung kết COTTON USA – Fashion design contest. Quán quân cuộc thi có cơ hội được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.
QUỲNH HƯƠNG
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhà thiết kế Mai Cẩm Tú giành ngôi vị quán quân cuộc thi Cotton USA Fashion Design

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Những thành phố có quy hoạch độc đáo nhìn từ trên cao

Những thành phố có quy hoạch độc đáo nhìn từ trên cao

(Tin Môi Trường) - Một số thành phố, thị trấn trên thế giới có thiết kế quy hoạch độc đáo dựa trên mục đích và những ý nghĩa khác nhau, tạo nên khung cảnh ngoạn mục khi nhìn từ trên cao.

Banner QC
  Hỏa hoạn thiêu rụi đền Độc Lôi Sơn ở Nghệ An

Hỏa hoạn thiêu rụi đền Độc Lôi Sơn ở Nghệ An

(Tin Môi Trường) - Một vụ hỏa hoạt xảy ra tại đền Độc Lôi Sơn, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An làm thiêu rụi phần lớn diện tích ngôi đền có hàng trăm năm tuổi vào chiều 12-9.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI