»

Thứ năm, 21/06/2018, 13:33:45 PM (GMT+7)

Nhà thiết kế Mai Cẩm Tú giành ngôi vị quán quân cuộc thi Cotton USA Fashion Design

(09:20:48 AM 15/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Cuộc thi COTTON USA – Fashion design contest đã chọn ra được nhà thiết kế xứng đáng với giải thưởng cao nhất, vừa diễn ra tại Crescent Mall, Quận 7 (TPHCM), đó là Nhà thiết kế Mai Cẩm Tú, giảng viên Khoa May Thời trang, trường Đại học Công nghiệp TPHCM với bộ sưu tập “Mộc Hương”. COTTON USA – Fashion design contest là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục đối với thương hiệu COTTON USA nói chung và với những nhà thiết kế trẻ nói riêng.

Nhà[-]thiết[-]kế[-]Mai[-]Cẩm[-]Tú[-]giành[-]ngôi[-]vị[-]quán[-]quân[-]cuộc[-]thi[-]Cotton[-]USA[-]Fashion[-]Design

Mai Cẩm Tú, giảng viên khoa May Thời trang, trường ĐH Công nghiệp TPHCM (đứng giữa từ trái qua) đoạt quán quân cuộc thi Cotton USA - Fashion Design
 
Lấy cảm hứng từ hoa cỏ, có một chút sự hoang dã của núi rừng cùng nét đẹp thuần khiết, bộ sưu tập  “Mộc Hương” của Cẩm Tú mang đậm hơi thở của thiên nhiên dễ dàng gây cảm tình với người xem. Đặc biệt khi các đóa hoa được thêu và in trên nền chất liệu denim, wash jeans hiện đại, hòa quyện với nhau làm nên sắc nét nền trang phục, cùng những phom dáng rất tinh tế.
 
Nhà[-]thiết[-]kế[-]Mai[-]Cẩm[-]Tú[-]giành[-]ngôi[-]vị[-]quán[-]quân[-]cuộc[-]thi[-]Cotton[-]USA[-]Fashion[-]Design
Mai Cẩm Tú bên bộ sưu tập “Mộc Hương” của mình tại đêm chung kết cuộc thi 
 
Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Tất cả đều hướng đến đêm chung kết, cơ hội để sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế được lan tỏa rộng rãi và đến gần hơn với công chúng. 30 nhà thiết kế được chọn vào vòng 2 cũng có mặt trong đêm chung kết COTTON USA – Fashion design contest. Quán quân cuộc thi có cơ hội được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.
QUỲNH HƯƠNG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhà thiết kế Mai Cẩm Tú giành ngôi vị quán quân cuộc thi Cotton USA Fashion Design

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Sân khấu sự kiện âm nhạc NEX by VinaPhone được vinh danh kỷ lục Việt Nam

Sân khấu sự kiện âm nhạc NEX by VinaPhone được vinh danh kỷ lục Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 5/5/2018, tại khu đô thị Ecopark. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục “Sân khấu sự kiện âm nhạc ngoài trời lớn nhất Việt Nam” cho đại nhạc hội NEX by VinaPhone do Tổng Công ty dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone tổ chức.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Độc đáo tu viện Meteora ”lơ lửng” trên núi tại Hy Lạp

Độc đáo tu viện Meteora ”lơ lửng” trên núi tại Hy Lạp

(Tin Môi Trường) - Bạn đã tới Hy Lạp và khám phá ‘tu viện cheo leo trên núi’ Meteora? Đây được mô tả là một trong những địa điểm du lịch độc đáo nhất tại quốc gia này.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI