»

Thứ tư, 19/12/2018, 08:23:07 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo và 4 chiến binh của đội tuyển U23 Việt Nam được đề nghị tạc tượng sáp

(12:20:16 PM 26/01/2018)
(Tin Môi Trường) - Hòa trong niềm vui đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên vào vòng chung kết giải U23 Châu Á, ngày 26/1 thông qua báo chí, cặp đôi nghệ nhân điêu khắc tượng sáp Nguyễn Văn Đông - Nguyễn Thị Diện đã chính thức cho biết: "Bảo Tàng tượng Sáp Việt mong muốn sẽ tạc tượng HLV Park Hang Seo và 4 chàng ngự lâm dũng mãnh của đội tuyển U23 Việt Nam: Đó là đội trưởng Lương Xuân Trường, Tiền Đạo Nguyễn Công Phượng, Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng".

HLV[-]Park[-]Hang[-]Seo[-]và[-]4[-]chiến[-]binh[-]của[-]đội[-]tuyển[-]U23[-]Việt[-]Nam[-]được[-]đề[-]nghị[-]tạc[-]tượng[-]sáp

HLV Park Hang Seo và 4 chàng ngự lâm dũng mãnh của đội tuyển U23 Việt Nam gồm: đội trưởng Lương Xuân Trường, Tiền Đạo Nguyễn Công Phượng, Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng được Bảo tàng Tượng Sáp Việt đề nghị tạc tượng 

 

Chia sẻ cùng báo giới, Nghệ nhân Nguyễn Thị Diện cho biết: "Sau khi theo dõi các trận đấu đầy kịch tính, chúng tôi đã ấp ủ một giấc mơ sẽ được điêu khắc chân dung các cầu thủ đã tạo nên dư chấn lịch sử của nền bóng đá Việt Nam.

 

Thành thực mà nói, khi biết các em phải nỗ lực hết mình trong một môi trường khí hậu khắc nghiệt, chiến đấu với các đội tuyển mạnh nhất khu vực châu Á  với tinh thần chiến binh quả cảm. Đội tuyển U23 của chúng ta đã làm nên điều phi thường. Qua đó, Bảo Tàng tượng Sáp Việt mong muốn sẽ tạc tượng HLV Park Hang Seo 4 chàng ngự lâm dũng mãnh của đội tuyển U23 Việt Nam: Đó là đội trưởng Lương Xuân Trường, Tiền Đạo Nguyễn Công Phượng, Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng. Với việc làm này, chúng tôi mong muốn sẽ ghi lại được chân dung HLV Park Hang Seo và các em - với những hình ảnh đẹp nhất khi đá bóng.
 
Nhân tiện, tôi cũng xin cảm ơn vị HLV Park Hang Seo - ông là nhà chỉ đạo chiến thuật đầy khôn ngoan, là nhạc trưởng tài ba đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chiến thắng bằng những chiến sách rất tài tình. Tôi nghĩ, ông cũng là người cha của đội tuyển U23, luôn chăm sóc, rèn luyện những đứa con của mình mang đầy tình thương, kỷ luật và trách nhiệm."
 
HLV[-]Park[-]Hang[-]Seo[-]và[-]4[-]chiến[-]binh[-]của[-]đội[-]tuyển[-]U23[-]Việt[-]Nam[-]được[-]đề[-]nghị[-]tạc[-]tượng[-]sáp
Cặp đôi nghệ nhân Nguyễn Văn Đông - Nguyễn Thị Diện bên một nguyên mẫu  và sản phẩm tượng sáp đã hoàn thành
 
Được biết, Bảo tàng tượng sáp Việt do đôi nghệ nhân Nguyễn Văn Đông – Nguyễn Thị Diện thành lập vào tháng 4/ 2017 .
 
Với niềm đam mê không bờ bến, đôi nghệ nhân này đã tốn mất 16 năm để nghiên cứu và thành công khi chế tạo nên loại sáp đùng trong nghệ thuật điêu khắc tượng người.
 
Sau khi tạc tượng hơn 100 bức tượng sáp văn nghệ sĩ Việt Nam ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa khác nhau và trưng bày ở show room tại Nhà hát Hòa Bình quận 10- TP HCM.
 
Hiện nay, bảo tàng tượng sáp Việt đang ấp ủ dự án sẽ nghiên cứu và điêu khắc chân dụng bộ tượng 54 dân tộc anh em cùng sinh sống hòa đồng trên khắp mọi vùng miền quê hương. Qua đó, công chúng Việt Nam và thế giới có thể tận mắt chiêm ngưỡng, có dịp được hiểu biết hơn về nét văn hóa dân tộc đặc sắc Việt Nam qua các chân dung giống như thật này.
 
Ngoài ra, bảo tàng cũng sẽ lưu ký những chân dung của các nhân vật phi thường, được xã hội vinh danh vì đã đóng góp công sức làm rạng danh đất nước.
HLV Park Hang Seo và 4 chiến binh của đội tuyển U23 Việt Nam được đề nghị tạc tượng sáp
  
Bảo tàng Tượng Sáp Việt Nam
 
Địa chỉ : 240 Đường 3 Tháng  2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 
Tel: 0918838433 , 02838621678
 
Web   : www.tuongsapviet.vn
 
Email : tuongsapviet@gmail.com.
DƯƠNG THUỶ -Nguồn ảnh: Bảo Tàng tượng Sáp Việt
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: HLV Park Hang Seo và 4 chiến binh của đội tuyển U23 Việt Nam được đề nghị tạc tượng sáp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cận cảnh ngôi chùa có tháp bằng gốm cao nhất Việt Nam

Cận cảnh ngôi chùa có tháp bằng gốm cao nhất Việt Nam Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Chùa Viên Giác, tọa lạc tại 193 Bùi Thị Xuân (quận Tân Bình , TP.HCM), được xây dựng vào năm 1955. Ngôi chùa nổi bật với tháp thờ Xá lợi Phật được làm hoàn toàn bằng gốm sứ.

Banner QC
 Bảo tồn, phát huy giá trị di tích Côn Sơn-Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch

Bảo tồn, phát huy giá trị di tích Côn Sơn-Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch

(Tin Môi Trường) - Là Di tích quốc gia đặc biệt, trong những năm qua, khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã được quan tâm trùng tu, tôn tạo, phát huy giá trị của di tích. Hiện nay tỉnh Hải Dương đang triển khai nhiều hạng mục tôn tạo tại khu di tích, trong đó có việc khôi phục lầu thờ Đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát, tạo thêm điểm nhấn tâm linh cho khu di tích, góp phần phát huy giá trị khu di tích lịch sử Côn Sơn – Kiếp Bạc gắn với phát triển du lịch.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI