»

Chủ nhật, 25/08/2019, 14:28:51 PM (GMT+7)

Chân dung và cuộc đấu tranh nội tâm Tin ảnh

(11:55:21 AM 15/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Dưới đây là những bức chân dung đẹp nhưng phức tạp, truyền tải cuộc sống nội tâm của con người ẩn sau một bức chân dung bình thường của họa sĩ Adam Lupton.Ông đã nắm bắt và truyền tải dấu hiệu vật lý của những lo lắng và căng thẳng trong suy nghĩ, hành động của mỗi con người.

 

Mỗi bức tranh sơn dầu đều có những khuôn mặt khác nhau hòa trộn với những hình vẽ ma quái và những vệt sơn mờ ảo.Có thể thấy, Lupton đã tinh tế hướng sự chú ý đến thế giới nội tâm phức tạp qua các nét vẽ sống động của mình, đồng thời tạo không gian chiêm nghiệm thế giới nhân sinh quan cho tất cả mọi người. Ông cho rằng, những bức vẽ vừa có giá trị thẩm mĩ vừa có khả năng giao tiếp, chúng truyền đạt hơi thở, văn hóa của nhịp sống đương đại.

 

 

XUÂN TUYỀN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chân dung và cuộc đấu tranh nội tâm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Rưng rưng mùa Vu lan báo hiếu trên đỉnh Fansipan

Rưng rưng mùa Vu lan báo hiếu trên đỉnh Fansipan

(Tin Môi Trường) - Sớm tháng 8. Cả thị trấn Sa Pa vẫn mờ mịt hơi sương. Chị Nguyễn Kim Anh (Tây Hồ, Hà Nội) trở mình thức dậy, tâm trạng hồi hộp và thoáng chút bồn chồn.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Cột đá của Sự sống

Cột đá của Sự sống

(Tin Môi Trường) - Nằm cách thành phố Chiatura (Gieorgia) khoảng 10 km là ngôi làng Katskhi nhỏ bé, nơi gây ấn tượng với du khách nhờ một nhờ nằm cheo leo trên cột đá vôi nguyên khối, cao 40m.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI