»

Thứ sáu, 24/05/2019, 04:07:58 AM (GMT+7)

Bộ ảnh chân dung ma mị Tin ảnh

(09:30:15 AM 22/01/2014)
(Tin Môi Trường) - Những hình ảnh đẹp của một người phụ nữ đơn độc trong thế giớ itưởng tượng là tác phẩm của Rachel Baran. Mỗi bức ảnh là mỗi câu chuyện độc đáo.

 


Đặc biệt hơn những bộ ảnh khác của Baran, bộ ảnh ma mị này vừa là một tác phẩm nghệ thuật, vừa là chân dung của chính mình. Cô tự đảm nhận vai trò người mẫu cho bộ ảnh cũng như tự chỉnh sửa góc chụp và một số hiệu ứng để tạo racác chi tiết hấp dẫn, ra ngoài phạm vi của thực tại.


Theo Baran, cô tạo ra lửabốc cháy từ cánh tay đang dang rộng, một bàn tay đẫm máu in lại giữa không trung hay một cái lưỡi tan đi như một ngọn nến sáp là những gì mà cô có thể tưởng tượng về những bí ẩn mà mọi người thường thốt lên “Không thể tin được”. Mọi thứ đều có thể xảy ra và thế giới này còn rất nhiều điều cần phải khám phá.
 

XUÂN TUYỀN/TMT - (Ảnh: Mymodernmet)
Từ khóa liên quan: Bộ ảnh, chân dung, ma mị
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ ảnh chân dung ma mị

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”

Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”

(Tin Môi Trường) - Vũ Hội Ánh Dương tại Sun World Ba Na Hills sẽ diễn ra trong tháng 6 tới và hứa hẹn là một show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Nó cũng là một “thách thức” khiến nhạc sỹ Huy Tuấn –“nhạc trưởng” của show từng “đi trong mông lung”. Anh chia sẻ nhiều điều thú vị khi là người “nổ phát súng đầu tiên để mọi người cùng chạy theo” trong quá trình làm show Vũ Hội Ánh Dương.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

(Tin Môi Trường) - Hơn 20 kiến trúc sư vừa ký tên vào "đơn đề nghị cứu xét" gửi Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL, chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu để chờ đánh giá toàn diện của Hội đồng Di sản quốc gia

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI