»

Thứ hai, 27/05/2019, 10:14:38 AM (GMT+7)

Ảnh GIF động pha trộn chân dung với thiên nhiên Tin ảnh

(15:24:20 PM 26/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Mới đây, Daniel Barreto, 22 tuổi,cũng đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập GIF những hình ảnh đẹp pha trộn giữa Chân dung và Thiên nhiên.

 

Chi tiết vũng nước gợn trên bóng một cậu bé hay lá xào xạc trên khuôn mặt của một người đàn ông trưởng thành như một cách miêu tả sinh động, pha trộn cảm xúc con người với biểu hiện của thiên nhiên, đồng thời minh họa cho những ý nghĩ thường xuyên thoáng qua trong tâm trí con người.

 

 

Theo Barreto, đây cũng là cách điều hướng tâm trí chúng ta để mỗi người có thể nhìn ngắm chính mình, bình tĩnh quan sát thực tại và cảm nhận hơi thở của cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

GIF là từ viết tắt của Graphics Interchange Format (tạm dịch là “Định dạng trao đổi hình ảnh”) là một định dạng tập tin hình ảnh (bitmap) cho các hình ảnh và hoạt hình dùng dưới 256 màu sắc khác nhau cho mỗi khung hình.

XUÂN TUYỀN - Ảnh: Mymodernmet
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ảnh GIF động pha trộn chân dung với thiên nhiên

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”

Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”

(Tin Môi Trường) - Vũ Hội Ánh Dương tại Sun World Ba Na Hills sẽ diễn ra trong tháng 6 tới và hứa hẹn là một show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Nó cũng là một “thách thức” khiến nhạc sỹ Huy Tuấn –“nhạc trưởng” của show từng “đi trong mông lung”. Anh chia sẻ nhiều điều thú vị khi là người “nổ phát súng đầu tiên để mọi người cùng chạy theo” trong quá trình làm show Vũ Hội Ánh Dương.

Tin Môi Trường
 Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

Phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5 / 2019, nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.

VACNE 30 năm
 Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

(Tin Môi Trường) - Hơn 20 kiến trúc sư vừa ký tên vào "đơn đề nghị cứu xét" gửi Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL, chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu để chờ đánh giá toàn diện của Hội đồng Di sản quốc gia

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI