»

Thứ hai, 23/07/2018, 03:35:59 AM (GMT+7)

Những điều bạn ít nghĩ đến

(09:29:11 AM 31/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Từ hôm nay, bạn hãy thử nghĩ về những điều dưới đây để sống hạnh phúc và trưởng thành hơn:

[-]Những[-]điều[-]bạn[-]ít[-]nghĩ[-]đến

Ảnh minh hoạ: IE

 

1. Ít nhất có năm người trong cuộc đời này yêu thương bạn rất nhiều và sẵn lòng hy sinh để bạn được hạnh phúc. 
 
2. Ít nhất cũng có thêm mười lăm người nữa cũng yêu thương bạn và đang mong đợi bạn cũng yêu thương họ. 
 
3. Có nhiều khi, lý do duy nhất khiến một người bất kỳ nào đó ghét bỏ bạn chỉ là vì họ rất mong được giống như bạn. 
 
4. Nụ cười xinh đẹp, tươi tắn của bạn có thể mang lại sự hưng phấn cho người khác, ngay cả khi họ có không thích bạn đi chăng nữa. 
 
5. Vào mỗi buổi tối, chắc chắn sẽ luôn có một người nào đó trăn trở, suy nghĩ mãi về hình ảnh của bạn trước khi đi ngủ.
 
6. Trong cuộc đời này, bạn chẳng phải là vĩ nhân nhưng cuộc sống đời thường của bạn luôn đẹp đẽ và đáng ao ước, ít nhất là trong mắt của một người nào đó. 
 
7. Một người nào đó có thể sẽ cảm thấy cuộc sống của họ chẳng còn ý nghĩa nếu họ không được sống vì bạn và tận tụy hy sinh cho bạn. 
 
8. Bạn là một người độc đáo trong cuộc đời này bởi không có bất kỳ một người nào khác hoàn toàn giống hệt như bạn. 
 
9. Bạn không hề biết rằng có một người nào đó vẫn ngưỡng mộ nhân cách cao đẹp của bạn, ngay cả khi bạn không còn tồn tại trên mặt đất này nữa.
 
10. Khi bạn phạm phải một sai lầm lớn, bạn sẽ phải trả một giá đắt. Nhưng nhiều khi những điều tốt đẹp nhất cũng đang đến vì bạn đã trải qua sai lầm đó. 
 
11. Khi bạn trách móc cả cuộc đời đang quay lưng lại với mình thì bạn hãy thử tự hỏi rằng liệu mình có chủ động quay lưng lại với cuộc đời từ trước hay không? 
 
12. Khi bạn nghĩ mình chẳng hề có một cơ hội tốt nào để thực hiện được những điều mình mong muốn thì bạn sẽ mãi mãi không có một cơ hội nào cả. Trái lại, nếu bạn luôn tự tin vào chính mình, không ngừng rèn luyện những năng lực quý báu của bản thân thì chắc chắn rằng, không sớm thì muộn, cơ hội tốt sẽ đến với bạn. 
 
13. Hãy luôn nhớ tới những điều đáng yêu mà người khác mang đến cho bạn, còn với những ấn tượng không tốt thì bạn hãy cố gắng quên đi.
 
14. Đừng quên nói với một người nào đó về những điều mà họ đã làm cho bạn hạnh phúc, chắc chắn họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được nghe bạn nói như vậy. 
 
15. Nếu bạn có những người bạn cao thượng, hãy dành thời gian quan tâm đến họ, để họ được biết rằng trong mắt bạn, họ là những người cao thượng…
Thạc sĩ LẠI THẾ LUYỆN dịch (Theo angelfire.org)
Từ khóa liên quan: Những, điều bạn, ít nghĩ, đến
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những điều bạn ít nghĩ đến

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 6 cụm từ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp nơi công sở

6 cụm từ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp nơi công sở

(Tin Môi Trường) - Có thể bạn không nghĩ nhiều về những từ hoặc cụm từ mình sử dụng hàng ngày nơi công sở nhưng bây giờ là lúc nên bắt đầu chú ý. Vì sao vậy? Bởi có một số từ khiến bạn trông giống như một người nghiệp dư và cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn có thể đã nhận thấy.

Kết nối yêu thương
 Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

(Tin Môi Trường) - Vào năm Mậu Tuất 2018, chính rằm tháng Giêng sẽ rơi vào thứ 6 ngày 2/3. Do điều kiện cuộc sống, hiện nay, mỗi gia đình lại tùy biến linh động việc cúng vào các ngày, giờ khác nhau.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI