»

Thứ bảy, 16/12/2017, 23:56:10 PM (GMT+7)

Những điều bạn ít nghĩ đến

(09:29:11 AM 31/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Từ hôm nay, bạn hãy thử nghĩ về những điều dưới đây để sống hạnh phúc và trưởng thành hơn:

[-]Những[-]điều[-]bạn[-]ít[-]nghĩ[-]đến

Ảnh minh hoạ: IE

 

1. Ít nhất có năm người trong cuộc đời này yêu thương bạn rất nhiều và sẵn lòng hy sinh để bạn được hạnh phúc. 
 
2. Ít nhất cũng có thêm mười lăm người nữa cũng yêu thương bạn và đang mong đợi bạn cũng yêu thương họ. 
 
3. Có nhiều khi, lý do duy nhất khiến một người bất kỳ nào đó ghét bỏ bạn chỉ là vì họ rất mong được giống như bạn. 
 
4. Nụ cười xinh đẹp, tươi tắn của bạn có thể mang lại sự hưng phấn cho người khác, ngay cả khi họ có không thích bạn đi chăng nữa. 
 
5. Vào mỗi buổi tối, chắc chắn sẽ luôn có một người nào đó trăn trở, suy nghĩ mãi về hình ảnh của bạn trước khi đi ngủ.
 
6. Trong cuộc đời này, bạn chẳng phải là vĩ nhân nhưng cuộc sống đời thường của bạn luôn đẹp đẽ và đáng ao ước, ít nhất là trong mắt của một người nào đó. 
 
7. Một người nào đó có thể sẽ cảm thấy cuộc sống của họ chẳng còn ý nghĩa nếu họ không được sống vì bạn và tận tụy hy sinh cho bạn. 
 
8. Bạn là một người độc đáo trong cuộc đời này bởi không có bất kỳ một người nào khác hoàn toàn giống hệt như bạn. 
 
9. Bạn không hề biết rằng có một người nào đó vẫn ngưỡng mộ nhân cách cao đẹp của bạn, ngay cả khi bạn không còn tồn tại trên mặt đất này nữa.
 
10. Khi bạn phạm phải một sai lầm lớn, bạn sẽ phải trả một giá đắt. Nhưng nhiều khi những điều tốt đẹp nhất cũng đang đến vì bạn đã trải qua sai lầm đó. 
 
11. Khi bạn trách móc cả cuộc đời đang quay lưng lại với mình thì bạn hãy thử tự hỏi rằng liệu mình có chủ động quay lưng lại với cuộc đời từ trước hay không? 
 
12. Khi bạn nghĩ mình chẳng hề có một cơ hội tốt nào để thực hiện được những điều mình mong muốn thì bạn sẽ mãi mãi không có một cơ hội nào cả. Trái lại, nếu bạn luôn tự tin vào chính mình, không ngừng rèn luyện những năng lực quý báu của bản thân thì chắc chắn rằng, không sớm thì muộn, cơ hội tốt sẽ đến với bạn. 
 
13. Hãy luôn nhớ tới những điều đáng yêu mà người khác mang đến cho bạn, còn với những ấn tượng không tốt thì bạn hãy cố gắng quên đi.
 
14. Đừng quên nói với một người nào đó về những điều mà họ đã làm cho bạn hạnh phúc, chắc chắn họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được nghe bạn nói như vậy. 
 
15. Nếu bạn có những người bạn cao thượng, hãy dành thời gian quan tâm đến họ, để họ được biết rằng trong mắt bạn, họ là những người cao thượng…
Thạc sĩ LẠI THẾ LUYỆN dịch (Theo angelfire.org)
Từ khóa liên quan: Những, điều bạn, ít nghĩ, đến
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những điều bạn ít nghĩ đến

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
  Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ công nhận phường Tân An đạt danh hiệu “Phường Văn minh đô thị”. Đây là phường thứ 2 của quận Ninh Kiều và thứ 7 của thành phố Cần Thơ được công nhận danh hiệu này.

VACNE
 10 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

10 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Nhiều thành phố dù không phải là điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch nhưng lại có nền ẩm thực đa dạng và phong phú, khiến du khách khó lòng bỏ qua.

Banner QC
 Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

(Tin Môi Trường) - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

Kết nối yêu thương
 Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

(Tin Môi Trường) - Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng với đời sống của mỗi chúng ta. Ngủ giúp chúng ta không chỉ nghỉ ngơi về thể xác mà còn cả về tinh thần. Một giấc ngủ ngon có thể đem lại nhiều hữu ích cho chúng ta, vì khi ta ngủ thì đó là thời gian để cơ thể tái tạo lại năng lượng ta đã tiêu hao trong ngày, do làm việc, suy nghĩ, lo lắng, cảm xúc…

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI