»

Chủ nhật, 17/02/2019, 19:34:18 PM (GMT+7)

Hình ảnh người đàn ông đừng xe để đi vệ sinh giữa đường cao tốc gây phẫn nộ

(13:33:38 PM 27/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Hình ảnh người đàn ông dừng ô tô và vô tư đi vệ sinh giữa đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Thông tin vụ việc đã được chuyển cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hình[-]ảnh[-]người[-]đàn[-]ông[-]đừng[-]xe[-]để[-]đi[-]vệ[-]sinh[-]giữa[-]đường[-]cao[-]tốc[-]gây[-]phẫn[-]nộ

Người đàn ông điều khiển xe BS 17K – 9774 đã dừng xe trên cao tốc rồi đứng ở làn số 1 (hướng Hà Nội đi Hải Phòng) đi vệ sinh- ẢNH CHỤP MÀN HÌNH VIDEO
 
Thông tin từ Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, vào hồi 10 giờ 18 ngày 25.12 tại km 27 300 đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (thuộc địa phận xã Đào Dương, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô Lacetti màu đen, BS 17K – 9774 đã có hành vi dừng xe trên đường cao tốc rồi đứng ở làn số 1 (hướng Hà Nội đi Hải Phòng) đi vệ sinh.
 
Hành vi của lái xe kể trên là vô cùng nguy hiểm và rất dễ gây ra tai nạn giao thông. Theo Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, toàn bộ vi phạm của lái xe đã bị camera giám sát trên cao tốc ghi lại và đưa lên trang Facebook Thông tin đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
 
Ngày 27.12, Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết đã chuyển thông tin này cho Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an để điều tra người vi phạm và có hình thức xử lý.
 
Hành vi đi vệ sinh giữa đường cao tốc của lái xe BS 17K – 9774 cũng đã gây làn sóng phẫn nộ, bức xúc trên mạng xã hộ Facebook. Sau khi xem clip, tài khoản Phạm Ngọc Phong bình luận: “Từ bé tới giờ mới gặp thể loại này, chết lại bảo tại số”. Tài khoản Vũ Tân thì cho rằng cần phải tịch thu bằng lái của lái xe vô ý thức này. Trong khi đó, tài khoản Vũ Hạnh thì đề nghị: “Hãy trả đĩa bay cho anh ấy về hành tinh của mình’.
T.N
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hình ảnh người đàn ông đừng xe để đi vệ sinh giữa đường cao tốc gây phẫn nộ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Sự tích ông Công ông Táo và phong tục cúng Táo Quân

Sự tích ông Công ông Táo và phong tục cúng Táo Quân

(Tin Môi Trường) - Theo tục lệ cổ truyền của người Việt, cứ đến 23 tháng Chạp hằng năm là mọi nhà đều làm lễ cúng ông Công ông Táo để tiễn Táo quân lên chầu trời. Vậy tục lệ cúng Táo quân hằng năm có ý nghĩa gì?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Dùng lá chùm ngây tạo phẩm màu

Dùng lá chùm ngây tạo phẩm màu

(Tin Môi Trường) - Phẩm màu từ nguyên liệu cây, lá, hoa… rất an toàn cho sức khỏe, có nhiều thành phần dưỡng chất, ngon, đẹp. Để tạo ra màu xanh cho món ăn, bạn có thể dùng bột màu thực phẩm từ lá chùm ngây.

Banner QC
 Chủ tịch UBND TP HCM: "Tôi không dám ký vì xấu hổ quá!"

Chủ tịch UBND TP HCM: "Tôi không dám ký vì xấu hổ quá!"

(Tin Môi Trường) - Một doanh nghiệp gửi hồ sơ xin tham gia chương trình kích cầu doanh nghiệp bị các sở, ngành "ngâm" một năm rưỡi làm Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong không dám ký vì xấu hổ quá.

Kết nối yêu thương
 Dọn dẹp bàn thờ gia tiên và những điều cấm kỵ cần biết

Dọn dẹp bàn thờ gia tiên và những điều cấm kỵ cần biết

(Tin Môi Trường) - Trong tâm thức của người Việt, ban thờ luôn là nơi linh thiêng, tôn kính nhất của mỗi gia đình. Vì vậy, vào dịp cuối năm, các gia đình thường chú trọng việc dọn dẹp ban thờ gia tiên.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI