»

Chủ nhật, 25/03/2018, 10:18:14 AM (GMT+7)

Bạn thật độc đáo

(16:45:22 PM 13/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Mỗi người đều mang trong mình những nét độc đáo khác nhau trong toàn bộ tiến trình lịch sử của nhân loại. Không có hai người hoàn toàn giống nhau về mọi phương diện hay đặc điểm.

[-]Bạn[-]thật[-]độc[-]đáo[-]

Ảnh minh hoạ: IE
 
Trên thế giới này, hoàn toàn không có ai giống hệt như bạn. Từ khi có con người xuất hiện trên địa cầu, không bao giờ có một người nào khác mang toàn bộ những đặc điểm y hệt như bạn. Trong suốt cuộc đời của bạn, không ai có nụ cười của bạn, đôi mắt, đôi tay, mái tóc của bạn. Không ai có giọng nói hoàn toàn giống bạn. Bạn thật độc đáo !
 
Trên thế giới này, hoàn toàn không có ai có thể bắt chước dáng vẻ đi đứng hay bất kỳ thao tác nào của bạn khi bạn đánh bóng chuyền. Không ai cảm nhận hương vị của các món ăn khoái khẩu hoàn toàn giống như bạn. Trong suốt cuộc đời của bạn, hoàn toàn không có ai đi dạo bộ, suy tư, nói chuyện và làm việc từng ly từng tí giống hệt như bạn. Bạn thật độc đáo !
 
Trên thế giới này, không có ai nhìn nhận và đánh giá mọi sự vật, sự việc trong cuộc đời giống như bạn. Trong suốt cuộc đời của bạn, hoàn toàn không có ai có thể bắt chước được nét chữ của bạn. Không ai cảm nhận âm nhạc, văn chương, nghệ thuật,… giống hệt như bạn. Bạn thật độc đáo ! 
*
Mỗi người đều mang trong mình những nét độc đáo khác nhau trong toàn bộ tiến trình lịch sử của nhân loại. Không có hai người hoàn toàn giống nhau về mọi phương diện hay đặc điểm. Bạn được sinh ra trong cuộc đời này với tất cả những đặc điểm duy nhất chỉ mình bạn mới có. Không có ai trong cuộc đời này có thể bắt chước bạn về mọi năng lực, cảm giác, cảm xúc của bạn được!
*
Bạn là một trường hợp hiếm có và độc đáo trong lịch sử của nhân loại, nên giá trị vĩ đại và đích thực của cuộc đời bạn là cần phải trở thành chính mình, chứ không phải là sự bắt chước hay sao chép người khác. Mỗi người trong cuộc đời đều phải có một mục đích sống, một lý tưởng cao đẹp của riêng mình, để cuộc đời mình thật sự có ý nghĩa cho mình và cho người khác. Bất kỳ ai cũng đều có một công việc để làm, và chắc chắn một điều rằng, khi bạn bắt tay vào thực hiện công việc của mình, thì cũng không hề có bất kỳ một người nào khác cũng làm công việc với những thao tác và kết quả giống như bạn. Chỉ có bạn chịu trách nhiệm làm nên những điều mình đang muốn gây dựng trong cuộc đời của bạn…
*
Toàn thể thế giới là một mái nhà chung. Chúng ta sống và luôn cần có mối quan hệ hợp tác, yêu thương cùng với người khác, với toàn thể cuộc đời. Thế nhưng, khi sống và hoạt động cùng những người khác, bạn không thể bị hòa tan vào mọi người, mà bạn vẫn là bạn. Bạn thật độc đáo !
Thạc sĩ LẠI THẾ LUYỆN (Theo atimealone.com)
Từ khóa liên quan: Bạn, thật, độc đáo
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bạn thật độc đáo

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

(Tin Môi Trường) - Người phụ nữ có gia đình luôn thấy mình đứng trước hai luồng dư luận: hoặc được ủng hộ vì can đảm, hoặc bị chê trách vì ham vui riêng, để con nheo nhóc, chồng bận rộn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

(Tin Môi Trường) - Tại lễ trao giải thưởng du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller Spa Awards 2018, các món ăn Việt Nam trong thực đơn của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự chiến thắng giải thưởng về Giải pháp ẩm thực sạch tốt nhất – Best Clean Eating Fix.

Banner QC
 Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

(Tin Môi Trường) - TAND H.Củ Chi cho biết đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về việc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Thanh Phương, thượng úy CSGT, đối với Chủ tịch xã Bình Mỹ (H.Củ Chi).

Kết nối yêu thương
 Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

(Tin Môi Trường) - Vào năm Mậu Tuất 2018, chính rằm tháng Giêng sẽ rơi vào thứ 6 ngày 2/3. Do điều kiện cuộc sống, hiện nay, mỗi gia đình lại tùy biến linh động việc cúng vào các ngày, giờ khác nhau.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI