»

Thứ tư, 25/05/2022, 13:08:19 PM (GMT+7)

UBND TP.HCM đã nhận được tâm thư của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

(10:43:39 AM 14/01/2022)
(Tin Môi Trường) - Ngày 13/1, một nguồn tin cho hay, UBND TP.HCM đã nhận được tâm thư mà ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh gửi đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, UBND TP.HCM… về việc đơn phương xin chấm dứt hợp đồng mua lô đất 3-12 đã trúng đấu giá trước đó tại Thủ Thiêm (TP.Thủ Đức).

Trước đó bức tâm thư dài 3 trang do ông Đỗ Anh Dũng viết đã lan truyền trên mạng và sau đó Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã có thông cáo báo chí gửi đến các cơ quan truyền thông lý giải về quyết định này.

 

UBND[-]TP.HCM[-]đã[-]nhận[-]được[-]tâm[-]thư[-]của[-]ông[-]chủ[-]Tập[-]đoàn[-]Tân[-]Hoàng[-]Minh

Khu đất sẽ được đem đấu giá lại- NGỌC DƯƠNG
 
Trao đổi với báo chí, ông Đặng Quốc Toàn, Chánh văn phòng UBND TP.HCM và cũng là người phát ngôn của UBND TP.HCM khẳng định việc đấu giá các lô đất được thành phố tiến hành chặt chẽ, đúng chủ trương, quy định của pháp luật. Quá trình tổ chức đấu giá cũng được thực hiện chặt chẽ theo quy định, công khai và minh bạch. Hiện các bên liên quan đang trong quá trình thực hiện kết quả của buổi đấu giá theo các hợp đồng đã ký kết và quy định của pháp luật. Nếu cá nhân và tổ chức nào có ý kiến khác thì sẽ được xem xét, giải quyết căn cứ trên các điều khoản của hợp đồng và theo quy định của pháp luật.
 
Ông Đặng Quốc Toàn cho rằng, thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trúng đấu giá thực hiện dự án sớm và cũng kiên quyết chống hiện tượng thổi giá, đầu cơ đất đai.
 
Trong khi đó, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản nhà nước tại TP.HCM cho hay nếu Tập đoàn Tân Hoàng Minh hủy hợp đồng tại thời điểm này thì lô đất trên vẫn là đất công thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Cơ quan chức năng sẽ xem xét, xử lý theo quy định và có thể tiến hành đấu giá lại.
TN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: UBND TP.HCM đã nhận được tâm thư của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

(Tin Môi Trường) - Nhờ kết quả thực tế trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, VinaPhone là nhà mạng duy nhất đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI