»

Thứ bảy, 18/11/2017, 00:43:49 AM (GMT+7)

Thế giới Di động sắp đóng cửa hàng đầu tiên thời lập nghiệp

(23:10:12 PM 23/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Cửa hàng đầu tiên của hệ thống Thế giới di động sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 1-10 do phải trả mặt bằng.

Ngày 18-9, ông Đặng Thanh Phong, phụ trách truyền thông Thế giới di động, cho biết cửa hàng tại 89A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM – cửa hàng đầu tiên của hệ thống Thế giới di động sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 1-10 do phải trả mặt bằng. Tại vị trí này sẽ mọc lên một cao ốc trong tương lai gần.

 

[-]Thế[-]giới[-]Di[-]động[-]sắp[-]đóng[-]cửa[-]hàng[-]đầu[-]tiên[-]thời[-]lập[-]nghiệp 

Cửa hàng Thế giới di động tại số 89A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3
 
Cửa hàng 89A mở cửa năm 2004, năm Thế giới di động bước ra thị trường và nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người mê điện thoại di động thời điểm đó. Đây là cửa hàng đầu tiên do ông Nguyễn Đức Tài thành lập. Khi đó, ông chủ của Thế giới di động tuyên bố rằng mình đang tìm cách thay đổi cách thức tiếp cận và phục vụ khách hàng. Ở đó, khách mua điện thoại vài trăm ngàn đồng cũng được phục vụ trân trọng như khách mua hàng vài chục triệu đồng. Và đến nay thế giới di động đã trở thành chuỗi điện thoại lớn nhất Việt Nam. 
 
Theo ông Đặng Thanh Phong, đến thời điểm này, cửa hàng 89A Nguyễn Đình Chiểu vẫn hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận. Tuy nhiên, Thế giới di động đã phát triển tối ưu về mật độ cửa hàng thị phần tại TP HCM cũng như cả nước với 216 cửa hàng tại TP HCM và hơn 1.570 cửa hàng trên cả nước nên việc "khai tử" cửa hàng 89A chủ yếu tác động về mặt tình cảm vì vai trò lịch sử của nó.
 
Trước mắt, Thế giới di động không có kế hoạch đầu tư phát triển thêm đối với chuỗi Thế giới di động mà tập trung vào chuỗi Điện máy xanh.
Theo T. Nhân (NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thế giới Di động sắp đóng cửa hàng đầu tiên thời lập nghiệp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
VACNE
 Vinamilk đứng đầu Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2017

Vinamilk đứng đầu Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2017

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/10/2017, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017 tại Việt Nam trong đó công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng đầu tiên trong Top 10 này.

Banner QC
 Địa ốc Alibaba có nhiều hoạt động mờ ám

Địa ốc Alibaba có nhiều hoạt động mờ ám

(Tin Môi Trường) - Chiều tối 16-11, Hiệp hội Bất động sản TP HCM tiếp tục có công văn gửi các cơ quan, ban, ngành TP HCM để báo cáo về hoạt động kinh doanh bất bình thường của Công ty CP Địa ốc Alibaba và Công ty CP Alibaba Tây Bắc TP HCM mà hiệp hội đã đề cập tại công văn hôm 14-11

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI