»

Thứ sáu, 22/06/2018, 16:33:09 PM (GMT+7)

Tập huấn nâng cao năng lực nghiệp vụ, chuyên môn cho các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương

(23:10:12 PM 23/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Từ ngày 18 đến ngày 21/9/2017, tại thành phố Huế, được sự đồng ý của Ngân hàng Thế giới và Bộ Tài nguyên và Môi trường, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình tập huấn với nội dung “Quản lý rủi ro hoạt động định giá khoản vay, thiết kế khoản vay”.

Tập[-]huấn[-]nâng[-]cao[-]năng[-]lực[-]nghiệp[-]vụ,[-]chuyên[-]môn[-]cho[-]các[-]Quỹ[-]Bảo[-]vệ[-]môi[-]trường[-]địa[-]phương

Ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam phát biểu tại Khóa tập huấn 

 

Chương trình tập huấn nằm trong khuôn khổ Hợp phần 2 dự án Quản lý ô nhiễm các khu công nghiệp thuộc lưu vực sông Đồng Nai, Sông Nhuệ Đáy từ nguồn vốn của Ngân hàng Thế giới do Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam thực hiện; đồng thời, nhằm thực hiện cam kết của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam về việc hỗ trợ các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương nâng cao năng lực nghiệp vụ, chuyên môn tại Hội nghị Hỗ trợ tài chính Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng trong tháng 8 vừa qua.

 

Tham dự chương trình tập huấn có hơn 80 đại biểu gồm đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường, các học viên từ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam và các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương.

 

Tập[-]huấn[-]nâng[-]cao[-]năng[-]lực[-]nghiệp[-]vụ,[-]chuyên[-]môn[-]cho[-]các[-]Quỹ[-]Bảo[-]vệ[-]môi[-]trường[-]địa[-]phương

Các cán bộ tham gia khóa tập huấn

 

Chương trình tập huấn nhằm mục đích trang bị thêm các kiến thức, kinh nghiệm và tăng cường năng lực chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tín dụng đầu tư đối với các dự án bảo vệ môi trường. Đây cũng là diễn đàn để cán bộ của các Quỹ Bảo vệ môi trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tín dụng đầu tư đối với các dự án bảo vệ môi trường.

 

Chương trình tập huấn bao gồm các chủ đề: Phân tích rủi ro trong xử lý nợ, các kinh nghiệm cụ thể trong xử lý nợ; Phân tích đánh giá tâm lý lãnh đạo Doanh nghiệp vay vốn đầu tư dự án BVMT; Phân tích chiến lược kinh doanh của Chủ đầu tư dự án bảo vệ môi trường.Các chủ đề tập huấn do các giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng thuộc Học viện Ngân hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trình bày.

 

Kết thúc chương trình tập huấn, các học viên đánh giá nội dung tập huấn là bổ ích và rất cần thiết cho các hoạt động nghiệp vụ của các Quỹ Bảo vệ môi trường.

BTV- Nguồn ảnh: Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tập huấn nâng cao năng lực nghiệp vụ, chuyên môn cho các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 VNPT khuyến cáo hiện tượng lừa đảo qua điện thoại

VNPT khuyến cáo hiện tượng lừa đảo qua điện thoại

(Tin Môi Trường) - Trong những ngày gần đây tại Hà Nội và một số địa phương trên cả nước tái xuất hiện dấu hiệu lừa đảo qua điện thoại dưới hình thức cuộc gọi vào các máy điện thoại cố định gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Trước hiện tượng trên VNPT xin khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước những cuộc gọi đến có dấu hiệu lạ.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vinamilk liên tuc nhận được các bình chọn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

Vinamilk liên tuc nhận được các bình chọn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

(Tin Môi Trường) - Ngày 7.6.2018, tại GEM Center, TP.HCM - Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) công bố danh sách và tôn vinh “50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam” (Top 50). Bảng xếp hạng thể hiện kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị của doanh nghiệp trong 3 năm qua 2015, 2016 và 2017. Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp Vinamilk đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh thể hiện được sự phát triển bền vững và có định hướng của công ty.

Banner QC
 Hưng Yên xử phạt Công ty Thuận Phát hơn 430 triệu đồng vì xả thải vượt quy chuẩn nhiều lần

Hưng Yên xử phạt Công ty Thuận Phát hơn 430 triệu đồng vì xả thải vượt quy chuẩn nhiều lần

(Tin Môi Trường) - Ngày 9/6, UBND tỉnh Hưng Yên cho biết, tỉnh đã xử phạt hành chính trong bảo vệ môi trường đối với Công ty cổ phần bao bì Thuận Phát, tổng số tiền phạt là hơn 430 triệu đồng, vì doanh nghiệp này đã xả chất thải vượt quy chuẩn từ 5 đến 10 lần mức cho phép, gây ô nhiễm môi trường.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI