»

Thứ tư, 17/01/2018, 00:35:09 AM (GMT+7)

Thế giới Di động sắp đóng cửa hàng đầu tiên thời lập nghiệp

(23:10:12 PM 23/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Cửa hàng đầu tiên của hệ thống Thế giới di động sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 1-10 do phải trả mặt bằng.

Ngày 18-9, ông Đặng Thanh Phong, phụ trách truyền thông Thế giới di động, cho biết cửa hàng tại 89A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM – cửa hàng đầu tiên của hệ thống Thế giới di động sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 1-10 do phải trả mặt bằng. Tại vị trí này sẽ mọc lên một cao ốc trong tương lai gần.

 

[-]Thế[-]giới[-]Di[-]động[-]sắp[-]đóng[-]cửa[-]hàng[-]đầu[-]tiên[-]thời[-]lập[-]nghiệp 

Cửa hàng Thế giới di động tại số 89A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3
 
Cửa hàng 89A mở cửa năm 2004, năm Thế giới di động bước ra thị trường và nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người mê điện thoại di động thời điểm đó. Đây là cửa hàng đầu tiên do ông Nguyễn Đức Tài thành lập. Khi đó, ông chủ của Thế giới di động tuyên bố rằng mình đang tìm cách thay đổi cách thức tiếp cận và phục vụ khách hàng. Ở đó, khách mua điện thoại vài trăm ngàn đồng cũng được phục vụ trân trọng như khách mua hàng vài chục triệu đồng. Và đến nay thế giới di động đã trở thành chuỗi điện thoại lớn nhất Việt Nam. 
 
Theo ông Đặng Thanh Phong, đến thời điểm này, cửa hàng 89A Nguyễn Đình Chiểu vẫn hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận. Tuy nhiên, Thế giới di động đã phát triển tối ưu về mật độ cửa hàng thị phần tại TP HCM cũng như cả nước với 216 cửa hàng tại TP HCM và hơn 1.570 cửa hàng trên cả nước nên việc "khai tử" cửa hàng 89A chủ yếu tác động về mặt tình cảm vì vai trò lịch sử của nó.
 
Trước mắt, Thế giới di động không có kế hoạch đầu tư phát triển thêm đối với chuỗi Thế giới di động mà tập trung vào chuỗi Điện máy xanh.
Theo T. Nhân (NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thế giới Di động sắp đóng cửa hàng đầu tiên thời lập nghiệp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 "Đỗ quyên ngủ đông": Bó củi khô gây cơn sốt Tết 2018

"Đỗ quyên ngủ đông": Bó củi khô gây cơn sốt Tết 2018

(Tin Môi Trường) - Nhìn không khác gì một bó cỏ khô nhưng lại được người bán quảng cáo là hoa đỗ quyên khô, khi cắm vào nước chúng sẽ bung nở hoa... Loại “đỗ quyên ngủ đông” mới xuất hiện được nửa tháng nay đã lập tức gây sốt thị trường hoa Tết, khiến không ít người hiếu kỳ mua về chơi.

VACNE
 Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 02/01/2018, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

Banner QC
 Phát hiện hàng loạt vi phạm về môi trường của Công ty Tâm Sinh Nghĩa

Phát hiện hàng loạt vi phạm về môi trường của Công ty Tâm Sinh Nghĩa

(Tin Môi Trường) - Tổng cục Môi trường vừa phát hiện hàng loạt vi phạm về bảo vệ môi trường tại Nhà máy xử lý rác thải Duy Tiên - Hà Nam thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tâm Sinh Nghĩa, khiến người dân địa phương bức xúc suốt thời gian qua. Nhà máy này đã bị yêu cầu đóng cửa.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI