»

Thứ hai, 27/05/2019, 10:04:19 AM (GMT+7)

Thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An

(09:14:36 AM 21/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Trong trường hợp thanh tra các dự án của Công ty CP Bách Đạt An thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an điều tra.

 Thanh[-]tra[-]toàn[-]diện[-]các[-]dự[-]án[-]của[-]Công[-]ty[-]CP[-]Bách[-]Đạt[-]An

Người dân tại trụ sở tiếp dân tỉnh Quảng Nam sáng 20.3- ẢNH: MẠNH CƯỜNG
 
Sáng 20.3, hơn 300 khách hàng đã đến trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, đòi quyền lợi sau khi nộp tiền mua đất theo tiến độ từ 2017 - 2018 tại 3 dự án Khu đô thị Bách Đạt 1, Khu đô thị 7B mở rộng, Hera Complex Riverside (đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam), nhưng đến nay vẫn chưa có "sổ đỏ". Các dự án này do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư; Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam là đơn vị phân phối, mở bán.
 
Kết thúc buổi đối thoại với đại diện người mua đất, ông Lê Trí Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, thông tin với báo chí, khẳng định địa phương đã giao thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An, giao công an tỉnh kiểm tra các dấu hiệu vi phạm của các công ty có liên quan.
 
“Trong trường hợp thanh tra các dự án của Công ty CP Bách Đạt An thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an điều tra. Còn các mối quan hệ dân sự thì giải quyết theo luật tố tụng dân sự”, ông Thanh nhấn mạnh.
 
Theo ông Thanh, TAND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) đang thụ lý hồ sơ vụ kiện của Công ty CP Bách Đạt An đối với Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam; bản án của tòa có hiệu lực sẽ làm căn cứ để giải quyết các vấn đề tiếp theo
(Theo TNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vinamilk liên doanh với doanh nghiệp Lào và Nhật Bản khởi công xây dựng Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào

Vinamilk liên doanh với doanh nghiệp Lào và Nhật Bản khởi công xây dựng Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/05/2019, tại Tỉnh Xiêng-Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt Công ty Lao-Jagro Development Xiengkhouang Co., Ltd. (Lao-Jagro) và khởi công xây dựng Giai đoạn 1 của Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào.

VACNE 30 năm
 Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

(Tin Môi Trường) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai cho biết : Đơn vị này đã có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị kiến nghị cấp trên thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản tại mỏ đá vôi Chư Sê (thuộc khu B, xã H’bông, huyện Chư Sê) của Công ty cổ phần xi măng Gia Lai.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI