»

Chủ nhật, 21/07/2019, 15:29:07 PM (GMT+7)

Thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An

(09:14:36 AM 21/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Trong trường hợp thanh tra các dự án của Công ty CP Bách Đạt An thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an điều tra.

 Thanh[-]tra[-]toàn[-]diện[-]các[-]dự[-]án[-]của[-]Công[-]ty[-]CP[-]Bách[-]Đạt[-]An

Người dân tại trụ sở tiếp dân tỉnh Quảng Nam sáng 20.3- ẢNH: MẠNH CƯỜNG
 
Sáng 20.3, hơn 300 khách hàng đã đến trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, đòi quyền lợi sau khi nộp tiền mua đất theo tiến độ từ 2017 - 2018 tại 3 dự án Khu đô thị Bách Đạt 1, Khu đô thị 7B mở rộng, Hera Complex Riverside (đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam), nhưng đến nay vẫn chưa có "sổ đỏ". Các dự án này do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư; Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam là đơn vị phân phối, mở bán.
 
Kết thúc buổi đối thoại với đại diện người mua đất, ông Lê Trí Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, thông tin với báo chí, khẳng định địa phương đã giao thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An, giao công an tỉnh kiểm tra các dấu hiệu vi phạm của các công ty có liên quan.
 
“Trong trường hợp thanh tra các dự án của Công ty CP Bách Đạt An thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an điều tra. Còn các mối quan hệ dân sự thì giải quyết theo luật tố tụng dân sự”, ông Thanh nhấn mạnh.
 
Theo ông Thanh, TAND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) đang thụ lý hồ sơ vụ kiện của Công ty CP Bách Đạt An đối với Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam; bản án của tòa có hiệu lực sẽ làm căn cứ để giải quyết các vấn đề tiếp theo
(Theo TNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay xếp thứ 6/100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay xếp thứ 6/100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Khu nghỉ dưỡng sang trọng bên bãi Kem - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý vừa được Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel + Leisure vinh danh ở ba hạng mục giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng Khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á.

Tin Môi Trường
 Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Việt Nam đang loại bỏ dần các sản phẩm từ nhựa

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Việt Nam đang loại bỏ dần các sản phẩm từ nhựa

(Tin Môi Trường) - “Nhựa sẽ có một tương lai phát triển rực rỡ”, Dustin Hoffman đã phát biểu trong bộ phim kinh điển của Mỹ The Graduate. Đó là nhận định về sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa cách đây 50 năm, nhưng thực tế hiện nay nhựa mang lại nhiều vấn đề về môi trường hơn chúng ta đã hình dung.

VACNE 30 năm
 Chủ tịch Asanzo vướng nghi vấn bán hàng Trung Quốc đội lốt Việt là ai?

Chủ tịch Asanzo vướng nghi vấn bán hàng Trung Quốc đội lốt Việt là ai?

(Tin Môi Trường) - Không học đại học, thời trẻ từng phải trải qua nhiều công việc như bưng phở, buôn linh kiện, ông Phạm Văn Tam trở thành Chủ tịch Tập đoàn Asanzo. Ông được mời tham gia show truyền hình thực tế Shark Tank mùa 3 dự kiến phát trên VTV vào tháng 7.2019 với vai trò "cá mập", nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp nhiều tiềm năng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI