»

Thứ hai, 18/11/2019, 12:39:49 PM (GMT+7)

Thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An

(09:14:36 AM 21/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Trong trường hợp thanh tra các dự án của Công ty CP Bách Đạt An thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an điều tra.

 Thanh[-]tra[-]toàn[-]diện[-]các[-]dự[-]án[-]của[-]Công[-]ty[-]CP[-]Bách[-]Đạt[-]An

Người dân tại trụ sở tiếp dân tỉnh Quảng Nam sáng 20.3- ẢNH: MẠNH CƯỜNG
 
Sáng 20.3, hơn 300 khách hàng đã đến trụ sở Tiếp công dân tỉnh Quảng Nam, đòi quyền lợi sau khi nộp tiền mua đất theo tiến độ từ 2017 - 2018 tại 3 dự án Khu đô thị Bách Đạt 1, Khu đô thị 7B mở rộng, Hera Complex Riverside (đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam), nhưng đến nay vẫn chưa có "sổ đỏ". Các dự án này do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư; Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam là đơn vị phân phối, mở bán.
 
Kết thúc buổi đối thoại với đại diện người mua đất, ông Lê Trí Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, thông tin với báo chí, khẳng định địa phương đã giao thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An, giao công an tỉnh kiểm tra các dấu hiệu vi phạm của các công ty có liên quan.
 
“Trong trường hợp thanh tra các dự án của Công ty CP Bách Đạt An thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an điều tra. Còn các mối quan hệ dân sự thì giải quyết theo luật tố tụng dân sự”, ông Thanh nhấn mạnh.
 
Theo ông Thanh, TAND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) đang thụ lý hồ sơ vụ kiện của Công ty CP Bách Đạt An đối với Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam; bản án của tòa có hiệu lực sẽ làm căn cứ để giải quyết các vấn đề tiếp theo
(Theo TNO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thanh tra toàn diện các dự án của Công ty CP Bách Đạt An

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Ngập tràn ưu đãi cho chặng bay Vân Đồn - Đà Nẵng

Ngập tràn ưu đãi cho chặng bay Vân Đồn - Đà Nẵng

(Tin Môi Trường) - Vào lúc 15 giờ 55’ ngày 1/11, chuyến bay đầu tiên kết nối thành phố Đà Nẵng với tỉnh Quảng Ninh đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây là đường bay nội địa thứ 2 được Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đưa vào khai thác, sau đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn.

Tin Môi Trường
 Siêu nhà máy sữa Vinamilk “ghi điểm” với đoàn công tác của Bộ Nông Nghiệp Mỹ

Siêu nhà máy sữa Vinamilk “ghi điểm” với đoàn công tác của Bộ Nông Nghiệp Mỹ

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/10/2019, Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Marie C. Damour cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI