»

Thứ bảy, 21/07/2018, 17:00:59 PM (GMT+7)

Tập đoàn Hoàng Quân giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác Singapore

(06:12:35 AM 05/04/2018)
(Tin Môi Trường) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore và các đơn vị liên quan vừa tổ chức chương trình Giao lưu Hữu nghị – Hợp tác, kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore lần II năm 2018 tại Khách sạn Furama City CentreHotel (Singapore).Tập đoàn Hoàng Quân là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham dự, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác Singapore.

Tập[-]đoàn[-]Hoàng[-]Quân[-]giao[-]lưu[-]và[-]chia[-]sẻ[-]kinh[-]nghiệm[-]với[-]các[-]đối[-]tác[-]Singapore

Lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân được trao danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc

 

Trong những năm gần đây, quan hệ song phương Việt Nam – Singapore đã có những bước phát triển rõ rệt trên nhiều lĩnh vực hợp tác, nổi bật như kinh tế, quốc phòng, giáo dục đào tạo... Dẫn chứng cho thấy, hiện nay, Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 11 của Singapore, và Singapore cũng là đối tác thương mại lớn thứ 6 của Việt Nam. Không những vậy, Singapore còn là nhà đầu tư lớn thứ 3 vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư đăng ký 41,38 tỷ USD trong năm 2017.
 
Nhân dịp đánh dấu cột mốc 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai đất nước Việt Nam – Singapore (08/1973-08/2018), đồng thời, hưởng ứng chương trình Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị – Hợp tác, kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore lần II năm 2018. 
 
Chương trình Giao lưu Hữu nghị – Hợp tác, kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore lần II thu hút hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của Việt Nam và Singapore tham dự. Nội dung chương trình xoay quanh những chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, giao lưu hợp tác nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ giao lưu hữu nghị giữa hai nước. Đồng thời, tạo cơ hội để cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Singapore – Việt Nam chia sẻ và hợp tác kết nối đầu tư.
 
Được xem là sự kiện mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, chương trình đã tạo điều kiện, mở rộng cánh cửa để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chính thức có cơ hội “tiến sân” sang đảo quốc Sư tử, học hỏi kinh nghiệm phát triển và tăng cường kết nối thương mại, đầu tư. Song song đó, các doanh nghiệp Singapore cũng có thể nắm bắt cơ hội, mở rộng chương trình hợp tác trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.
 
Vinh dự được chọn là doanh nghiệp phát triển nhà ở xã hội tiêu biểu tại Việt Nam, Tập đoàn Hoàng Quân cùng đại diện hàng trăm doanh nghiệp nhỏ và vừa khác đã có cơ hội tham gia chương trình Giao lưu Hữu nghị – Hợp tác, kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore lần II. Tại đây, Tập đoàn Hoàng Quân đã giới thiệu những thành tựu, công trình – dự án nhà ở xã hội tiêu biểu của Hoàng Quân đến với các đối tác Singapore. 
 
Tập[-]đoàn[-]Hoàng[-]Quân[-]giao[-]lưu[-]và[-]chia[-]sẻ[-]kinh[-]nghiệm[-]với[-]các[-]đối[-]tác[-]Singapore
Tập đoàn Hoàng Quân nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean 2018
 
Theo đó, Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư và phát triển nhà ở xã hội tại Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng, Tập đoàn Hoàng Quân là chủ đầu tư của hơn 22 dự án nhà ở xã hội trải dài khắp các tỉnh thành phía Nam. 
 
Các dự án tiêu biểu được Hoàng Quân giới thiệu đến “bạn bè” đảo quốc Singapore bao gồm: HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HOF - HQC Hồ Học Lãm, HQC Bình Trưng Đông (TP.HCM), HQC Nha Trang (Khánh Hòa), HQC Tây Ninh (Tây Ninh), HQC Bình Minh (Vĩnh Long), HQC Tân Hương (Tiền Giang), HQC Mỹ Tho – Tiền Giang, Khu đô thị mới HQC Trà Vình,...
 
Bằng kinh nghiệm và năng lực triển khai, Tập đoàn Hoàng Quân tự tin ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng những công trình hiện đại, tiện ích, cung ứng ra thị trường hàng chục ngàn căn hộ tiện nghi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân trên khắp các tỉnh thành phía Nam. 
 
Với những thành tựu đạt được trong thời gian qua, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2018” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore trao tặng.
 
Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, cụ thể như: tăng trưởng kết quả kinh doanh, tính cạnh tranh, có tiềm năng và phát triển ra nước ngoài, chính sách tốt cho khách hàng, đóng góp nhiều cho xã hội, độ phổ biến của thương hiệu tại thị trường Việt Nam và Châu Á.... Buổi lễ vinh danh như một phần thưởng quý giá, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của Hoàng Quân vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam trong thời gian qua.
THỤC VY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tập đoàn Hoàng Quân giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác Singapore

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Người dân TP.HCM có thể đề nghị điều tra công ty của David Dương ở Mỹ?

Người dân TP.HCM có thể đề nghị điều tra công ty của David Dương ở Mỹ?

(Tin Môi Trường) - Theo các luật sư, ngoài việc đòi bồi thường thiệt hại khi có đủ chứng cứ thì người dân đang gánh chịu mùi hôi có thể đề nghị Chính phủ Mỹ vào cuộc điều tra công ty của David Dương.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vinamilk liên tuc nhận được các bình chọn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

Vinamilk liên tuc nhận được các bình chọn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

(Tin Môi Trường) - Ngày 7.6.2018, tại GEM Center, TP.HCM - Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) công bố danh sách và tôn vinh “50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam” (Top 50). Bảng xếp hạng thể hiện kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị của doanh nghiệp trong 3 năm qua 2015, 2016 và 2017. Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp Vinamilk đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh thể hiện được sự phát triển bền vững và có định hướng của công ty.

Banner QC
 Hưng Yên xử phạt Công ty Thuận Phát hơn 430 triệu đồng vì xả thải vượt quy chuẩn nhiều lần

Hưng Yên xử phạt Công ty Thuận Phát hơn 430 triệu đồng vì xả thải vượt quy chuẩn nhiều lần

(Tin Môi Trường) - Ngày 9/6, UBND tỉnh Hưng Yên cho biết, tỉnh đã xử phạt hành chính trong bảo vệ môi trường đối với Công ty cổ phần bao bì Thuận Phát, tổng số tiền phạt là hơn 430 triệu đồng, vì doanh nghiệp này đã xả chất thải vượt quy chuẩn từ 5 đến 10 lần mức cho phép, gây ô nhiễm môi trường.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI