»

Thứ sáu, 18/01/2019, 06:15:27 AM (GMT+7)

Tập đoàn FLC dẫn đầu danh sách nợ thuế tại Bình Định

(12:24:51 PM 18/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Cục Thuế tỉnh Bình Định vừa công bố số tiền nợ thuế của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là hơn 68,4 tỉ đồng. Đây là lần thứ ba trong vòng 1 năm qua, doanh nghiệp này bị ngành thuế Bình Định công bố nợ thuế.

Tập[-]đoàn[-]FLC[-]dẫn[-]đầu[-]danh[-]sách[-]nợ[-]thuế[-]tại[-]Bình[-]Định

Một góc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn - Ảnh: IE
 
Ngày 18-10, Cục Thuế tỉnh Bình Định công khai danh sách người nợ thuế và các khoản khác có khả năng thu, tính đến ngày 30-9-2018. Theo đó, có 209 doanh nghiệp hoạt động tại Bình Định nợ thuế với tổng số tiền hơn 404 tỉ đồng.
 
Dẫn đầu danh sách nợ thuế này là Công ty CP Tập đoàn FLC với số nợ hơn 68,4 tỉ đồng. Đây không phải là lần đầu tiên FLC bị công khai trong danh sách nợ thuế ở Bình Định. Vào tháng 10-2017, Cục Thuế tỉnh này công bố FLC nợ thuế hơn 601 triệu đồng, vào tháng 7-2018 số nợ thuế của công ty này là hơn 39 tỉ đồng.
 
Những doanh nghiệp nợ thuế lớn tiếp theo tại Bình Định được công khai đợt này gồm: Công ty CP Xây dựng 47: trên 40,7 tỉ đồng, Công ty CP 504: gần 34,9 tỉ đồng, Công ty CP Đường Bình Định: 23,6 tỉ đồng.
 
Hai công ty đầu tư BOT dự án mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Định cũng có tên trong danh sách nợ thuế. 
 
Trong đó, Công ty CP BOT Bắc Bình Định vừa nợ thuế tại Văn phòng Cục thuế Bình Định, vừa nợ thuế tại Chi cục thuế huyện Hoài Nhơn với tổng số tiền gần 6,7 tỉ đồng, trong khi Công ty CP Đầu tư BOT Bình Định nợ hơn 608 triệu đồng.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tập đoàn FLC dẫn đầu danh sách nợ thuế tại Bình Định

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

(Tin Môi Trường) - Một doanh nhân Nhật Bản ngày 5.1 mua một con cá ngừ khổng lồ với giá kỷ lục 333,6 triệu yen (3,1 triệu USD) tại phiên đấu giá đầu năm 2019 ở chợ cá tại khu Toyosu thuộc thủ đô Tokyo.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lần đầu tiên Việt Nam có “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”

Lần đầu tiên Việt Nam có “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”

(Tin Môi Trường) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được tổ chức cấp các chứng nhận quốc tế Bureau Veritas công nhận hệ thống trang trại của Vinamilk tại Việt Nam là “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI