»

Chủ nhật, 16/06/2019, 03:49:18 AM (GMT+7)

Tập đoàn FLC dẫn đầu danh sách nợ thuế tại Bình Định

(12:24:51 PM 18/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Cục Thuế tỉnh Bình Định vừa công bố số tiền nợ thuế của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là hơn 68,4 tỉ đồng. Đây là lần thứ ba trong vòng 1 năm qua, doanh nghiệp này bị ngành thuế Bình Định công bố nợ thuế.

Tập[-]đoàn[-]FLC[-]dẫn[-]đầu[-]danh[-]sách[-]nợ[-]thuế[-]tại[-]Bình[-]Định

Một góc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn - Ảnh: IE
 
Ngày 18-10, Cục Thuế tỉnh Bình Định công khai danh sách người nợ thuế và các khoản khác có khả năng thu, tính đến ngày 30-9-2018. Theo đó, có 209 doanh nghiệp hoạt động tại Bình Định nợ thuế với tổng số tiền hơn 404 tỉ đồng.
 
Dẫn đầu danh sách nợ thuế này là Công ty CP Tập đoàn FLC với số nợ hơn 68,4 tỉ đồng. Đây không phải là lần đầu tiên FLC bị công khai trong danh sách nợ thuế ở Bình Định. Vào tháng 10-2017, Cục Thuế tỉnh này công bố FLC nợ thuế hơn 601 triệu đồng, vào tháng 7-2018 số nợ thuế của công ty này là hơn 39 tỉ đồng.
 
Những doanh nghiệp nợ thuế lớn tiếp theo tại Bình Định được công khai đợt này gồm: Công ty CP Xây dựng 47: trên 40,7 tỉ đồng, Công ty CP 504: gần 34,9 tỉ đồng, Công ty CP Đường Bình Định: 23,6 tỉ đồng.
 
Hai công ty đầu tư BOT dự án mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Định cũng có tên trong danh sách nợ thuế. 
 
Trong đó, Công ty CP BOT Bắc Bình Định vừa nợ thuế tại Văn phòng Cục thuế Bình Định, vừa nợ thuế tại Chi cục thuế huyện Hoài Nhơn với tổng số tiền gần 6,7 tỉ đồng, trong khi Công ty CP Đầu tư BOT Bình Định nợ hơn 608 triệu đồng.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tập đoàn FLC dẫn đầu danh sách nợ thuế tại Bình Định

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thuận lơi, dễ dàng khi thanh toán “không tiền mặt” với VNPT Pay

Thuận lơi, dễ dàng khi thanh toán “không tiền mặt” với VNPT Pay

(Tin Môi Trường) - Với niềm tin sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, VNPT Pay là hệ thống thanh toán với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Đặc biệt, từ nay đến hết 30/6, VNPT Pay dành nhiều ưu đãi cho khách hàng với ưu đãi lên tới 30%.

Tin Môi Trường
 Vinamilk và những bước đi chiến lược trong 30 năm phát triển ngành chăn nuôi bò sữa

Vinamilk và những bước đi chiến lược trong 30 năm phát triển ngành chăn nuôi bò sữa

(Tin Môi Trường) - Theo Tổng cục Thống kê Việt Nam, đến năm 2020 Việt Nam sẽ có 405.000 bò sữa, cho sản lượng gần 1,2 triệu tấn sữa tươi mỗi năm. Hiện nay, Việt Nam cũng là quốc gia đang sở hữu hệ thống trang trại bò sữa chuẩn Global G.A.P. lớn nhất của Châu Á (thuộc Vinamilk).

VACNE 30 năm
 Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

(Tin Môi Trường) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai cho biết : Đơn vị này đã có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị kiến nghị cấp trên thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản tại mỏ đá vôi Chư Sê (thuộc khu B, xã H’bông, huyện Chư Sê) của Công ty cổ phần xi măng Gia Lai.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI