»

Thứ tư, 21/11/2018, 10:46:22 AM (GMT+7)

Tập đoàn FLC dẫn đầu danh sách nợ thuế tại Bình Định

(12:24:51 PM 18/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Cục Thuế tỉnh Bình Định vừa công bố số tiền nợ thuế của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là hơn 68,4 tỉ đồng. Đây là lần thứ ba trong vòng 1 năm qua, doanh nghiệp này bị ngành thuế Bình Định công bố nợ thuế.

Tập[-]đoàn[-]FLC[-]dẫn[-]đầu[-]danh[-]sách[-]nợ[-]thuế[-]tại[-]Bình[-]Định

Một góc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn - Ảnh: IE
 
Ngày 18-10, Cục Thuế tỉnh Bình Định công khai danh sách người nợ thuế và các khoản khác có khả năng thu, tính đến ngày 30-9-2018. Theo đó, có 209 doanh nghiệp hoạt động tại Bình Định nợ thuế với tổng số tiền hơn 404 tỉ đồng.
 
Dẫn đầu danh sách nợ thuế này là Công ty CP Tập đoàn FLC với số nợ hơn 68,4 tỉ đồng. Đây không phải là lần đầu tiên FLC bị công khai trong danh sách nợ thuế ở Bình Định. Vào tháng 10-2017, Cục Thuế tỉnh này công bố FLC nợ thuế hơn 601 triệu đồng, vào tháng 7-2018 số nợ thuế của công ty này là hơn 39 tỉ đồng.
 
Những doanh nghiệp nợ thuế lớn tiếp theo tại Bình Định được công khai đợt này gồm: Công ty CP Xây dựng 47: trên 40,7 tỉ đồng, Công ty CP 504: gần 34,9 tỉ đồng, Công ty CP Đường Bình Định: 23,6 tỉ đồng.
 
Hai công ty đầu tư BOT dự án mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Định cũng có tên trong danh sách nợ thuế. 
 
Trong đó, Công ty CP BOT Bắc Bình Định vừa nợ thuế tại Văn phòng Cục thuế Bình Định, vừa nợ thuế tại Chi cục thuế huyện Hoài Nhơn với tổng số tiền gần 6,7 tỉ đồng, trong khi Công ty CP Đầu tư BOT Bình Định nợ hơn 608 triệu đồng.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tập đoàn FLC dẫn đầu danh sách nợ thuế tại Bình Định

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Loại trà đặc biệt Trung Quốc bán gần 40 tỷ đồng/kg, Việt Nam còn cả rừng

Loại trà đặc biệt Trung Quốc bán gần 40 tỷ đồng/kg, Việt Nam còn cả rừng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Với những cây chè cổ thụ có tuổi đời từ vài trăm năm đến cả nghìn năm thì lá và đặc biệt là búp chè được người Trung Quốc chế biến, bán ra thị trường với giá lên tới vài chục tỷ đồng/kg. Tuy nhiên, ở Việt Nam, loại chè này còn có cả rừng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vinamilk là Công ty uy tín nhất ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018

Vinamilk là Công ty uy tín nhất ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018

(Tin Môi Trường) - Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2018. Trong đó, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là công ty uy tín nhất trong danh sách này.

Banner QC
 Công ty CP địa ốc Alibaba: Ngang nhiên bán khống dự án "ma"

Công ty CP địa ốc Alibaba: Ngang nhiên bán khống dự án "ma"

(Tin Môi Trường) - Dù không được cấp phép thực hiện bất cứ dự án khu dân cư nào trên địa bàn huyện Long Thành, nhưng Công ty cổ phần (CP) địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) vẫn cấu kết để bán khống hàng trăm lô đất tại hơn 20 dự án khác nhau trên địa bàn huyện Long Thành.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI