»

Thứ ba, 24/05/2022, 15:57:17 PM (GMT+7)

Tắm bia trong bể ngầm

(13:28:38 PM 17/03/2014)
(Tin Môi Trường) - Khu nghỉ mát Starkenber Beer Myth ở Áo đang trở nên hấp dẫn du khách với dịch vụ tắm bia ấm áp trong hầm ngầm của họ.

Khu nghỉ mát Starkenber Beer Myth nằm trong khuôn viên của một lâu đài cổ của vùng Starkenberger, Tyrol, Áo. Tại Starkenber Beer Myth, du khách có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt vời khi đắm mình trong 7 bể tắm dài 4m chứa đầy bia ấm.

 


Bể tắm bia ở Starkenber Beer Myth.


Những bể tắm bia " hút khách " này nằm sâu trong hầm ngầm của một nhà máy bia đã 700 tuổi. Nghệ sĩ Wernfried Poschusta sửa đổi các phòng lên men bia cũ giống như những phòng tắm spa để nó có thể chứa 84.000 lít bia.

 


Du khách có thể vừa ngâm mình trong bể tắm bia, vừa nhấp nháp một ly bia ngon tuyệt từ quán bar.


Nhà máy bia này cho hay, du khách có thể yêu cầu thưởng thức một trong 10 loại bia đặc sản của nhà máy từ quán bar để thưởng thức trong khi bạn thư giãn trong bể tắm. Tuy nhiên, bạn không nên uống bia từ các bể tắm.
 

Bia rất giàu vitamin và canxi, việc tắm bia là tốt cho da và giúp chữa trị vết thương hở và bệnh vẩy nến.

( Theo ĐS&PL)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tắm bia trong bể ngầm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

(Tin Môi Trường) - Nhờ kết quả thực tế trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, VinaPhone là nhà mạng duy nhất đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI