»

Thứ sáu, 22/10/2021, 10:53:19 AM (GMT+7)

Siemens và BioNTech mở rộng quan hệ hợp tác, khởi đầu bằng việc thành lập một cơ sở sản xuất vắc xin tại Singapore

(15:40:04 PM 09/07/2021)
(Tin Môi Trường) - Công ty công nghệ sinh học BioNTech và Siemens sẽ mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược. Cả 2 công ty đặt kế hoạch tăng cường hợp tác nhằm thúc đẩy và mở rộng năng lực sản xuất vắc xin Covid-19.
Siemens[-]và[-]BioNTech[-]mở[-]rộng[-]quan[-]hệ[-]hợp[-]tác,[-]khởi[-]đầu[-]bằng[-]việc[-]thành[-]lập[-]một[-]cơ[-]sở[-]sản[-]xuất[-]vắc[-]xin[-]tại[-]Singapore
Ảnh: Siemens 
 
BioNTech tuyên bố mục tiêu thiết lập các cơ sở mới phục vụ cho việc sản xuất vắc xin Covid-19 trên toàn thế giới dựa trên công nghệ đã có ở nhà máy của họ tại thành phố Marburg, CHLB Đức. Họ sẽ bắt đầu với một cơ sở sản xuất đặt tại Singapore.
 
Tại thành phố Marburg, BioNTech đã chuyển đổi một nhà máy đang hoạt động thành một cơ sở sản xuất vắc xin chỉ trong năm tháng với sự hỗ trợ từ Siemens. Trong khuôn khổ hợp tác này, Siemens sẽ cung cấp các công nghệ số hóa và tự động hóa mới nhất cho các nhà máy sản xuất của BioNTech, ví dụ như các phần mềm thiết kế, mô phỏng và chế tạo cũng như công nghệ điều khiển quy trình.
 
Ông Cedrik Neike, Thành viên Ban Điều hành của tập đoàn Siemens AG kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu Ban Công Nghiệp Số cho biết: “Siemens và BioNTech đã cùng hợp tác rất thành công trong nhiều năm. Cùng với Pfizer, BioNTech là một trong những công ty đầu tiên đưa vắc xin công nghệ mRNA mới ra thị trường. Các công nghệ tiên tiến và trình độ chuyên sâu của chúng tôi đã giúp họ chuyển đổi nhà máy chỉ trong năm tháng thay vì phải mất một năm. Giờ đây, chúng tôi mong muốn chuyển giao thành công này tới các cơ sở sản xuất khác nhằm thúc đẩy việc sản xuất và cung cấp vắc xin Covid-19 càng nhanh càng tốt trên toàn thế giới”.
THIÊN ÂN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Siemens và BioNTech mở rộng quan hệ hợp tác, khởi đầu bằng việc thành lập một cơ sở sản xuất vắc xin tại Singapore

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 VinaPhone tặng sim 4G miễn phí, hỗ trợ học sinh, sinh viên chương trình “Sóng và máy tính cho em”

VinaPhone tặng sim 4G miễn phí, hỗ trợ học sinh, sinh viên chương trình “Sóng và máy tính cho em”

(Tin Môi Trường) - Cùng với việc Tập đoàn VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng, VinaPhone sẽ triển khai chương trình tặng sim 4G và miễn phí dữ liệu di động cho học sinh, sinh viên nghèo cả nước trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động.

Tin Môi Trường
 Hành trình 45 năm ghi dấu ấn thương hiệu của Vinamilk trên thế giới

Hành trình 45 năm ghi dấu ấn thương hiệu của Vinamilk trên thế giới

(Tin Môi Trường) - Năm 2021, Vinamilk đánh dấu 45 năm phát triển với việc là thương hiệu duy nhất của Đông Nam Á lọt vào nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Đây là kết quả của chiến lược và quyết tâm đưa thương hiệu sữa Việt tiến lên vị thế cao hơn trên bản đồ ngành sữa thế giới.

VACNE 30 năm
 Quảng Ninh: Sở "xin" tỉnh không xử phạt doanh nghiệp vi phạm khai thác đất

Quảng Ninh: Sở "xin" tỉnh không xử phạt doanh nghiệp vi phạm khai thác đất

(Tin Môi Trường) - Biết doanh nghiệp khai thác đất vượt công suất so với đánh giá tác động môi trường (ĐTM) được duyệt hơn 200.000m³ nhưng phó giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Quảng Ninh vẫn làm tờ trình 'xin' tỉnh không xử phạt doanh nghiệp này.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI