»

Thứ năm, 25/04/2019, 19:37:13 PM (GMT+7)

Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC LAND

(12:34:01 PM 31/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29/3, tại TPHCM, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã tổ chức Lễ công bố thương hiệu mới. TTC Land là thương hiệu được công ty lựa chọn thay thế cho thương hiệu Sacomreal sau 14 năm có mặt trên thị trường. Đây có thể xem là bước ngoặt quan trọng cho chặng đường tương lai tới của công ty.

Sacomreal[-]chuyển[-]mình[-]lớn[-]mạnh[-]thành[-]TTC[-]LAND

Phối cảnh dự án Ocean Lotus Island
 
Giữa năm ngoái, cổ đông lớn của công ty là Tập đoàn TTC đã thực hiện mô hình quản trị tập trung khi tiến hành xây dựng 5 “Tổng công ty ngành” tương ứng 5 ngành nghề khác nhau của TTC, trong đó bất động sản được xem là ngành chủ lực. Với mục tiêu phát triển dài hạn để củng cố sức mạnh đồng thời phát huy tối đa nội lực của mình, hơn 10 công ty hoạt động trong ngành bất động sản thuộc TTC đã “hội tụ” về một mối dưới tên gọi mới TTC Land. Trong đó Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đóng vai trò “hạt nhân”.
 
Trước đó, việc lấy ý kiến cổ đông về việc đổi tên thương hiệu sang TTC Land đã được các cổ đông thông qua tại ĐHCĐ diễn ra vào tháng 04/2017. 
 
Hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam nhờ chiến lược phát triển bài bản, không ngừng mở rộng quy mô danh mục dự án, đa dạng hóa các phân khúc, nâng cao chất lượng sản phẩm và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 
 
Dấu ấn lớn đậm nét của công ty trên thị trường phải kể đến chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt gồm: Jamona (Phức hợp) – với các sản phẩm biệt thự, nhà phố, Charmington (Căn hộ cao cấp) và dòng sản phẩm căn hộ tầm trung thương hiệu Carillon. 
 
Ngoài ra, việc hoàn thiện chuỗi “khép kín” BĐS cũng là một thành công rất lớn của Sacomreal mà không mấy doanh nghiệp làm được. Chuỗi “khép kín” này không chỉ đến từ tên gọi, mà nó đã hình thành nên hệ thống cung ứng từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, tiếp thị, phân phối cho đến quản lý, vận hành các dự án.
 
Tổng Giám đốc TTC Land ông Bùi Tiến Thắng cho biết: Xây dựng và bảo vệ thương hiệu là một trong những vấn đề lớn mà doanh nghiệp luôn quan tâm. Để công chúng có thể "nhớ mặt, gọi đúng tên", ngay từ khi mới thai nghén, mỗi doanh nghiệp đã chọn lựa tên hiệu, tên sản phẩm, dịch vụ sao cho dễ đọc, dễ nhớ và thật gần gũi, ý nghĩa. Thế nhưng, chuyện của chúng tôi khá khó tin, khi một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường suốt hơn chục năm lại sẵn sàng "thay tên đổi hiệu" ngay trong giai đoạn cạnh tranh cam go nhất.
 
“Mỗi doanh nghiệp, tổ chức dù thuộc bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào đều trang bị cho mình một hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống này giúp nói lên cá tính thương hiệu, giúp công chúng nhận ra thương hiệu đó. Bộ nhận diện đó ra đời và gắn bó với quá trình phát triển của công ty. Tuy nhiên, diện mạo của hệ thống nhận diện thương hiệu cũng cần thay đổi để theo kịp những vận động của doanh nghiệp và thời thế”. Ông Thắng nhấn mạnh.
 
Ngoài ra, ông Thắng cũng cho biết thêm: Mục tiêu của sự thay đổi nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới. Việc thay đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây. TTC Land sẽ kế thừa tất cả những tinh hoa, giá trị của thương hiệu Sacomreal.
 
Sacomreal[-]chuyển[-]mình[-]lớn[-]mạnh[-]thành[-]TTC[-]LAND
 
Như vậy, bên cạnh việc phát triển các dự án BĐS Dân dụng (nhà ở) như trước nay, TTC Land sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong nhóm ngành BĐS thêm: BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, BĐS Thương mại – Cho thuê, BĐS Khu Công nghiệp - Logictis và các Dịch vụ BĐS.
 
Đối với mảng BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng – Đây là lĩnh vực mới nhưng tương lai đầy hứa hẹn khi công ty sở hữu dự án khu du lịch nghĩ dưỡng Ocean Lotus - Phú Quốc. Dự án có quy mô lên đến 180ha, tọa lạc trên bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn ra vịnh biển. 
 
Với mảng BĐS Thương mại – Cho thuê hiện nay TTC Land đang đưa Trung tâm thương mại (TTTM) TTC Plaza Tây Ninh vào hoạt động, đang thi công 2 dự án là TTC Plaza Bình Thạnh (TPHCM), TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng) và trong năm 2018 sẽ triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng. Các dự án do thương mại do TTC Land phát triển đều là những dự án có quy mô lớn và nằm ở những vị trí sầm uất của khu vực.
 
Đối với mảng BĐS Khu công nghiệp thông qua các công ty thành viên, TTC Land sở hữu Khu Công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) tại Tây Ninh có quy mô 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An hơn 53ha, Khu liên hợp Cảng – Công nghiệp – Kho bãi Vịnh Đầm với diện tích hơn 110ha. Các khu công nghiệp đều nằm trong vùng trọng điểm kinh tế, hiện tỷ lệ lấp đầy của 3 khu công nghiệp trên khá cao.
 
Hiện nay về lĩnh vực Dịch vụ BĐS công ty có 03 đơn vị gồm: TTC Land Services – Đơn vị tư vấn, phân phối các BĐS với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, SCC – Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu; thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp…và TTC Land Management – đơn vị quản lý, vận hành, khai thác các BĐS. 
 
Với kinh nghiệm nhiều năm lích lũy được của hơn 1 thập kỷ phát triển, TTC Land Services, SCC và TTC Land Management đã trở thành các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
 
Sau khi tập trung về một mối TTC Land có tổng tài sản gần 17.000 tỷ đồng, quỹ đất hơn 1.500 ha đủ để công ty phát triển trong vòng 10 năm tới. Quy mô hoạt động của TTC Land không chỉ gói gọn tại khu vực phía Nam như trước đây mà sẽ mở rộng hoạt động đầu tư của mình khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.
 
Với chiến lược 5 năm (2015 – 2020) phát triển bền vững, TTC Land sẽ tiếp tục tập trung vào ngành nghề và năng lực cốt lõi của mình là bất động sản. Với sự nổ lực đóng góp của hơn 1.100 CBNV cộng với vị thế của thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản TTC Land sẽ vững chãi, mạnh mẽ, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng thịnh vượng.
 
Quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sang TTC Land một phần nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của một Doanh nghiệp lớn, giúp TTC Land phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.
 
THỤC VY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sacomreal chuyển mình lớn mạnh thành TTC LAND

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Giá vé năm giảm sốc tại Sun World Halong Complex, săn ngay cơ hội có 1-0-2 này

Giá vé năm giảm sốc tại Sun World Halong Complex, săn ngay cơ hội có 1-0-2 này

(Tin Môi Trường) - Sun World Halong Complex vừa tung ra chương trình vé năm siêu hấp dẫn. Chỉ với 1 triệu đồng, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tới Dragon Park thử thách cảm xúc với 20 trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng cảm hứng tuôn trào cùng 12 trò chơi nước trong công viên Typhoon Water Park hay vi vu ngắm vịnh di sản từ trên cao với Cáp treo Nữ hoàng… Một ưu đãi quá tuyệt vời cho du khách trong những ngày hè tới!

Tin Môi Trường
 Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy Sữa Vinamilk

Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy Sữa Vinamilk

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/3/ 2019, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ do Đại sứ Daniel J. Kritenbrink dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Vinamilk ở Nghệ An. Đại sứ bày tỏ sự đánh giá cao khi chứng kiến mối quan hệ thương mại giữa Vinamilk và Mỹ.

VACNE 30 năm
 Thái Nguyên: Một nhà máy tính xả ra sông Công 14.400 mét khối nước thải mỗi ngày

Thái Nguyên: Một nhà máy tính xả ra sông Công 14.400 mét khối nước thải mỗi ngày

(Tin Môi Trường) - Tổng cục Môi trường khẳng định Dự án “Nhà máy sản xuất vải áo sơmi cao cấp Việt Nam” tại khu công nghiệp (KCN) Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên dự tính xả thải ra sông Công - nguồn cung cấp nước cho sản xuất và nhiều nhà máy nước tại các tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Kạn với khối lượng 14.400 mét khối/ngày đêm, sẽ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI