»

Thứ hai, 27/05/2019, 01:57:29 AM (GMT+7)

Lợi nhuận gần như bằng 0, dự án "trồng rau hộ" vẫn gọi được vốn 2,2 tỷ

(12:49:27 PM 14/02/2019)
(Tin Môi Trường) - Bất chấp con số lợi nhuận còn ít, chiến lược phát triển không rõ ràng, dự án "trồng rau hộ" vẫn nhận được số tiền 2,2 tỷ đầu tư từ Shark Linh và Shark Vương.

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank, 2 nữ CEO Minh Nguyệt và Thu Hằng từ công ty "trồng rau hộ" - Vườn rau nhà mình đến để gọi vốn 2,2 tỷ đồng đổi lấy 33%.

 

Lợi[-]nhuận[-]gần[-]như[-]bằng[-]0,[-]dự[-]án[-]"trồng[-]rau[-]hộ"[-]vẫn[-]gọi[-]được[-]vốn[-]2,2[-]tỷ
Đầu tư - Lợi nhuận gần như bằng 0, dự án 'trồng rau hộ' vẫn gọi được vốn 2,2 tỷ
 
Vườn rau nhà mình là mô hình trồng hộ rau theo hướng hữu cơ cho gia đình, khách thuê sẽ trả 1-2 triệu đồng mỗi tháng để vườn trồng loại rau mình muốn. 
 
Lợi nhuận không đáng kể dù quỹ đất và các chi phí của công ty đang được hỗ trợ miễn phí khiến các Shark cảm thấy chần chừ. Shark Phú đề nghị 2 CEO cần phải giả định mình không được hỗ trợ mà phải tự thuê đất sau đó tính được chi phí đầu tư, chi phí khấu hao, chi phí nhân công, chi phí giống... Tuy nhiên, bài toán kinh tế rõ ràng là điểm yếu của Thu Hằng và Minh Nguyệt vì với các Shark, ngay con số kêu gọi đầu tư của hai người đã gặp vấn đề.
 
Trong khi Shark Hưng từ chối rót tiền vì thấy phi vụ quá nhỏ thì Shark Thủy & Shark Phú thấy mô hình còn quá non trẻ, bài toán lợi nhuận không rõ nên cũng từ chối.
 
Ngược lại, Shark Linh lại ngỏ ý tham gia với đề nghị 2,5 tỷ cho 45% cổ phần công ty. Shark Vương cũng không muốn bỏ qua cơ hội khi đề nghị cùng chia sẻ đầu tư với Shark Linh số tiền 2,5 tỷ đồng nhưng cho 51% cổ phần. Hơn thế nữa, 2 Shark đề cập việc sẽ rút xuống nắm giữ 45% cổ phần khi dự án đạt được KPI đề ra để Founder vẫn là người nắm giữ cổ phần lớn nhất công ty.
 
Đồng ý với sự hỗ trợ của 2 Shark trong giai đoạn còn khá non nớt, Thu Hằng và Minh Nguyệt bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Shark Vương.
(Theo Ngừoi đưa tin)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lợi nhuận gần như bằng 0, dự án "trồng rau hộ" vẫn gọi được vốn 2,2 tỷ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vinamilk liên doanh với doanh nghiệp Lào và Nhật Bản khởi công xây dựng Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào

Vinamilk liên doanh với doanh nghiệp Lào và Nhật Bản khởi công xây dựng Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/05/2019, tại Tỉnh Xiêng-Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt Công ty Lao-Jagro Development Xiengkhouang Co., Ltd. (Lao-Jagro) và khởi công xây dựng Giai đoạn 1 của Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào.

VACNE 30 năm
 Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

(Tin Môi Trường) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai cho biết : Đơn vị này đã có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị kiến nghị cấp trên thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản tại mỏ đá vôi Chư Sê (thuộc khu B, xã H’bông, huyện Chư Sê) của Công ty cổ phần xi măng Gia Lai.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI