»

Thứ sáu, 17/08/2018, 12:26:51 PM (GMT+7)

Bộ Tài nguyên và Môi trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ

(09:38:45 AM 20/10/2017)
(Tin Môi Trường) - Sáng 16/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

 

Bộ[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]quyên[-]góp[-]ủng[-]hộ[-]đồng[-]bào[-]bị[-]thiệt[-]hại[-]do[-]mưa[-]lũ[-]tại[-]các[-]tỉnh[-]phía[-]Bắc[-]và[-]Bắc[-]Trung[-]Bộ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà quyên góp quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ bị thiệt hại do mưa lũ

 

Phát biểu phát động quyên góp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, trong những ngày qua, mưa lũ diễn ra nghiêm trọng trên diện rộng tại một số tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Tính đến thời điểm hiện nay, đã có gần 100 người bị chết và mất tích, hàng ngàn ngôi nhà bị phá hủy và hư hỏng nặng. Người dân một số tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ như Hoà Bình, Yên Bái, Thanh Hoá... đang phải sống trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thiếu thốn.

 

Trước tình hình mưa bão như hiện nay, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị Trung tâm Khí tượng thuỷ văn Quốc gia tăng cường theo dõi, đánh giá, cập nhật tình hình bão lũ để các địa phương có phương án ứng phó với bão lũ kịp thời. Tổng cục Môi trường tập trung phối hợp với các Sở ngành địa phương trong xử lý ô nhiễm môi trường sau lũ để đảm bảo cuộc sống và sức khoẻ người dân. Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam hỗ trợ kinh phí cho công tác xử lý môi trường sau lũ.

 

Bộ[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]quyên[-]góp[-]ủng[-]hộ[-]đồng[-]bào[-]bị[-]thiệt[-]hại[-]do[-]mưa[-]lũ[-]tại[-]các[-]tỉnh[-]phía[-]Bắc[-]và[-]Bắc[-]Trung[-]Bộ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát động quyên góp

 

"Với tinh thần tương thân tương ái, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dành một phần thu nhập của mình để quyên góp, ủng hộ và chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát với đồng bào bị nạn." - Bộ trưởng Trần Hồng Hà kêu gọi.

 

Sau lời phát động, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tham gia quyên góp ủng hộ. 

 

Ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã quyên góp và thay mặt gửi số tiền ủng hộ của các cán bộ, viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam tới người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

 

Sau đợt phát động quyên góp, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ chuyển số tiền quyên góp được đến đồng bào bị nạn giúp bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Ngay trong buổi sáng ngày 16/10, đoàn công tác của Bộ do Bộ trưởng Trần Hồng Hà dẫn đầu đã đến Thanh Hóa để thị sát tình hình mưa lũ và phối hợp giải quyết những vấn đề ô nhiễm môi trường do mưa lũ gây ra.

 

Bộ[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]quyên[-]góp[-]ủng[-]hộ[-]đồng[-]bào[-]bị[-]thiệt[-]hại[-]do[-]mưa[-]lũ[-]tại[-]các[-]tỉnh[-]phía[-]Bắc[-]và[-]Bắc[-]Trung[-]Bộ

Ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam quyên góp và gửi số tiền ủng hộ của Quỹ tới người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

BTV - Nguồn ảnh: Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Tài nguyên và Môi trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Vinamilk tiên phong giới thiệu sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam

Vinamilk tiên phong giới thiệu sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, đàn bò A2 của Vinamilk đã cho ra đời lô sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam. Hiện sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 đã được bày bán ở các cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk Giấc mơ Sữa Việt.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Ông chủ dự án tháp 88 tầng ở Vân Đồn từng bị phạt lấn biển Nha Trang

Ông chủ dự án tháp 88 tầng ở Vân Đồn từng bị phạt lấn biển Nha Trang

(Tin Môi Trường) - Chủ đầu tư thực sự đứng sau dự án xây dựng tháp cao 88 tầng tại Vân Đồn từng thụ án tù, bị phạt vì lấn biển ra Vịnh Nha Trang khi xây dựng một dự án ở địa phương này.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI