»

Thứ năm, 22/11/2018, 02:39:34 AM (GMT+7)

Khai trương Tổ hợp dịch vụ - Siêu thị - Ẩm thực chay Thiên Thu

(12:26:05 PM 03/03/2014)
(Tin Môi Trường) - Ngày 4/ 3/ 2014, Công ty Cổ phần Thiên Thu chính thức khai trương Tổ hợp dịch vụ - siêu thị Thiên Thu Lô B1-B2-B3-B4 – Khu dân cư Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM với tổng diện tích sử dụng 1.600m2.


Sau gần 5 năm nghiên cứu, hoàn thiện và gần 2 năm làm thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ, Thiên Thu chính thức bắt đầu khởi động giai đoạn đầu tiên. Đây cũng là tổ hợp dịch vụ có quy mô lớn và hoạt động theo mô hình kinh doanh cung ứng khép kín, trọn gói đầu tiên ở Việt Nam.


Theo chiến lược đến năm 2016, Công ty Cổ phần Thiên Thu tập trung kinh doanh cốt lõi vào lĩnh vực tâm linh và đồng thời chọn 5 lĩnh vực mũi nhọn tiên phong gồm: Ẩm thực chay; Siêu thị vật phẩm phật giáo; Sàn giao dịch bất động sản tâm linh ( huyệt mộ ); Dịch vụ tang lễ và dịch vụ thờ cúng.

 


Hiện tại, Tổ hợp dịch vụ - kinh doanh Thiên Thu đã đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với mô hình: Siêu thị vật phẩm phật giáo và phong thủy nhằm mang đến cho khách hàng tiện ích trọn gói trong 1 lần đến, từ vật dụng gia đình thường ngày cho đến các mặt hàng giá trị cao cả về vật chất lẫn tâm linh như Trầm hương, đá thạch anh... Siêu thị cung ứng và phát hành các mặt hàng phong phú như: Pháp phục, đồ thờ cúng bằng gỗ, đá, đồng, nhang, vàng mã, vật phẩm phong thủy… Khai trương Thiên Thu tịnh quán (lầu 3) với dịch vụ ẩm thực chay, tập trung vào các món ăn, thức uống thảo mộc, các món chay chế biến từ rau củ quả có lợi cho sức khỏe…

HẠNH CHI - Ảnh:Thiên Thu
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khai trương Tổ hợp dịch vụ - Siêu thị - Ẩm thực chay Thiên Thu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Loại trà đặc biệt Trung Quốc bán gần 40 tỷ đồng/kg, Việt Nam còn cả rừng

Loại trà đặc biệt Trung Quốc bán gần 40 tỷ đồng/kg, Việt Nam còn cả rừng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Với những cây chè cổ thụ có tuổi đời từ vài trăm năm đến cả nghìn năm thì lá và đặc biệt là búp chè được người Trung Quốc chế biến, bán ra thị trường với giá lên tới vài chục tỷ đồng/kg. Tuy nhiên, ở Việt Nam, loại chè này còn có cả rừng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vinamilk là Công ty uy tín nhất ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018

Vinamilk là Công ty uy tín nhất ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018

(Tin Môi Trường) - Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2018. Trong đó, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là công ty uy tín nhất trong danh sách này.

Banner QC
 Công ty CP địa ốc Alibaba: Ngang nhiên bán khống dự án "ma"

Công ty CP địa ốc Alibaba: Ngang nhiên bán khống dự án "ma"

(Tin Môi Trường) - Dù không được cấp phép thực hiện bất cứ dự án khu dân cư nào trên địa bàn huyện Long Thành, nhưng Công ty cổ phần (CP) địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) vẫn cấu kết để bán khống hàng trăm lô đất tại hơn 20 dự án khác nhau trên địa bàn huyện Long Thành.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI