»

Thứ tư, 12/12/2018, 16:13:44 PM (GMT+7)

Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) mở đường bay Dague - Đà Nẵng

(10:15:13 AM 16/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Sắp tối, ngày 22/12/2018, Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) sẽ mở chuyến bay đầu tiên từ Dague đến Đà Nẵng, với lưu lượng 7 chuyến/tuần, thời gian bay khoảng 4,5-5 giờ. Đường bay này được khai thác tại Sân bay Quốc tế Daegu.

Hãng[-]hàng[-]không[-]giá[-]rẻ[-]Jeju[-]Air[-](Hàn[-]Quốc)[-]mở[-]đường[-]bay[-]Dague[-]-[-]Đà[-]Nẵng

Ngày 22/12/2018, Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) sẽ mở chuyến bay đầu tiên từ Dague đến Đà Nẵng

 

Theo ông Seong Jin Yang, giám đốc truyền thông của Jeju Air tại Việt Nam, nhân dịp này Jeju Air sẽ mở đợt siêu khuyến mãi giảm giá vé. Cụ thể, bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/Nha Trang/TP Hồ Chí Minh đến Seoul (Incheon) chỉ với giá 18 USD. Thời gian khuyến mãi từ ngày 17 đến 25/12/2018; thời gian bay từ 31/3/2019 đến 26/10/2019. Chi tiết có thể tham khảo trên https://www.jejuair.net
 
Jeju Air là hãng hàng không nội địa Hàn Quốc khai thác nhiều đường bay nhất tại Việt Nam. Từ năm 2014, Jeju Air bắt đầu khai thác thường xuyên các chuyến bay từ Incheon đến Hà Nội. Những chặng bay của hãng hàng không Jeju Air tại Việt Nam đã phát triển thành đường bay thông dụng nhất đứng thứ ba sau Nhật Bản và Trung Quốc. Hiện Jeju Air có 6 chặng bay chính hoạt động tại 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. 
 
Tương tự như Vietjet của Việt Nam, Jeju Air đã phá vỡ khuôn khổ của thói quen thông thường và chủ động đổi mới dựa trên xu hướng chọn lựa giá cả hợp lý người tiêu dùng. Jeju Air và Vietjet có nhiều điểm chung trong việc thúc đẩy nhu cầu du lịch bằng máy bay, qua đó góp phần phát triển mạnh mẽ ngành du lịch. 
Jeju Air đang khai thác khoảng 60 chặng bay: 6 chuyến bay nội địa bao gồm tuyến đường đông đúc nhất thế giới, Gimpo-Jeju, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Lào, Châu Đại Dương (Guam, Saipan). Jeju Air đã có 38 máy bay Boeing 737-800NG được chứng nhận "An toàn" và "Hiệu quả". 
 
Hãng[-]hàng[-]không[-]giá[-]rẻ[-]Jeju[-]Air[-](Hàn[-]Quốc)[-]mở[-]đường[-]bay[-]Dague[-]-[-]Đà[-]Nẵng
 Ông Seong Jin Yang (giữa) - giám đốc truyền thông của Jeju Air tại Việt Nam tại cuộc họp báo ngày 15/11/2018
 
Với sức thúc đẩy GDP nhanh chóng và tăng cường thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, số lượng du khách ngày càng phát triển mạnh mẽ. Lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc tăng gấp đôi từ 160.000 người năm 2015 tới 320.000 người năm 2018. Tổng số lượng du khách du lịch tới Hàn Quốc và Việt Nam tăng nhiều hơn gấp đôi từ 1.320,00 người năm 2015 cho tới 2. 730,000 người vào năm 2017.
 
Với xu hướng hiện nay, Jejuair đã thiết lập các chặng bay chiến lược tại Việt Nam kể từ khi khai thác Incheon – Hà Nội vào năm 2014. Cùng với việc mở rộng các chặng bay tại Việt Nam, Jeju Air đã có thêm nhiều những chuyến bay được khai thác, đến hơn 50 chuyến bay mỗi tuần với 6 đường bay.
 
Cho đến tháng 10/2018 Jeju Air đã chuyên chở 720.000 lượt khách từ nhiều vùng tại  Hàn Quốc như Incheon, Pusan, Muan tới những thành phố lớn ở Việt Nam.
THIÊN TƯỜNG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) mở đường bay Dague - Đà Nẵng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Sản phẩm Giảm cân Đông y Hoàng Dung giả mạo giấy xác nhận công bố

Sản phẩm Giảm cân Đông y Hoàng Dung giả mạo giấy xác nhận công bố

(Tin Môi Trường) - Qua rà soát hồ sơ, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phát hiện Giảm cân Đông y Hoàng Dung được quảng cáo trên một số trang web có giả mạo giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm sản phẩm

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vinamilk nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về phát triển tam nông bền vững

Vinamilk nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về phát triển tam nông bền vững

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/11/2018, trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến tổng kết toàn quốc và triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn diễn ra tại Hà Nội, công ty cổ phần Sữa Việt Nam đã vinh dự được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính Phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển nông nghiệp, giúp nông dân xóa đói giảm nghèo thông qua chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa, góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn Việt Nam.

Banner QC
 Công ty CP địa ốc Alibaba: Ngang nhiên bán khống dự án "ma"

Công ty CP địa ốc Alibaba: Ngang nhiên bán khống dự án "ma"

(Tin Môi Trường) - Dù không được cấp phép thực hiện bất cứ dự án khu dân cư nào trên địa bàn huyện Long Thành, nhưng Công ty cổ phần (CP) địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) vẫn cấu kết để bán khống hàng trăm lô đất tại hơn 20 dự án khác nhau trên địa bàn huyện Long Thành.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI