»

Thứ sáu, 26/04/2019, 10:39:46 AM (GMT+7)

Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) mở đường bay Dague - Đà Nẵng

(10:15:13 AM 16/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Sắp tối, ngày 22/12/2018, Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) sẽ mở chuyến bay đầu tiên từ Dague đến Đà Nẵng, với lưu lượng 7 chuyến/tuần, thời gian bay khoảng 4,5-5 giờ. Đường bay này được khai thác tại Sân bay Quốc tế Daegu.

Hãng[-]hàng[-]không[-]giá[-]rẻ[-]Jeju[-]Air[-](Hàn[-]Quốc)[-]mở[-]đường[-]bay[-]Dague[-]-[-]Đà[-]Nẵng

Ngày 22/12/2018, Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) sẽ mở chuyến bay đầu tiên từ Dague đến Đà Nẵng

 

Theo ông Seong Jin Yang, giám đốc truyền thông của Jeju Air tại Việt Nam, nhân dịp này Jeju Air sẽ mở đợt siêu khuyến mãi giảm giá vé. Cụ thể, bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/Nha Trang/TP Hồ Chí Minh đến Seoul (Incheon) chỉ với giá 18 USD. Thời gian khuyến mãi từ ngày 17 đến 25/12/2018; thời gian bay từ 31/3/2019 đến 26/10/2019. Chi tiết có thể tham khảo trên https://www.jejuair.net
 
Jeju Air là hãng hàng không nội địa Hàn Quốc khai thác nhiều đường bay nhất tại Việt Nam. Từ năm 2014, Jeju Air bắt đầu khai thác thường xuyên các chuyến bay từ Incheon đến Hà Nội. Những chặng bay của hãng hàng không Jeju Air tại Việt Nam đã phát triển thành đường bay thông dụng nhất đứng thứ ba sau Nhật Bản và Trung Quốc. Hiện Jeju Air có 6 chặng bay chính hoạt động tại 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. 
 
Tương tự như Vietjet của Việt Nam, Jeju Air đã phá vỡ khuôn khổ của thói quen thông thường và chủ động đổi mới dựa trên xu hướng chọn lựa giá cả hợp lý người tiêu dùng. Jeju Air và Vietjet có nhiều điểm chung trong việc thúc đẩy nhu cầu du lịch bằng máy bay, qua đó góp phần phát triển mạnh mẽ ngành du lịch. 
Jeju Air đang khai thác khoảng 60 chặng bay: 6 chuyến bay nội địa bao gồm tuyến đường đông đúc nhất thế giới, Gimpo-Jeju, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Lào, Châu Đại Dương (Guam, Saipan). Jeju Air đã có 38 máy bay Boeing 737-800NG được chứng nhận "An toàn" và "Hiệu quả". 
 
Hãng[-]hàng[-]không[-]giá[-]rẻ[-]Jeju[-]Air[-](Hàn[-]Quốc)[-]mở[-]đường[-]bay[-]Dague[-]-[-]Đà[-]Nẵng
 Ông Seong Jin Yang (giữa) - giám đốc truyền thông của Jeju Air tại Việt Nam tại cuộc họp báo ngày 15/11/2018
 
Với sức thúc đẩy GDP nhanh chóng và tăng cường thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, số lượng du khách ngày càng phát triển mạnh mẽ. Lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc tăng gấp đôi từ 160.000 người năm 2015 tới 320.000 người năm 2018. Tổng số lượng du khách du lịch tới Hàn Quốc và Việt Nam tăng nhiều hơn gấp đôi từ 1.320,00 người năm 2015 cho tới 2. 730,000 người vào năm 2017.
 
Với xu hướng hiện nay, Jejuair đã thiết lập các chặng bay chiến lược tại Việt Nam kể từ khi khai thác Incheon – Hà Nội vào năm 2014. Cùng với việc mở rộng các chặng bay tại Việt Nam, Jeju Air đã có thêm nhiều những chuyến bay được khai thác, đến hơn 50 chuyến bay mỗi tuần với 6 đường bay.
 
Cho đến tháng 10/2018 Jeju Air đã chuyên chở 720.000 lượt khách từ nhiều vùng tại  Hàn Quốc như Incheon, Pusan, Muan tới những thành phố lớn ở Việt Nam.
THIÊN TƯỜNG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) mở đường bay Dague - Đà Nẵng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Giá vé năm giảm sốc tại Sun World Halong Complex, săn ngay cơ hội có 1-0-2 này

Giá vé năm giảm sốc tại Sun World Halong Complex, săn ngay cơ hội có 1-0-2 này

(Tin Môi Trường) - Sun World Halong Complex vừa tung ra chương trình vé năm siêu hấp dẫn. Chỉ với 1 triệu đồng, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tới Dragon Park thử thách cảm xúc với 20 trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng cảm hứng tuôn trào cùng 12 trò chơi nước trong công viên Typhoon Water Park hay vi vu ngắm vịnh di sản từ trên cao với Cáp treo Nữ hoàng… Một ưu đãi quá tuyệt vời cho du khách trong những ngày hè tới!

Tin Môi Trường
 Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy Sữa Vinamilk

Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy Sữa Vinamilk

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/3/ 2019, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ do Đại sứ Daniel J. Kritenbrink dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Vinamilk ở Nghệ An. Đại sứ bày tỏ sự đánh giá cao khi chứng kiến mối quan hệ thương mại giữa Vinamilk và Mỹ.

VACNE 30 năm
 Thái Nguyên: Một nhà máy tính xả ra sông Công 14.400 mét khối nước thải mỗi ngày

Thái Nguyên: Một nhà máy tính xả ra sông Công 14.400 mét khối nước thải mỗi ngày

(Tin Môi Trường) - Tổng cục Môi trường khẳng định Dự án “Nhà máy sản xuất vải áo sơmi cao cấp Việt Nam” tại khu công nghiệp (KCN) Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên dự tính xả thải ra sông Công - nguồn cung cấp nước cho sản xuất và nhiều nhà máy nước tại các tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Kạn với khối lượng 14.400 mét khối/ngày đêm, sẽ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI