»

Thứ năm, 22/08/2019, 13:45:19 PM (GMT+7)

Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) mở đường bay Dague - Đà Nẵng

(10:15:13 AM 16/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Sắp tối, ngày 22/12/2018, Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) sẽ mở chuyến bay đầu tiên từ Dague đến Đà Nẵng, với lưu lượng 7 chuyến/tuần, thời gian bay khoảng 4,5-5 giờ. Đường bay này được khai thác tại Sân bay Quốc tế Daegu.

Hãng[-]hàng[-]không[-]giá[-]rẻ[-]Jeju[-]Air[-](Hàn[-]Quốc)[-]mở[-]đường[-]bay[-]Dague[-]-[-]Đà[-]Nẵng

Ngày 22/12/2018, Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) sẽ mở chuyến bay đầu tiên từ Dague đến Đà Nẵng

 

Theo ông Seong Jin Yang, giám đốc truyền thông của Jeju Air tại Việt Nam, nhân dịp này Jeju Air sẽ mở đợt siêu khuyến mãi giảm giá vé. Cụ thể, bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/Nha Trang/TP Hồ Chí Minh đến Seoul (Incheon) chỉ với giá 18 USD. Thời gian khuyến mãi từ ngày 17 đến 25/12/2018; thời gian bay từ 31/3/2019 đến 26/10/2019. Chi tiết có thể tham khảo trên https://www.jejuair.net
 
Jeju Air là hãng hàng không nội địa Hàn Quốc khai thác nhiều đường bay nhất tại Việt Nam. Từ năm 2014, Jeju Air bắt đầu khai thác thường xuyên các chuyến bay từ Incheon đến Hà Nội. Những chặng bay của hãng hàng không Jeju Air tại Việt Nam đã phát triển thành đường bay thông dụng nhất đứng thứ ba sau Nhật Bản và Trung Quốc. Hiện Jeju Air có 6 chặng bay chính hoạt động tại 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. 
 
Tương tự như Vietjet của Việt Nam, Jeju Air đã phá vỡ khuôn khổ của thói quen thông thường và chủ động đổi mới dựa trên xu hướng chọn lựa giá cả hợp lý người tiêu dùng. Jeju Air và Vietjet có nhiều điểm chung trong việc thúc đẩy nhu cầu du lịch bằng máy bay, qua đó góp phần phát triển mạnh mẽ ngành du lịch. 
Jeju Air đang khai thác khoảng 60 chặng bay: 6 chuyến bay nội địa bao gồm tuyến đường đông đúc nhất thế giới, Gimpo-Jeju, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Lào, Châu Đại Dương (Guam, Saipan). Jeju Air đã có 38 máy bay Boeing 737-800NG được chứng nhận "An toàn" và "Hiệu quả". 
 
Hãng[-]hàng[-]không[-]giá[-]rẻ[-]Jeju[-]Air[-](Hàn[-]Quốc)[-]mở[-]đường[-]bay[-]Dague[-]-[-]Đà[-]Nẵng
 Ông Seong Jin Yang (giữa) - giám đốc truyền thông của Jeju Air tại Việt Nam tại cuộc họp báo ngày 15/11/2018
 
Với sức thúc đẩy GDP nhanh chóng và tăng cường thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, số lượng du khách ngày càng phát triển mạnh mẽ. Lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc tăng gấp đôi từ 160.000 người năm 2015 tới 320.000 người năm 2018. Tổng số lượng du khách du lịch tới Hàn Quốc và Việt Nam tăng nhiều hơn gấp đôi từ 1.320,00 người năm 2015 cho tới 2. 730,000 người vào năm 2017.
 
Với xu hướng hiện nay, Jejuair đã thiết lập các chặng bay chiến lược tại Việt Nam kể từ khi khai thác Incheon – Hà Nội vào năm 2014. Cùng với việc mở rộng các chặng bay tại Việt Nam, Jeju Air đã có thêm nhiều những chuyến bay được khai thác, đến hơn 50 chuyến bay mỗi tuần với 6 đường bay.
 
Cho đến tháng 10/2018 Jeju Air đã chuyên chở 720.000 lượt khách từ nhiều vùng tại  Hàn Quốc như Incheon, Pusan, Muan tới những thành phố lớn ở Việt Nam.
THIÊN TƯỜNG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hãng hàng không giá rẻ Jeju Air (Hàn Quốc) mở đường bay Dague - Đà Nẵng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vinamilk liên tục góp mặt trong Top các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và Châu Á

Vinamilk liên tục góp mặt trong Top các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và Châu Á

(Tin Môi Trường) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk đã được Forbes Việt Nam đánh giá là Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp. Trước đó, vào tháng 7/2019, Vinamilk cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp niêm yết quyền lực nhất Châu Á (theo Bảng xếp hạng Asia300 của Nikkei Asia Review công bố).

VACNE 30 năm
 Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và thác khoáng sản đối với Công ty cổ phần Thái Sơn E&C, Chi nhánh tại Phú Thọ với số tiền 100 triệu đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI