»

Thứ bảy, 18/08/2018, 03:41:27 AM (GMT+7)

Công ty Viettel kéo đường dây khiến 4 người tử vong

(01:23:45 AM 27/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Trong quá trình kéo đường dây viễn thông, nhân viên công ty Viettel Nghệ An, chi nhánh huyện Quỳ Hợp đã vô tình làm vướng vào lưới điện, khiến 4 người tử vong.

Nghệ[-]An:[-]Công[-]ty[-]Viettel[-]kéo[-]đường[-]dây[-]khiến[-]4[-]người[-]tử[-]vong

Ảnh minh họa.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 26/6, trên địa bàn xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.
 
Vào khoảng thời gian trên, nhân viên công ty Viettel Nghệ An chi nhánh huyện Quỳ Hợp trong quá trình kéo dây viễn thông không may vướng phải đường dây điện lưới. Hậu quả, 4 người trên địa bàn tử vong.
 
Một lãnh đạo điện lực Quỳ Hợp xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, nguyên nhân của vụ tai nạn liên quan đến việc công ty Viettel kéo dây viễn thông.
 
Hiện, lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện Quỳ Hợp đang trực tiếp vào hiện trường để xử lý vụ việc.
(Theo NĐT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Viettel kéo đường dây khiến 4 người tử vong

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Vinamilk tiên phong giới thiệu sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam

Vinamilk tiên phong giới thiệu sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, đàn bò A2 của Vinamilk đã cho ra đời lô sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam. Hiện sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 đã được bày bán ở các cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk Giấc mơ Sữa Việt.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Ông chủ dự án tháp 88 tầng ở Vân Đồn từng bị phạt lấn biển Nha Trang

Ông chủ dự án tháp 88 tầng ở Vân Đồn từng bị phạt lấn biển Nha Trang

(Tin Môi Trường) - Chủ đầu tư thực sự đứng sau dự án xây dựng tháp cao 88 tầng tại Vân Đồn từng thụ án tù, bị phạt vì lấn biển ra Vịnh Nha Trang khi xây dựng một dự án ở địa phương này.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI