»

Thứ sáu, 19/10/2018, 07:39:45 AM (GMT+7)

Công ty Viettel kéo đường dây khiến 4 người tử vong

(01:23:45 AM 27/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Trong quá trình kéo đường dây viễn thông, nhân viên công ty Viettel Nghệ An, chi nhánh huyện Quỳ Hợp đã vô tình làm vướng vào lưới điện, khiến 4 người tử vong.

Nghệ[-]An:[-]Công[-]ty[-]Viettel[-]kéo[-]đường[-]dây[-]khiến[-]4[-]người[-]tử[-]vong

Ảnh minh họa.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 26/6, trên địa bàn xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.
 
Vào khoảng thời gian trên, nhân viên công ty Viettel Nghệ An chi nhánh huyện Quỳ Hợp trong quá trình kéo dây viễn thông không may vướng phải đường dây điện lưới. Hậu quả, 4 người trên địa bàn tử vong.
 
Một lãnh đạo điện lực Quỳ Hợp xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, nguyên nhân của vụ tai nạn liên quan đến việc công ty Viettel kéo dây viễn thông.
 
Hiện, lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện Quỳ Hợp đang trực tiếp vào hiện trường để xử lý vụ việc.
(Theo NĐT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Viettel kéo đường dây khiến 4 người tử vong

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Ca sĩ Mỹ Linh bị gỡ bỏ hình ảnh đại sứ vì ồn ào liên tiếp bủa vây?

Ca sĩ Mỹ Linh bị gỡ bỏ hình ảnh đại sứ vì ồn ào liên tiếp bủa vây?

(Tin Môi Trường) - Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ Minh Long hiện đã không còn trên trang mạng chính thức của công ty này sau loạt ồn ào liên tiếp bủa vây nữ ca sĩ khiến cộng đồng không khỏi băn khoăn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nhà máy nước mặt sông Đuống: Ấn tượng về những kỷ lục

Nhà máy nước mặt sông Đuống: Ấn tượng về những kỷ lục Tin ảnhTin video

(Tin Môi Trường) - Trong 4 tháng đã hoàn tất việc giải phóng mặt bằng và chỉ mất 15 tháng để hoàn thành giai đoạn 1 của dự án với tổng ngân sách đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, Nhà máy nước mặt sông Đuống (NMNM sông Đuống) trở thành nhà máy cung cấp nước sạch có quy mô lớn nhất miền Bắc và trở thành kỷ lục gia về tiến độ của các dự án.

Banner QC
 Bà Rịa-Vũng Tàu: 67 cơ sở sản xuất, kinh doanh chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường

Bà Rịa-Vũng Tàu: 67 cơ sở sản xuất, kinh doanh chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/10, ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo liên quan đến các cơ sở sản xuất kinh doanh đã đi vào hoạt động, nhưng chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường (DTM) được phê duyệt.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI